Zula Mobile – Game bắn súng FPS đồ họa đẹp mắt Open Beta

Quảng cáo
Website tinnongxahoi.com có bài Zula Mobile – Game bắn súng FPS đồ họa đẹp mắt Open BetaZula Mobile là tựa game bắn súng hành động được sản xuất với công nghệ đồ họa Unity Engine miễn phí. Hãng sản xuất là Lokum Games vừa ra mắt trò chơi này trên di động. Bạn đã sẵn sàng thể hiện kỹ năng và khả năng chiến thuật của mình trong bản đồ phiêu lưu và chế độ trò chơi hành động trong game?

Game thủ có thể download Zula Mobile – trò chơi bắn súng phương diện thứ nhất – vừa được ban hành trên di động.

Zula Mobile là tựa game bắn súng hành động được sản xuất với công nghệ đồ họa Unity Engine miễn phí. Hãng sản xuất là Lokum Games vừa ra mắt trò chơi này trên di động. Bạn đã sẵn sàng bộc lộ kỹ năng và khả năng chiến thuật của mình trong bản đồ phiêu lưu và chế độ trò chơi động thái trong game?

Zula Mobile - Game bắn súng FPS đồ họa đẹp mắt Open Beta - Hình 1

Game có hệ thống đánh giá thứ hạng đầy cạnh tranh kịch liệt (Battle Pass). Tham gia vào Battle Pass Season, người chơi thu thập các ngôi sao để cải thiện thứ hạng của mình và nhận phần thưởng tuyệt vời! Bạn có thể mở rộng kho đồ và theo dõi hiển thị tiến độ trong số mùa thông qua việc hoàn thành các trọng trách theo season và hàng ngày.

Game thủ Zula Mobile cũng đều có thể nhận vũ khí, nhân vật, phụ kiện đính kèm và skin súng bằng cách mở hộp và nâng cấp thẻ bằng cách mở rộng bộ sưu tập card của bạn. Người chơi có thể tự do tùy chỉnh diện mạo, vẻ ngoài nhân vật và chuẩn bị trong bộ sưu tầm của mình. Ngài ra, bạn có thể có thẻ mới bằng phương pháp hợp nhất những thẻ không sử dụng. Hệ thống hợp nhất kể cả 2 cấp độ: Hợp nhất bình thường và Hợp nhất nâng cấp.

Zula Mobile - Game bắn súng FPS đồ họa đẹp mắt Open Beta - Hình 2

Zula Mobile - Game bắn súng FPS đồ họa đẹp mắt Open Beta - Hình 3

Zula Mobile - Game bắn súng FPS đồ họa đẹp mắt Open Beta - Hình 4

Trong công đoạn chiến đấu, người chơi Zula Mobile cũng có thể có thể thêm 1 người bạn mới bằng phương pháp tìm kiếm biệt danh, mở rộng mạng xã hội các chiến hữu của mình thông qua chia sẻ liên kết hồ sơ, Facebook và mã QR. Khi chiến đấu cùng đồng đội bạn sẽ nhận được điểm bonus và hoàn thành trọng trách trong Battle Pass cũng như nhiệm vụ hàng ngày của Zula.

Gamer cũng triển khai tập hợp nhóm, xác định chiến lược và chiến thuật của bạn và chiến đấu ngăn chặn các đội khác. Thành viên bang hội sẽ được ưu thế với các quyền lợi về việc chọn mua hàng trong shop, “buff” thêm sức mạnh.

Hiện tại Zula Mobile đã chính thức ra mắt. Bạn đọc quan tâm có thể tải ngay trò chơi FPS thú vị này.

Theo game4v

Game bắn súng Unreal Engine Bright Memory Mobile ấn chọn ngày Open Beta

Từ khóa bài viết: tinnongxahoi.com, game bắn súng,phiêu lưu,open beta,chiến thuật,bản đồ,đồ họa,unity engine,góc nhìn thứ nhất,zula mobile,game online,thông tin về các game trực tuyến như game nhap vai, game nhieu nguoi choi, anh hung online, atlantica online, ba chu the gioi, boomspeed, chua te phuc sinh, co long online, dac ky, de che, doc ba giang ho, doc ba vuong, gunny online, kiem the, lanh chua, linh thu online, linh vuong, tru tien online, truyen thuyet rong, tung hoanh thien ha…

Bài viết Zula Mobile – Game bắn súng FPS đồ họa đẹp mắt Open Beta được tổng hợp và biên tập bởi: tinnongxahoi.com. Mọi ý kiến đóng góp và phản hồi vui lòng gửi Liên Hệ cho tinnongxahoi.com để điều chỉnh. tinnongxahoi.com xin cảm ơn.

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác


Quảng cáo