Yamaha phát triển động cơ điện hiệu suất cao, dành cho cả xe máy điện

Quảng cáo
Website tinnongxahoi.com có bài Yamaha phát triển động cơ điện hiệu suất cao, dành cho cả xe máy điệnThương hiệu Nhật Bản Yamaha chính thức nhận đơn đặt hàng cho nguyên mẫu động cơ điện hiệu suất cao cho các phương tiện đi lại.

Thương hiệu Nhật Bản Yamaha chính thức nhận đơn đặt mua cho nguyên mẫu động cơ điện năng suất cao cho các phương tiện đi lại.

Thương hiệu Yamaha mới đây tiết lộ họ chính thức bắt đầu nhận đơn đặt mua cho nguyên mẫu động cơ điện hiệu suất cao có khả năng sản xuất mật độ năng lượng cao hàng đầu trong ngành cho ô tô và các dòng phương tiện khác.

Theo đó, này là bộ máy nhỏ gọn tạo nên công suất lên tới 200 kW nhờ một dây dẫn hiệu quả cao, công nghệ đúc và giải quyết tiên tiến mà Yamaha đã phát triển trong nhiều năm. Yamaha sẽ tùy chỉnh nguyên mẫu theo nhu cầu cụ thể của từng khách hàng và cung cấp cho các nhóm mặt hàng khác nhau, bao gồm cả xe máy.

Yamaha phát triển động cơ điện hiệu suất cao, dành cho cả xe máy điện - Hình 1

Yamaha phát triển động cơ điện hiệu suất cao

Yamaha sẽ cung cấp một loạt các động cơ nguyên mẫu sản sinh hiệu suất 35 kW đến 200 kW, hoạt động trong phạm vi từ 47 mã lực đến 268 mã lực.

Yamaha phát triển động cơ điện hiệu suất cao, dành cho cả xe máy điện - Hình 2

Tất nhiên, dòng mô tô điện của Yamaha cũng nhận được lợi thế này.

Trong tương lai, Yamaha hy vọng sẽ tập trung về nhu cầu phát triển của thị trường bằng phương pháp điều tiết động cơ theo đòi hỏi của từng khách hàng. Sáng kiến ​​này là phần nào trong chiến lược mua bán Chuyển đổi di động của Yamaha.

Theo Danviet

Yamaha XSR900 2020 trang bị “lên kệ”, sắp về thị trường Việt?

Từ khóa bài viết: tinnongxahoi.com, động cơ,yamaha,phát triển,trang bị,động cơ điện,công suất,hiệu suất cao,thương hiệu nhật bản,xe máy,xe may – cập nhật thông tin nhanh nhất về xe máy honda, xe may yamaha cùng một số loại xe may dien tốt nhất, tin tức các loại xe tay ga được yêu thích nhất.

Bài viết Yamaha phát triển động cơ điện hiệu suất cao, dành cho cả xe máy điện được tổng hợp và biên tập bởi: tinnongxahoi.com. Mọi ý kiến đóng góp và phản hồi vui lòng gửi Liên Hệ cho tinnongxahoi.com để điều chỉnh. tinnongxahoi.com xin cảm ơn.

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác


Quảng cáo