Xúc động hình ảnh người bố trẻ âu yếm con trước khi lên đường nhập ngũ

Quảng cáo
Website tinnongxahoi.com có bài Xúc động hình ảnh người bố trẻ âu yếm con trước khi lên đường nhập ngũHình ảnh người bố trẻ bế con trong lòng cùng đôi mắt đượm buồn trong ngày hội tòng quân tại Bắc Giang khiến nhiều người rưng rưng nước mắt.

Hình ảnh người bố trẻ bế con trong lòng cùng đôi mắt đượm buồn trong ngày hội tòng quân tại Bắc Giang khiến nhiều người rưng rưng nước mắt.

Mới đây, trên mạng xã hội lan truyền một bộ ảnh trong ngày nhập ngũ của một ông bố trẻ. Khoác trên mình bộ áo lính, đầu đội mũ cờ đỏ sao vàng, vai khoác balo và bế trên tay người con nhỏ, hình ảnh của hai bố con thực thụ đã lay động trái tim mọi người.

Xúc động hình ảnh người bố trẻ âu yếm con trước khi lên đường nhập ngũ - Hình 1

Người lính trẻ dành tặng cho con một nụ hôn trước khi lên đường

Được biết, album ảnh được thi hành bởi Nguyễn Duy vào sáng ngày 10/2 tại huyện đội Sơn Động (tỉnh Bắc Giang). Khoảnh khắc chia ly của gia đình nhỏ này vô tình lọt được vào ống kính của anh và đang nhận được biết bao phản hồi tích cực từ dân cư mạng. Nhân vật chính trong ảnh là anh Hoàng Văn Đức, thuộc xã Tuấn Đạo (Sơn Động, Bắc Giang) và đã lập gia đình 3 năm.

Chia sẻ với Tiin.vn, chủ nhân bộ hình chia sẻ: ‘Hôm nay mình chủ động đến buổi lễ tòng quân và may mắn ghi lại được hình ảnh này. Đây đích thực là khoảnh khắc rất là xúc động. Bản thân mình cũng chính là một người đã từng đi lính hai năm nên thấu hiểu được xúc cảm của các anh em bây giờ. Cảm giác chia ly nó buồn lắm, đặc biệt là khi đã có gia đình.’

Hình ảnh người lính trẻ với đôi mắt đượm buồn bên người con nhỏ cũng người vợ trẻ giúp người xem cảm nhận được phần nào nỗi sầu khi phải tạm xa người quen để vào môi trường quân ngũ rèn luyện.

Xúc động hình ảnh người bố trẻ âu yếm con trước khi lên đường nhập ngũ - Hình 2

Xúc động hình ảnh người bố trẻ âu yếm con trước khi lên đường nhập ngũ - Hình 3

Ông bố trẻ bên con gái và vợ trong giờ khắc chia tay cùng đôi mắt đượm buồn khiến người xem xúc động

Anh Duy còn cho biết, bản thân mình là người từng xung phong đi nhập ngũ nên hiểu được các nặng nhọc của người lính. Anh kỳ vọng hình ảnh những hình ảnh mình ghi lại sẽ gửi đến gia đình, người thân của họ để làm kỷ niệm cho một trong số buổi lễ trọng đại nhất đời.

Xúc động hình ảnh người bố trẻ âu yếm con trước khi lên đường nhập ngũ - Hình 4

Xúc động hình ảnh người bố trẻ âu yếm con trước khi lên đường nhập ngũ - Hình 5

Xúc động hình ảnh người bố trẻ âu yếm con trước khi lên đường nhập ngũ - Hình 6

Em bé ngủ ngoan trên bay bố. Có lẽ, vòng đeo tay của cha luôn ấm áp và an toàn

Trong tuần này, các địa phương trên cả nước sẽ tổ chức lễ hội tòng quân. Thanh niên sẽ cùng xách balo lên đường nhập ngũ. Đây cũng là thời điểm các anh phải tạm xa gia đình 2 năm để rèn luyện.

Có lẽ, đó sẽ là những khó khăn lớn số 1 đối với cá cô gái, chàng trai trẻ, đặc biệt là những đôi đang yêu hoặc đang có con nhỏ. Thanh niên lên đường nhập ngũ không có gì phải tiếc nuối, chỉ thương cho vợ con ở nhà chờ đợi. Chính vì thế, những bức hình người quen tiễn con lên đường nhập ngũ thường gây nhiều xúc cảm cho người xem.

Tuy nhiên, đây chỉ là giây phút tạm biệt chứ không phải từ biệt. 2 năm là từ thời gian không ngắn, nhưng vẫn không phải quá dài, rồi mọi thứ lại đi vào quỹ đạo của nó.

Xúc động hình ảnh người bố trẻ âu yếm con trước khi lên đường nhập ngũ - Hình 7

Hình ảnh khác trong buổi lễ nhập ngũ tại Sơn Động (Bắc Giang). Hành trang đã sẵn sàng, các anh lên đường mạnh khỏe nhé!

Ảnh: Nguyễn Duy

Phương Thu

Theo baodatviet

Một ngã tư có 2 rạp cưới chiếm nửa lòng đường, các phương tiện lưu thông chỉ biết than “ối trời ơi”

Từ khóa bài viết: tinnongxahoi.com, mạng xã hội,bắc giang,chia ly,lập gia đình,ngày nhập ngũ,ngày hội tòng quân,người bố trẻ,bộ áo lính,huyện đội sơn động,netizen,tổng hợp tin tức hot nhất trên cong dong mang xa hoi hiện nay, các hình ảnh mạng, videos, trào lưu và các hiện tượng mạng xã hội mới nhất

Bài viết Xúc động hình ảnh người bố trẻ âu yếm con trước khi lên đường nhập ngũ được tổng hợp và biên tập bởi: tinnongxahoi.com. Mọi ý kiến đóng góp và phản hồi vui lòng gửi Liên Hệ cho tinnongxahoi.com để điều chỉnh. tinnongxahoi.com xin cảm ơn.

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác


Quảng cáo