Xúc động khoảnh khắc bà cụ phải rời xa thú cưng của mình

Quảng cáo
Website tinnongxahoi.com có bài Xúc động khoảnh khắc bà cụ phải rời xa thú cưng của mìnhChỉ có người yêu thú cưng mới hiểu, chẳng ai muốn phải rời xa người bạn đời yêu thương của mình, nhất là khi đã trải qua những ngày bình yên, hạnh phúc.

Chỉ có người yêu thú nuôi mới hiểu, chẳng ai muốn phải rời xa người bạn đời yêu thương của mình, đặc biệt là khi đã trải qua những ngày bình yên, hạnh phúc.

Mình là H.H.N (20 tuổi, Hà Nội) – một độc giả của Oh!man và cũng chính là một “con sen” trung thành có niềm mến mộ “boss” vô biên bến.

Hôm nay, đang nằm chơi với “boss” thì mình vô tình thấy được các hình ảnh an yên về 1 cuộc đời của 1 bà cụ và bé mèo xinh xắn. Thế nhưng, xem đến bức hình cuối lại khiến mình ám ảnh vì buồn.

Xúc động khoảnh khắc bà cụ phải rời xa thú cưng của mình - Hình 1

Bé mèo trắng xinh xắn được bà cụ yêu quý và mang theo bên mình.

Xúc động khoảnh khắc bà cụ phải rời xa thú cưng của mình - Hình 2

Cuộc sống yên bình của cụ bà và chú mèo trước khi rời xa nhau

Khi thấy những tấm hình của cụ bà và bé mèo xinh xắn, điều trước mắt mà mình phải thốt lên ngay tắp lự vì quá thích thú là: “Ôi sao bình yên đến thế “. Không như những vị “boss” tinh nghịch của mình, bé mèo đi theo bà mọi lúc mọi nơi, ngồi kế bên ngoan ngoãn cùng bà làm mọi thứ.

Thế nhưng, kéo đến tấm hình cuối, ngày mà bé ra đi, tim mình như nghẹn lại. Có lẽ ngày hôm đó, cả Thế giới của cụ bà đã sụp đổ.

Xúc động khoảnh khắc bà cụ phải rời xa thú cưng của mình - Hình 3

Ngày hôm ấy, cả Thế giới của bà cụ như sụp đổ.

Cuộc sống an yên của cụ bà và bé mèo đã khiến cho mình yêu không hết, nhưng cũng vì đó mà bức hình bé mất đã để lại cho mình một nỗi phiền chẳng thể nguôi. Trong hình, bé mèo nằm trên vòng hoa xinh xắn an bình đến nặng lòng. Còn bà cụ chỉ âm thầm nhìn bé mèo như thể đang trông chừng cho em ngủ. Thế nhưng, mình hiểu bà đang buồn đến nhường nào.

Còn với bé mèo, mình tin rằng, dù phải rời xa người bạn đời thân thiết, nhưng những tháng ngày qua ở bên bà cụ chính là điều làm em hạnh phúc nhất. Kể cả không còn được đi ngắm hoa, làm vườn cùng bà nữa thì bé mèo vẫn sẽ luôn ở bên bà.

Xúc động khoảnh khắc bà cụ phải rời xa thú cưng của mình - Hình 4

Bà cụ và bé mèo trắng với nhau trải qua những ngày yên bình của cuộc sống.

Xúc động khoảnh khắc bà cụ phải rời xa thú cưng của mình - Hình 5

Dù làm cái gi thì bé mèo vẫn luôn ở bên bà cụ mọi lúc, mọi nơi.

Xúc động khoảnh khắc bà cụ phải rời xa thú cưng của mình - Hình 6

Xúc động khoảnh khắc bà cụ phải rời xa thú cưng của mình - Hình 7

Bà cụ và bé mèo bình yên ngắm hoa.

Là một người nuôi thú cưng, mình luôn hiểu rằng rồi sẽ được ngày, mình phải rời xa “boss”. Thế nhưng, nghĩ đến điều đó, mình lại không cầm nổi nước mắt. Vì với mình hay nhiều người yêu mèo khác, thú nuôi không chỉ đơn giản là vật nuôi mà còn là người bạn thân nhất luôn ở bên mình.

Bởi lẽ, khác với cả đống bạn bè trong xã hội này, thú nuôi đôi lúc còn tuyệt vời hơn cả. Chúng không chỉ nguyện ý ở bên ta mà còn trung thành và yêu thương ta hết mực, không màng lợi ích.

Xúc động khoảnh khắc bà cụ phải rời xa thú cưng của mình - Hình 8

Đôi khi, thú cưng còn tuyệt hơn tất cả.

Xúc động khoảnh khắc bà cụ phải rời xa thú cưng của mình - Hình 9

Xúc động khoảnh khắc bà cụ phải rời xa thú cưng của mình - Hình 10

Dù vui hay buồn, vất vả hay sung sướng thì thú cưng cũng chẳng rời bỏ ta.

Đối với nhiều người, thú cưng chính là cả Thế giới

Không chỉ mình, còn biết bao người cũng thấy cảm động lúc nhìn thấy những bức ảnh này. Không chỉ xót thương cho chú mèo phải xa rời bà cụ, nhiều bình luận còn thương và lo cho bà cụ phải 1 mình đơn chiếc trải qua những ngày cuối đời khi mất đi người bạn thân của mình:

“Lúc đầu ấn vào ảnh, thấy cuộc đời sao bình yên đến thế. Cuối cùng lại có kết thúc buồn ghê gớm”.

“Nhìn ảnh cuối mà mình không kiềm được nước mắt. Với ai đó, động vật chỉ là thú nuôi, nhưng với mình đó là cả thế giới”.

“Mình sợ em ra đi, bà sẽ đơn chiếc một mình. Đã ở bên nhau khi già nua ốm yếu, cuối cùng lại bỏ mình đi trước thật sự là điều kinh khủng mà mình chưa một lần nghĩ đến”.

Xúc động khoảnh khắc bà cụ phải rời xa thú cưng của mình - Hình 11

Xúc động khoảnh khắc bà cụ phải rời xa thú cưng của mình - Hình 12

Xúc động khoảnh khắc bà cụ phải rời xa thú cưng của mình - Hình 13

Nhiều người nuôi mèo cũng tỏ ra đồng cảm với bà cụ.

Chẳng ai muốn phải tránh xa người bạn thân luôn ở kế bên mọi khoảnh khắc vui buồn và cùng mình trải qua những ngày yên bình của cuộc đời cả. Nhất là với bà cụ, có lẽ này là mất mát mà bà chẳng thể nào quên vào những năm tháng cuối của cuộc đời.

Còn bạn, bạn có muốn có một cuộc sống yên bình như bà cụ và chú mèo? Chia sẻ với mạng xã hội Oh!manngay nhé.

Nguồn ảnh: Internet

*Bài viết dựa trên quan điểm cá nhân

Theo Ohman

Tết xa nhà, thanh niên bị “cướp” luôn địa thế trên mâm cơm gia đình nhưng nhìn thì có lẽ ai cũng cỗ vũ “người mới”

Từ khóa bài viết: tinnongxahoi.com, bà cụ,thú cưng,mạng xã hội,bé mèo,cuộc sống bình yên,người bạn đời,con sen,yêu thú cưng,netizen,tổng hợp tin tức hot nhất trên cong dong mang xa hoi hiện nay, các hình ảnh mạng, videos, trào lưu và các hiện tượng mạng xã hội mới nhất

Bài viết Xúc động khoảnh khắc bà cụ phải rời xa thú cưng của mình được tổng hợp và biên tập bởi: tinnongxahoi.com. Mọi ý kiến đóng góp và phản hồi vui lòng gửi Liên Hệ cho tinnongxahoi.com để điều chỉnh. tinnongxahoi.com xin cảm ơn.

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác


Quảng cáo