Xứ Hàn lại có drama nghe đã thấy ngang trái: Để người yêu đi lấy anh ruột, nhưng vẫn còn thương chị dâu, ủa?

Quảng cáo
Website tinnongxahoi.com có bài Xứ Hàn lại có drama nghe đã thấy ngang trái: Để người yêu đi lấy anh ruột, nhưng vẫn còn thương chị dâu, ủa?When I Was Most Beautiful dự án mới nhất của đài MBC xứ Hàn gây sốc bởi nội dung nghe qua đã mệt não

When I Was Most Beautiful – dự án mới nhất của đài MBC xứ Hàn gây sốc bởi nội dung nghe qua đã mệt não.

Sáng ngày 11/3, theo trang SPOTV News, “nam phụ quốc dân” Ji Soo sẽ trở về màn ảnh nhỏ xứ Hàn với drama lãng mạn mới của đài MBC có tên When I Was Most Beautiful (Tạm dịch: Khoảng Thời Gian Khi Tôi Đẹp Nhất). Thoáng nghe tên phim, hẳn là nhiều khán giả sẽ nghĩ đến những drama ngọt ngào, nhẹ dịu giống như Trời Đẹp Em Sẽ Đến nhưng thực chất When I Was Most Beautiful là một bộ phim có phần kịch bản khá nặng đô.

Xứ Hàn lại có drama nghe đã thấy ngang trái: Để người yêu đi lấy anh ruột, nhưng vẫn còn thương chị dâu, ủa? - Hình 1

“Nam phụ quốc dân” Ji Soo sắp tái xuất với một vai chính

Trong lần tái xuất này, Ji Soo đóng vai Seohwan – anh chàng yêu say đắm cô gái Oh Ye Ji nhưng đành ngậm ngùi nhìn Ye Ji trở thành chị dâu của mình. Vốn dĩ Seohwan gặp Ye Ji trước anh trai tuy nhiên chính vì muốn tạo ấn tượng thật tốt với crush mà anh đã dẫn Ye Ji đến chỗ làm việc của gia đình, gián tiếp giúp Ye Ji và anh trai mình có cơ hội gặp gỡ và thân mật khiến tất cả đổ bể. Ngày mà Ye Ji trở thành chị dâu của Seohwan rồi cũng tới nhưng ít lâu sau đó, anh trai Seohwan đột nhiên biến mất và Seohwan thì vẫn liên tiếp tìm cách bộc lộ tình cảm dành riêng cho người phụ nữ của anh mình.

Xứ Hàn lại có drama nghe đã thấy ngang trái: Để người yêu đi lấy anh ruột, nhưng vẫn còn thương chị dâu, ủa? - Hình 2

Đây là tác phẩm đánh dấu màn tái xuất màn ảnh nhỏ của Ji Soo sau 2 năm vắng bóng. Hiện tại nữ diễn viên Im Soo Hyang đang đàm phán để nhập vai Ye Ji, khi đang “anh trai Hyun Bin” Ha Seok Jin thì coi xét để phụ trách vai trò của anh trai Seohwan. Với kịch bản nặng đô lần này, chắc chắn Ji Soo sẽ được không ít cơ hội để thoát mác “nam phụ quốc dân”, lên hàng nam chính hạng xịn.

Xứ Hàn lại có drama nghe đã thấy ngang trái: Để người yêu đi lấy anh ruột, nhưng vẫn còn thương chị dâu, ủa? - Hình 3

Im Soo Hyang

Xứ Hàn lại có drama nghe đã thấy ngang trái: Để người yêu đi lấy anh ruột, nhưng vẫn còn thương chị dâu, ủa? - Hình 4

Ha Seok Jin chính là người phụ trách vai anh trai số đen của Jung Hyuk (Hyun Bin) ở Crash Landing On You

Thực chất đây không phải lần trước mắt đài MBC thử sức với một kịch bản có các chi tiết khá nhạy cảm theo kiểu em chồng yêu chị dâu. Trước đó, nhà đài này đã từng gây sốc khi tung ra siêu phẩm Đêm Xuân (One Spring Night), một bộ phim mà ở đó tiểu tam được lên hàng nam chính.

Xứ Hàn lại có drama nghe đã thấy ngang trái: Để người yêu đi lấy anh ruột, nhưng vẫn còn thương chị dâu, ủa? - Hình 5

Trong Đêm Xuân, tiểu tam lên hàng nam chính

When I Was Most Beautiful được lãnh đạo bởi đạo diễn Oh Kyung Hoon và biên kịch bởi Cho Hyun Kyung dự kiến lên sóng vào nửa cuối năm 2020.

Theo trí thức trẻ

Liệu phim 'Hạ cánh nơi anh' của Hyun Bin và Son Ye Jin có thể băng qua rating 20%?

Từ khóa bài viết: tinnongxahoi.com, phim hàn quốc,im soo hyang,phim truyền hình hàn quốc,phim truyền hình,ji soo,ha seok jin,when i was most beautiful,when i was most beautiful (mbc 2020),phim châu á,xem phim châu á, xem phim chau a, châu á, chau a, phim vàng, xem phim online, xem phim nhanh, phim tâm lý, xem phim trực tuyến, xem phim miễn phí, phim hd, phim tâm lý nhật bản, phim tâm lý hàn quốc, phim tâm lý mỹ, phim tâm lý hồng kông, phim tâm lý thái lan, phim tâm lý hay, phim tâm lý châu á, xem phim online, phim nhanh, phim truc tuyen, phim hành động, phim bộ, phim lẻ, phim chưởng, phim võ thuật, phim hồng kông, xem phim nhanh chất lượng cao

Bài viết Xứ Hàn lại có drama nghe đã thấy ngang trái: Để người yêu đi lấy anh ruột, nhưng vẫn còn thương chị dâu, ủa? được tổng hợp và biên tập bởi: tinnongxahoi.com. Mọi ý kiến đóng góp và phản hồi vui lòng gửi Liên Hệ cho tinnongxahoi.com để điều chỉnh. tinnongxahoi.com xin cảm ơn.

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác


Quảng cáo