Xôn xao bức ảnh 2 đứa trẻ ngồi vắt vẻo trên mỏm đá ở Hà Giang, thu 10 nghìn đồng nếu khách muốn lên chụp ảnh

Quảng cáo
Website tinnongxahoi.com có bài Xôn xao bức ảnh 2 đứa trẻ ngồi vắt vẻo trên mỏm đá ở Hà Giang, thu 10 nghìn đồng nếu khách muốn lên chụp ảnhSáng ngày 3/3, tài khoản Th.M đăng lên mạng xã hội tấm ảnh chụp 2 cậu bé ngồi trên mỏm đá ở Hà Giang. Chúng không hề tỏ ra hoảng sợ, thậm chí còn nằm ngửa khá bạo dạn. 

Sự việc đang thu hút sự chú ý trên mạng xã hội.

Sáng ngày 3/3, tài khoản Th.M đăng lên mạng xã hội tấm ảnh chụp 2 cậu bé ngồi trên mỏm đá ở Hà Giang. Chúng không hề tỏ ra hoảng sợ, cho dù còn nằm ngửa khá bạo dạn.

Vị trí ngồi của hai đứa trẻ tiềm ẩn nhiều hiểm nguy vì mỏm đá khá cao, bên dưới là vực sâu.

Xôn xao bức ảnh 2 đứa trẻ ngồi vắt vẻo trên mỏm đá ở Hà Giang, thu 10 nghìn đồng nếu khách muốn lên chụp ảnh - Hình 1

Bài đăng của Th.M

Xôn xao bức ảnh 2 đứa trẻ ngồi vắt vẻo trên mỏm đá ở Hà Giang, thu 10 nghìn đồng nếu khách muốn lên chụp ảnh - Hình 2

Xôn xao bức ảnh 2 đứa trẻ ngồi vắt vẻo trên mỏm đá ở Hà Giang, thu 10 nghìn đồng nếu khách muốn lên chụp ảnh - Hình 3

Những hình ảnh khiến người xem không khỏi hoảng hốt

Theo Th.M, 2 em nhỏ ngồi đó để “canh” mỏm đá, không cho du khách leo lên chụp ảnh. Những người có nhu cầu check in trên mỏm đá thanh toán 10 nghìn đồng cho 2 đứa trẻ. Bản thân Th.M cũng không đủ can đảm leo lên mỏm đá đó vì sợ độ cao.

Dân mạng cùng chung cảm xúc với Th.M. Đa phần đều cho rằng hành động của 2 đứa trẻ là cực kì nguy hiểm.

“Cho tiền tôi cũng không dám leo lên đó chụp ảnh. Người lớn còn sợ ngã nữa là trẻ con. Do chúng quá liều lĩnh hay thơ ngây chưa lường hết hậu quả? “, thành viên Minh Ngọc bình luận.

Sợ thật, sợ an nguy của chúng bị đe dọa, sợ luôn cả cách kiếm tiền xấu xí của chúng. Những đứa trẻ vừa đáng thương vừa đáng trách! “, một dân mạng khác bày tỏ.

Du khách muốn check in trên mỏm đá đó thì lũ trẻ mới nảy sinh cách kiếm tiền. Bản thân tôi lên án những hành vi liều lĩnh chỉ để tạo nên được một tấm ảnh. Cũng mong các bộ phận chức năng vào cuộc để dạy dỗ và bảo vệ lũ trẻ “, tài khoản Việt Hưng viết.

Theo toquoc.vn

Lạnh người đứng trên mỏm đá 'tử thần' ở Mã Pí Lèng để tạo ra thể chụp ảnh check-in

Từ khóa bài viết: tinnongxahoi.com, hoảng sợ,mạng xã hội,hà giang,cư dân mạng,chụp ảnh,nằm ngửa,vực sâu,mỏm đá,cậu bé ngồi trên mỏm đá,netizen,tổng hợp tin tức hot nhất trên cong dong mang xa hoi hiện nay, các hình ảnh mạng, videos, trào lưu và các hiện tượng mạng xã hội mới nhất

Bài viết Xôn xao bức ảnh 2 đứa trẻ ngồi vắt vẻo trên mỏm đá ở Hà Giang, thu 10 nghìn đồng nếu khách muốn lên chụp ảnh được tổng hợp và biên tập bởi: tinnongxahoi.com. Mọi ý kiến đóng góp và phản hồi vui lòng gửi Liên Hệ cho tinnongxahoi.com để điều chỉnh. tinnongxahoi.com xin cảm ơn.

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác


Quảng cáo