Yesung (Super Junior) từng muốn phẫu thuật thẩm mỹ để có đôi mắt giống Heechul & Siwon

Quảng cáo
Website tinnongxahoi.com có bài Yesung (Super Junior) từng muốn phẫu thuật thẩm mỹ để có đôi mắt giống Heechul & SiwonTuy nhiên, Yesung cảm thấy may mắn vì mình chưa bao giờ thử làm điều đó.

Tuy nhiên, Yesung cảm nhận biết may mắn vì mình chưa một lần thử làm điều đó.

Trong chương trình “Moon Hee Jun’s Music Show”, thành viên nhóm Super Junior là Yesung đã tham dự với vai trò khách mời. Nam Idol đã được hỏi cảm tưởng về những thành viên chung nhóm và anh cũng đáp lại với chất giọng khá tự tin.

Yesung chia sẻ: “Thành thật mà nói, công ty chủ quản có đề xuất tôi đi phẫu thuật thành mắt hai mí trong quá khứ. Họ nói mắt tôi trông có vẻ hơi kiêu ngạo”.

Nam ca sĩ tiếp tục: “Tôi cũng muốn phẫu thuật mắt 2 mí ở thời điểm đó đấy. Tôi muốn mắt của mình giống như anh Heechul và Siwon. Nhưng thầy thuốc có bảo rằng tôi không có 1 đôi mắt đại trà và cố ngăn tôi lại. Ông ấy nói đôi mắt của tôi có thể trở thành xu hướng. Tôi cảm thấy vui vì mình chưa từng thử làm điều này cả”.

Yesung (Super Junior) từng muốn phẫu thuật thẩm mỹ để có đôi mắt giống Heechul & Siwon - Hình 1

Yesung (Super Junior) từng muốn phẫu thuật thẩm mỹ để có đôi mắt giống Heechul & Siwon - Hình 2

Yesung (giữa) từng muốn có đôi mắt giống Heechul và Siwon

Có thể nói, cặp mắt được xem là một trong những điểm đặc biệt trên khuân mặt của Yesung. Nam ca sĩ hiện nay đã 36 tuổi nhưng có vẻ như bị thời gian bỏ quên khi vẫn giữ được nét trẻ trung như ngày mới debut.

Yesung (Super Junior) từng muốn phẫu thuật thẩm mỹ để có đôi mắt giống Heechul & Siwon - Hình 3

Yesung (Super Junior) từng muốn phẫu thuật thẩm mỹ để có đôi mắt giống Heechul & Siwon - Hình 4

Yesung (Super Junior) từng muốn phẫu thuật thẩm mỹ để có đôi mắt giống Heechul & Siwon - Hình 5

Yesung nắm giữ khuân mặt trẻ trung hơn tuổi

Theo trí thức trẻ

Em út Super Junior chọn ra top 3 thành viên “điên khùng” nhất nhóm, bỡ ngỡ là không có Heechul!

Từ khóa bài viết: tinnongxahoi.com, kpop,super junior,sao hàn,heechul,idol,siwon,yesung,nam idol,chương trình moon hee jun’s music show,show quốc tế,tổng hợp các game show, show truyền hình thưc tế, các cuộc thi quốc tế mới và nhanh nhất

Bài viết Yesung (Super Junior) từng muốn phẫu thuật thẩm mỹ để có đôi mắt giống Heechul & Siwon được tổng hợp và biên tập bởi: tinnongxahoi.com. Mọi ý kiến đóng góp và phản hồi vui lòng gửi Liên Hệ cho tinnongxahoi.com để điều chỉnh. tinnongxahoi.com xin cảm ơn.

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác


Quảng cáo