Xuất hiện ‘đệm gaming’ cho game thủ mobile do người Nhật phát minh

Quảng cáo
Website tinnongxahoi.com có bài Xuất hiện ‘đệm gaming’ cho game thủ mobile do người Nhật phát minhCông ty game Nhật Bản Thanko vừa cho ra mắt sản phẩm đệm gaming mới được thiết kế dành riêng cho những game thủ mobile muốn ngồi một chỗ

Công ty game Nhật Bản Thanko vừa cho ra mắt sản phẩm “đệm gaming” mới được thiết kế dành riêng của các game thủ mobile muốn ngồi một chỗ.

Công ty Thanko đặt tên chiếc đệm này là Turn A Cushion bởi nó giống hình chữ “A” khổng lồ. Nó được thiết kế cho các game thủ muốn chơi game trên thiết bị di động ngồi một chỗ trong thời gian dài. Đây chắc chắn là mặt hàng hữu dụng chăm sóc sức khỏe cho người chơi nếu không thích bị ảnh hưởng đến cổ, lưng hay ảnh hưởng trong quá trình “combat” trong game.

Xuất hiện 'đệm gaming' cho game thủ mobile do người Nhật phát minh - Hình 1

Gối được thiết kế để người chơi cũng có thể đặt khuỷu tay của mình ở mỗi bên, cấp phép dùng thử chơi game nhẹ nhõm hơn. Thậm chí đệm còn có một giá treo điện thoại sáng dạ được gắn vào một cần thiết khớp nối, rất phù hợp cho các người chơi chơi thời gian dài mà không lo mỏi tay.

Turn A Cushion cũng đi cùng với chân có thể điều chỉnh, được gắn ở phía dưới. Điều này cho phép người sử dụng chọn góc của đệm, có thể điều tiết để thích hợp với một chiếc ghế. Đây sẽ là một tính năng hữu ích cho những người chơi đắm chìm trong trò chơi Animal Crossing: New Horizons chẳng hạn.

Xuất hiện 'đệm gaming' cho game thủ mobile do người Nhật phát minh - Hình 2

Nhật Bản luôn có những sáng tạo thiết thực trong đời sống. Tưởng chừng như dễ dàng song những mặt hàng đó cực kỳ hữu ích và tiện dung cho người sử dụng. Đối với các người chơi đoái hoài đến “đệm gaming” Turn A Cushion cũng đều có thể mua ở mức giá 58 USD, tương đương với giá của 1 trò chơi mới. Bạn cũng đều có thể mua Turn A Cushion trên trang web chính thức của Thanko.

Theo Game4V

Dùng thử màn gaming 144Hz ViewSonic XG2705: Màu ưng mắt, tích hợp nhiều tính năng đáng tiền

Từ khóa bài viết: tinnongxahoi.com, game mobile,game thủ,người nhật,phát minh,gaming,thanko,turn a cushion,đệm gaming,game offline,thông tin về các game offline như: choi game, game vui, game hay, game ban sung, game nong trai, game dua xe, game chien thuat, game the thao, game giai tri, download game, diablo 2, heroes of newerth, zing me, bounty hunter, ki tu dac biet, update driver, titan quest, pokemon ranger 2, diablo 2 lord of destruction, cs 1.6, call of duty, tu dien kiem the, harvest moon, goal united, audition, squad, auto play, trophy manager, pes 11…

Bài viết Xuất hiện ‘đệm gaming’ cho game thủ mobile do người Nhật phát minh được tổng hợp và biên tập bởi: tinnongxahoi.com. Mọi ý kiến đóng góp và phản hồi vui lòng gửi Liên Hệ cho tinnongxahoi.com để điều chỉnh. tinnongxahoi.com xin cảm ơn.

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác


Quảng cáo