Xuất hiện chiếc giường trong mơ: Nằm cả ngày cày game cũng được

Quảng cáo
Website tinnongxahoi.com có bài Xuất hiện chiếc giường trong mơ: Nằm cả ngày cày game cũng đượcKhông cần phải tiếp tục tranh cãi về việc ngồi hay đứng chơi game ở bàn làm việc thì tốt hơn nữa, bàn ghế xưa rồi. Sopha cũng không thú vị nữa đâu. Mọi thứ chúng ta cần cho công việc gaming đã được tập hợp hết ở chiếc giường Nhật Bản đến từ công ty Bauhutte này rồi.

Chơi game trên bàn làm việc và sopha ư? Bình thường quá. Sao không phải là chơi trên giường nhỉ?

Xuất hiện chiếc giường trong mơ: Nằm cả ngày cày game cũng được - Hình 1

Không càng phải tiếp tục cãi nhau về việc ngồi hay đứng chơi game ở bàn làm việc thì tốt hơn nữa, bàn ghế xưa rồi. Sopha cũng không thú vị nữa đâu. Mọi thứ chúng ta cần cho công việc gaming đã được tập hợp hết ở chiếc giường Nhật Bản đến từ công ty Bauhutte này rồi. Không cần phải thức dậy và bước ra khỏi giường để được chơi game nữa, giờ bạn có thể tỉnh dậy và bắt đầu tận hưởng gaming trong lúc vẫn nằm trên giường.

“Tôi tỉnh dậy và phải di chuyển từ giường đến bàn làm việc. Nhưng nó thật phiền phức. Chiếc giường gaming này có thể xử lý vấn đề đó,” một dòng chữ được dịch từ Goofle Translate trên Bauhutte website. “Ngay khi bạn thức dậy, bạn cũng đều có thể chơi game hoặc xem anime ngay và nhận thấy 1 cuộc sống chỉ xoay quanh chiếc giường thật không khó chút nào.”

Mặc dù nghe hơi sai sai nhưng nó không quan trọng, quan trọng là chúng ta có một cái giường cực kỳ đáng mơ ước ở đây.

Xuất hiện chiếc giường trong mơ: Nằm cả ngày cày game cũng được - Hình 2

Chiếc giường gaming này thật sự đánh bật tất cả thứ khác đến từ Bauhutte, với một chiếc bàn nhỏ ở phần chân giường đủ lớn để hỗ trợ đặt hai cái màn hình máy tính, một cặp loa, và hai cái giá để cốc. Tôi có cảm giác chỗ để tay cầm chơi game và tai nghe bên trái chiếc bàn không được phù hợp cho lắm – tôi sẽ phải vực người dậy và vươn tay hết cỡ để lấy được chúng, nhưng đã được nằm trên giường thì tôi không thích vậy một ít nào.

Xuất hiện chiếc giường trong mơ: Nằm cả ngày cày game cũng được - Hình 3

May mắn là, bạn có thể phụ kiện thêm 1 chiếc tủ giường nhỏ có 4 bánh xe ở chân ‘Energy Wagon’ đầy ắp nước uống và snack mà cũng có thể kéo vòng vòng xoáy chiếc giường gaming của bạn, nó cũng đều có đủ chỗ chứa để đặt tay cầm và headphone. Nó không những là chiếc tủ giường bình thường, nó là “tủ giường gaming”, theo như trang web viết. Một chiếc tủ giường được thiết kế dành riêng cho gaming.

Trong khi đó, 1 cánh tay thăng bằng phụ cũng có thể giữ dế yêu của bạn hoặc thiết bị điện thoại khác ngay trên đầu của bạn trong khi bạn đang ngả lưng thư giãn. Và vẫn có chỗ trống trên chiếc bàn đầu giường để đặt đồng hồ báo thức vậy nên bạn sẽ không phải lo bỏ lỡ bất kỳ buổi lễ gì quan trọng. Nó còn có chỗ để đặt kem dưỡng da hay mỹ phẩm nếu bạn… có thể có nhu cầu làm đẹp.

Xuất hiện chiếc giường trong mơ: Nằm cả ngày cày game cũng được - Hình 4

Sau tất cả, trông nó thực thụ hữu dụng với các game thủ có vấn đề về di chuyển. Và cả cho các người chỉ mong chơi game khi đang cơ thể được nhẹ nhõm nhất – mặc dầu tôi không thấy có biện pháp nào để được chơi game trong phòng tắm cả, cái đó bạn phải tự sáng tạo ra thôi.

Nếu bạn chưa sẵn sàng để mua một cái giường gaming, bạn có thể thử chiếc ‘lều cắm trại gaming’ cũng tới từ Bauhutte. Với một cái lều kín kẽ xung quanh chiếc bàn gaming của bạn “như một cái mũ” và có khóa kéo xung quanh, giúp loại bỏ “những phương diện không cần thiết” và “tạo ra một môi trường giúp bạn tập trung vào công việc”.

Xuất hiện chiếc giường trong mơ: Nằm cả ngày cày game cũng được - Hình 5

Xuất hiện chiếc giường trong mơ: Nằm cả ngày cày game cũng được - Hình 6

Và, nếu bạn ghét nội thất mà vẫn muốn nằm xuống chơi game, tại đây còn có ‘rạp chiếu phim gaming’ cho “bậc thầy đã làm chủ việc chơi game trên bàn ghế.” Bạn có thể chơi game với màn hình được chiếu trên tường trong lúc nằm trên một chiếc thảm êm ả và sạch sẽ.

Xuất hiện chiếc giường trong mơ: Nằm cả ngày cày game cũng được - Hình 7

Đó chỉ là phần nào nhỏ trong biết bao món khác đến từ Bauhutte, với hàng tá giải pháp được đem ra cho các người không thích chơi game trên bàn làm việc. Có vẻ như bạn có thể đặt mua tất cả mọi thứ phù phù hợp với việc thiết lập chỗ chơi game lý tưởng của bạn, để thi hành được thể trải nghiệm một vài cảm giác chơi game tiện dung khác biệt mới hoặc là, giống như tôi, đơn giản là không thích ra khỏi giường vào buổi sáng chỉ để chơi game.

Theo GameK

Nghỉ học vì dịch Corona, nhiều game thủ chọn lựa cách cày game bên trong nhà cho an toàn

Từ khóa bài viết: tinnongxahoi.com, chơi game,cày game,game thủ,bàn làm việc,chiếc giường,gaming,bauhutte,goofle translate,game offline,thông tin về các game offline như: choi game, game vui, game hay, game ban sung, game nong trai, game dua xe, game chien thuat, game the thao, game giai tri, download game, diablo 2, heroes of newerth, zing me, bounty hunter, ki tu dac biet, update driver, titan quest, pokemon ranger 2, diablo 2 lord of destruction, cs 1.6, call of duty, tu dien kiem the, harvest moon, goal united, audition, squad, auto play, trophy manager, pes 11…

Bài viết Xuất hiện chiếc giường trong mơ: Nằm cả ngày cày game cũng được được tổng hợp và biên tập bởi: tinnongxahoi.com. Mọi ý kiến đóng góp và phản hồi vui lòng gửi Liên Hệ cho tinnongxahoi.com để điều chỉnh. tinnongxahoi.com xin cảm ơn.

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác


Quảng cáo