ZTE ‘phỗng tay trên’ Samsung và Xiaomi, công bố smartphone dùng chip Snapdragon 865 đầu tiên trên thế giới

Quảng cáo
Website tinnongxahoi.com có bài ZTE ‘phỗng tay trên’ Samsung và Xiaomi, công bố smartphone dùng chip Snapdragon 865 đầu tiên trên thế giớiNhư vậy không phải Samsung hay Xiaomi mà ZTE mới là hãng di động đầu tiên ra mắt smartphone dùng chip Qualcomm Snapdragon 865 đầu tiên trên thế giới. Một cú phỗng tay trên ngoạn mục khiến các ông lớn trong làng công nghệ không ngờ đến.

Như vậy không phải Samsung hay Xiaomi mà ZTE mới là hãng di động trước mắt ra mắt smartphone dùng chip Qualcomm Snapdragon 865 đầu tiên trên thế giới. Một cú “phỗng tay trên” ngoạn mục khiến các ông lớn trong làng công nghệ không ngờ đến.

Tuy nhiên chiếc điện thoại vừa được ZTE công bố là Axon 10s Pro cũng có thể sẽ không tới tay người dùng trước dòng Galaxy S20 của Samsung cũng dùng chip Snapdragon 865.

Axon 10s Pro có thiết kế tương tự Axon 10 Pro 5G, được chuẩn bị màn hình cong OLED Full HD – 6.47 inch với một notch hình giọt nước ở phía trên, bộ nhớ flash UFS 3.0 256 GB, RAM lên tới 12 GB và pin 4.000 mAh. Android Central cho thấy Axon 10s Pro là điện thoại trước mắt song hành cùng RAM LPDDR5.

ZTE phỗng tay trên Samsung và Xiaomi, công bố smartphone dùng chip Snapdragon 865 đầu tiên trên thế giới - Hình 1

ZTE Axon 10s Pro

Không chỉ sở hữu bộ xử lý mới nhất và nhanh nhất của Qualcomm (nhanh hơn tới 25% so với Snapdragon 855), Axon 10s Pro còn được tối ưu hóa bởi AI giúp điện thoại luôn hoạt động tốt nhất.

ZTE phỗng tay trên Samsung và Xiaomi, công bố smartphone dùng chip Snapdragon 865 đầu tiên trên thế giới - Hình 2

Axon 10s Pro có thiết kế tựa như Axon 10 Pro 5G

ZTE đã tích hợp cho Axon 10s Pro hệ thống ba camera phía sau: Cảm biến chính 48 MP – góc siêu rộng 20 MP – ống kính tele 8 MP, bổ trợ 5G, Wi-Fi 6 và chạy Android 10. Giá bán và ngày lên kệ vẫn không được ZTE tiết lộ.

Theo Thế Giới Di Động

Samsung cũng sẽ cung cấp RAM LPDDR5 cho Xiaomi Mi 10

Từ khóa bài viết: tinnongxahoi.com, smartphone,xiaomi,samsung,zte,màn hình oled,màn hình cong,snapdragon 865,ram lpddr5,đồ 2-tek,thông tin công nghệ, điện thoại, di động, vi tính, viễn thông, máy ảnh, máy quay phim, truyền hình, kĩ thuật số, inter net, truyền thông, quảng cáo, không dây, adsl, server, máy tính, hệ thống, đường truyền, cáp quang, máy in, máy photo, iphone, ipod, công nghệ 3d, công nghệ 3g, gprs, gps, cma

Bài viết ZTE ‘phỗng tay trên’ Samsung và Xiaomi, công bố smartphone dùng chip Snapdragon 865 đầu tiên trên thế giới được tổng hợp và biên tập bởi: tinnongxahoi.com. Mọi ý kiến đóng góp và phản hồi vui lòng gửi Liên Hệ cho tinnongxahoi.com để điều chỉnh. tinnongxahoi.com xin cảm ơn.

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác


Quảng cáo