Xuất hiện “phương pháp diệt virus Corona bá đạo” khiến cộng đồng mạng hoang mang: Tẩm muối khẩu trang

Quảng cáo
Website tinnongxahoi.com có bài Xuất hiện “phương pháp diệt virus Corona bá đạo” khiến cộng đồng mạng hoang mang: Tẩm muối khẩu trangThời điểm hiện nay, diễn biễn phức tạp của dịch viêm phổi do virus Corona đang khiến dư luận trên toàn cầu cũng như người dân cả nước quan tâm.

Khẳng định khẩu trang tẩm muối cũng đều có thể giết chết virus Corona thậm chí là tất cả các loại virus trong không khí.

Thời điểm hiện nay, diễn biễn phức tạp của dịch viêm đường phổi do virus Corona đang khiến dư luận trên ngoài nước cũng như người dân toàn quốc quan tâm.

Có lẽ bởi vì sự chú trọng của nhiều người mà không ít những tin đồn thất thiệt, không được kiểm chứng xuất hiện bao quanh bệnh dịch này.

Mới đây, dân sinh mạng xã hội đã được 1 phen dở khóc dở cười với lời chỉ bảo ăn trứng gà luộc để phòng chống dịch từ 1 em bé sơ sinh.

Bên cạnh những tin tức không có sức thuyết phục bởi sự phản khoa học cũng đều có thể nhìn thấy rõ như tin em bé biết nói kia, thì ít nhiều những tin tức được người đăng lên đầu tư tỉ mỉ đã khiến người đọc không khỏi hoang mang, thắc mắc.

Không ít những người đăng tải thông tin không có căn cứ đã ngay tức thì bị các bộ phận chức năng vào cuộc và có những hình thức xử phạt thích đáng.

Xuất hiện phương pháp diệt virus Corona bá đạo khiến cộng đồng mạng hoang mang: Tẩm muối khẩu trang - Hình 1

Tuy nhiên, hình như bấy nhiêu chưa đủ khiến 1 cơ quan người rút kinh nghiệm trong số bài viết của mình trên các trang mạng xã hội. Gần đây, 1 bài viết nhận được không ít chia sẻ của người sử dụng mạng liên quan đến virus Corona khiến nhiều người hoang mang, thắc mắc.

Cụ thể, bài viết bảo rằng các nhà khoa học Canada đã tìm cách để tiêu diệt virus Corona chỉ trong khoảng 5 phút, đó là… tẩm muối vào khẩu trang.

Xuất hiện phương pháp diệt virus Corona bá đạo khiến cộng đồng mạng hoang mang: Tẩm muối khẩu trang - Hình 2

Tẩm muối vào khẩu trang để giết mọi thứ các loại virus.

“Hôm nay, 1 nhà khoa học Canada vừa tìm ra được nếu khẩu trang có tẩm muối, Corona bám dính sẽ bị giết trong vòng 5 phút”.

Bài viết còn chỉ dẫn cách tẩm muối vào khẩu trang để phòng virus khi đang chờ đợi loại khẩu trang tẩm sẵn muối được bán ra thị trường.

Xuất hiện phương pháp diệt virus Corona bá đạo khiến cộng đồng mạng hoang mang: Tẩm muối khẩu trang - Hình 3

Thậm chí dẫn link về 1 bài viết bằng tiếng nước ngoài để tăng độ tin tưởng.

“Hai chén muối quấy đều với nửa chén nước lọc để muối tan ra. Dùng cọ bôi nhiều đợt dung dịch muối ở phía ngoài khẩu trang. Chờ khô, làm lại gấp đôi và sau đó cũng có thể dùng khẩu trang đi ra ngoài”.

Bên cạnh đó, bài đăng tải này cũng khẳng định việc tẩm muối khẩu trang như thế này còn cũng có thể có thể giết mọi thứ các dòng virus trong không khí.

Ngay lập tức, 1 số tài khoản Facebook khác cũng nhanh chóng đăng lên các bài viết khẳng định sự kì lạ của việc tẩm muối vào khẩu trang.

Xuất hiện phương pháp diệt virus Corona bá đạo khiến cộng đồng mạng hoang mang: Tẩm muối khẩu trang - Hình 4

Chưa biết rõ thực hư cũng như tác dụng của việc tẩm muối vào khẩu trang đến đâu, tuy vậy toàn bộ thông tin liên quan đến vấn đề này đều không được bất kỳ cơ quan chức năng nào trên toàn cầu công nhận.

Chính vì vậy, người dùng mạng nên tỉnh ngủ trước bất kỳ thông tin nào, nhất là các tin tức liên quan đến dịch cúm Corona trong thời điểm này.

Theo toquoc

Nữ y tá vứt bỏ quần áo thừa, đem về 4 vali toàn khẩu trang trong chuyến hành trình

Từ khóa bài viết: tinnongxahoi.com, canada,khẩu trang,tin đồn thất thiệt,em bé sơ sinh,virus corona,dịch viêm phổi,phương pháp diệt virus corona,khẩu trang tẩm muối,ăn trứng gà luộc,netizen,tổng hợp tin tức hot nhất trên cong dong mang xa hoi hiện nay, các hình ảnh mạng, videos, trào lưu và các hiện tượng mạng xã hội mới nhất

Bài viết Xuất hiện “phương pháp diệt virus Corona bá đạo” khiến cộng đồng mạng hoang mang: Tẩm muối khẩu trang được tổng hợp và biên tập bởi: tinnongxahoi.com. Mọi ý kiến đóng góp và phản hồi vui lòng gửi Liên Hệ cho tinnongxahoi.com để điều chỉnh. tinnongxahoi.com xin cảm ơn.

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác


Quảng cáo