Xôn xao chuyện nam sinh trường y ép bạn gái phá thai vì bố mẹ bảo không môn đăng hộ đối

Quảng cáo
Website tinnongxahoi.com có bài Xôn xao chuyện nam sinh trường y ép bạn gái phá thai vì bố mẹ bảo không môn đăng hộ đốiVì nam chính theo nghề y và gia đình muốn con lấy lấy vợ cùng ngành nên dù đang mang thai, nữ chính vẫn bị phía nhà trai ép phá và không cho cưới.

Vì nam chính theo nghề y và gia đình muốn con lấy vợ cùng ngành nên dù đang mang thai, nữ chính vẫn bị phía nhà trai ép phá và không cho cưới.

Hôm nay (10/2), trên mạng xã hội xuất hiện câu truyện một cô nàng trẻ bị bạn trai và gia đình bạn trai ép phá thai do không môn đăng hộ đối trong công việc đã thu hút nhiều sự chú ý từ mọi người. Chỉ sau ít giờ đăng tải, sự việc trên đã nhận được hàng ngàn lượt tương tác.

Cụ thể, nam chính trong câu truyện trên là sinh viên trường Đại học Y – Dược Thái Nguyên tên T.Đ.N (SN 1995, quê Bắc Giang). Sau khi người yêu thông báo có bầu, T.Đ.N đã về thưa chuyện cưới xin với cha mẹ nhưng bị phản đối. Lý do phía nhà trai đưa ra là do bộ đôi có cách biệt lớn trong công việc.

Xôn xao chuyện nam sinh trường y ép bạn gái phá thai vì bố mẹ bảo không môn đăng hộ đối - Hình 1

Bài ‘bóc phốt’ T.Đ.N đang thu hút nhiều sự chú trọng từ dân mạng

Xôn xao chuyện nam sinh trường y ép bạn gái phá thai vì bố mẹ bảo không môn đăng hộ đối - Hình 2

Xôn xao chuyện nam sinh trường y ép bạn gái phá thai vì bố mẹ bảo không môn đăng hộ đối - Hình 3

Mới đầu, khi bạn gái thông báo có thai, nam chính rất vui mừng

Xôn xao chuyện nam sinh trường y ép bạn gái phá thai vì bố mẹ bảo không môn đăng hộ đối - Hình 4

Tuy nhiên, sau khi thưa chuyện với gia đình, T.Đ.N đã yêu cầu bạn gái phá thai

Xôn xao chuyện nam sinh trường y ép bạn gái phá thai vì bố mẹ bảo không môn đăng hộ đối - Hình 5

Lý do là vì cả hai khác biệt nhau quá rộng trong công việc nên không thể cưới

Bản thân T.Đ.N theo nghề y nên muốn lấy vợ làm cùng ngành, nếu nữ chính muốn cưới thì phải đi học cao đẳng ngành y dược trong hai năm rồi mới tính tới chuyện kết hôn.

Nghe lời ba mẹ, T.Đ.N yêu cầu bạn gái phá thai. Thậm chí, chỉ cần nữ chính không giữ lại đứa bé, T.Đ.N sẵn sàng trả bất cứ giá nào, kể cả bị kiện hoặc bị đưa lên mạng ‘bóc phốt’.

Đa số cư dân mạng đều tỏ ra bi cảm với nữ chính và bộc lộ sự phẫn nộ trước cách hành xử bị nghĩ rằng bội bạc và tàn nhẫn của nam sinh ĐH Y – Dược Thái Nguyên.

‘Quá may mắn cho em gái lúc không về nhà này làm dâu. Mạnh mẽ lên em! Rồi mọi chuyện sẽ qua thôi’; ‘Đàn ông dám làm mà không đủ can đảm chịu, hèn quá…’; ‘Làm thầy thuốc cứu người nhưng chính con của mình thì lại không cứu à? Giả tạo vậy’… rất nhiều bình luận bày tỏ sự bức xúc mà dân mạng gửi tới nam chính.

Thậm chí, nhiều người còn tìm về trang cá nhân của T.Đ.N để ‘ném đá’ khiến người này phải khóa facebook. Hiện tại, sự việc trên vẫn đang gây xôn xao cộng đồng mạng.

Khánh Linh

Theo baodatviet

Khinh thông gia nghèo phải làm đầy tháng cho cháu nội không mời, tới lúc nhìn món quà trên tay nhà ngoại tặng cháu mẹ chồng mới đỏ mặt cúi đầu vì ngượng

Từ khóa bài viết: tinnongxahoi.com, lấy vợ,mạng xã hội,phá thai,mang thai,môn đăng hộ đối,nghề y,nhà trai,nam sinh trường y,gia đình bạn trai,ép bạn gái phá thai,đại học y dược thái nguyên,netizen,tổng hợp tin tức hot nhất trên cong dong mang xa hoi hiện nay, các hình ảnh mạng, videos, trào lưu và các hiện tượng mạng xã hội mới nhất

Bài viết Xôn xao chuyện nam sinh trường y ép bạn gái phá thai vì bố mẹ bảo không môn đăng hộ đối được tổng hợp và biên tập bởi: tinnongxahoi.com. Mọi ý kiến đóng góp và phản hồi vui lòng gửi Liên Hệ cho tinnongxahoi.com để điều chỉnh. tinnongxahoi.com xin cảm ơn.

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác


Quảng cáo