YOLA cung cấp lớp học trực tuyến – Nói không với virus corona

Quảng cáo
Website tinnongxahoi.com có bài YOLA cung cấp lớp học trực tuyến – Nói không với virus coronaĐể đảm bảo an toàn cho các học sinh, hầu hết các trung tâm Anh ngữ, trung tâm học ngoại khóa đều đồng loạt thông báo cho học sinh nghỉ học.

Để đảm bảo an toàn cho những học sinh, hầu hết các trung tâm Anh ngữ, trung tâm học ngoại khóa đều hàng loạt thông báo cho học trò nghỉ học.

YOLA cung cấp lớp học trực tuyến - Nói không với virus corona - Hình 1

Công tác trang bị đáp ứng quản sinh và an toàn cho học sinh tại trung tâm Anh ngữ Yola trong dịp dịch corona – luôn sẵn sàng đón học sinh trở lại các lớp học – Ảnh: nguồn YOLA cung cấp

Tuy nhiên, với các phụ huynh học sinh, ngoài những việc bố trí công việc để trông con trong thời gian nghỉ học, thì việc đáp ứng kiến thức cũng như tiến trình học hành, ôn thi cũng là điều mà họ trăn trở và khá lo lắng trong 2 tuần qua.

YOLA – Đơn vị tiền phong đưa giảng dạy trực tuyến giúp học trò đáp ứng tiến độ học tập

Ngay sau khi thu được lãnh đạo từ Sở Giáo dục và huấn luyện quyết định cho học trò nghỉ học, Tổ chức dạy dỗ Yola đã nhanh chóng cung cấp các khóa học trực tuyến – Online Class được hướng dẫn và giảng dạy bởi chính nhà giáo đảm nhận lớp, do đấy nhà giáo sẽ có sự sát sao về tiến độ học tập.

Nội dung giảng dạy theo đúng chương trình học, kiến thức được đảm bảo truyền tải đầy đủ, học sinh có thời gian và cơ hội thực hành những kiến thức được giảng dạy với các thao tác trên nền tảng lớp học trực tuyến hiện đại và thân thiện với những người sử dụng.

Hoạt động lớp được tổ chức đa dạng, phong phú, học sinh có sự tập trung tối đa, lượng kiến thức được truyền tải và tiếp thu đầy đủ không khác gì khóa học truyền thống tại trung tâm.

Chỉ sau 24 giờ, đã có gần 3.000 em học sinh đăng ký tham gia, các khóa học luôn đạt 80% học trò đăng ký và hơn 60% phụ huynh/học sinh phản hồi tích cực về hình thức học tập trực tuyến này.

YOLA cung cấp lớp học trực tuyến - Nói không với virus corona - Hình 2

Hình ảnh mô phỏng giao diện của khóa học trực tuyến đang áp dụng dành cho học trò YOLA – Ảnh: Nguồn YOLA cung cấp

Thạc sĩ Chung Phạm Ngọc Hiền – giám đốc học thuật tại Tổ chức dạy dỗ YOLA – chia sẻ: “ Hình thức học trực tuyến mới mẻ này được dẫn vào sử dụng trong dịp dịch bệnh và đã nhận được các phản hồi rất tích cực, khích lệ và cỗ vũ từ bố mẹ và học sinh.

Sự nhanh chóng, tiện lợi, để dành thời gian di chuyển đưa đón của phụ huynh, đặc biệt là giải quyết được mối đoái hoài hàng đầu là đáp ứng sức khỏe của con em, sức khỏe cộng đồng trong giai đoạn này mà hiệu quả học tập vẫn chưa thay đổi chính là điểm cộng lớn nhất cho lớp học trực tuyến.

Đây là hình thức giáo dục trực tuyến đã được những nước hiện đại như Mỹ, Anh, Úc… áp dụng và dẫn vào giảng dạy trong một khoảng thời gian dài.

Chúng tôi rất vui vì đã luôn chủ động và tiên phong trong ứng dụng công nghệ vào giảng dạy, không ngừng nâng cao và cải thiện dịch vụ để mang lại cho học sinh của mình những trải nghiệm phong phú và đáp ứng chất lượng/hiệu quả đầu ra ngay khi trong những thời kì khó khăn nhất “.

Cơ hội nào cho những doanh nghiệp hậu đại dịch corona?

Trong 3-6 tháng nữa, mong rằng đại dịch sẽ sớm được kiểm soát, trị liệu và hoàn trả cho toàn thế giới cuộc đời bình thường.

Không quá lạc quan khi dự đoán, sau bước đột phá táo tợn đưa lớp trực tuyến vào giảng dạy, YOLA sẽ là đơn vị tiên phong thay đổi xu hướng học tiếng Anh từ truyền thống qua trực tuyến, để cũng đều có thể mang tiếng Anh tới với nhiều học trò ở nhiều thành phố, tỉnh thành trên cả nước, cả các vùng xa nơi mà tiếng Anh còn khá mới mẻ.

Từ đó, mở ra cơ hội phổ cập tiếng Anh trên diện rộng và 5-10 năm sau, thay đổi cả một thế hệ trẻ Việt Nam sẵn sàng chinh phục những cao nhất mới không những ở Việt Nam mà còn ở khắp nơi trên thế giới.

Theo tuoitre

Phú Thọ: Học sinh tiếp tục nghỉ học thêm 1 tuần

Từ khóa bài viết: tinnongxahoi.com, trung tâm anh ngữ,lớp học trực tuyến,tổ chức giáo dục yola,dịch corona,học sinh nghỉ học ngừa ncov,trung tâm học ngoại khóa,trung tâm anh ngữ yola,thạc sĩ chung phạm ngọc hiền,học hành,thông tin giáo dục, văn hóa, học sinh, sinh viên, học đường, thi cử, đại học, phổ thông, sách vở, ôn thi, mẹo học, mẹo ôn bài, tuyển sinh, chứng chỉ, khối thi, mùa thi, trường thi, cao đẳng, trung học, trung cấp, bộ giáo dục, sở giáo dục, chuyên ngành, tuyển chọn, chuyên môn, dự thi

Bài viết YOLA cung cấp lớp học trực tuyến – Nói không với virus corona được tổng hợp và biên tập bởi: tinnongxahoi.com. Mọi ý kiến đóng góp và phản hồi vui lòng gửi Liên Hệ cho tinnongxahoi.com để điều chỉnh. tinnongxahoi.com xin cảm ơn.

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác


Quảng cáo