Xiaomi Redmi Note 6 Pro phát nổ khi đang được sửa chữa

Quảng cáo
Website tinnongxahoi.com có bài Xiaomi Redmi Note 6 Pro phát nổ khi đang được sửa chữaRedmi Note 6 Pro là một điện thoại thông minh cực kỳ phổ biến vào năm 2018, năm mà sản phẩm này được ra mắt trên thị trường. Hiện tại, đây vẫn là một smartphone cung cấp hiệu suất tuyệt vời và là lựa chọn của hàng ngàn người dùng.

Redmi Note 6 Pro là một điện thoại sáng dạ cực kỳ thông dụng vào năm 2018, năm mà mặt hàng này được ra mắt trên thị trường. Hiện tại, đây vẫn là một smartphone cung cấp năng suất tuyệt vời và là chọn lựa của hàng ngàn người dùng.

Bây giờ, một tin tức đáng sợ đã đến, về một cái Redmi Note 6 Pro vừa bị phát nổ khi đang được sửa chữa bởi một kỹ thuật viên. Vụ việc được ghi lại trên video camera an ninh của cửa hàng. May mắn là không có ai bị thương.

Theo tin tức do tờ Khabar Gujarat cung cấp, kỹ thuật viên tại cửa hàng Dhriti Mobiles đang triển khai sửa chữa thiết bị, nhưng ngay sau đó là rất nhiều khói bắt đầu bay ra từ phía đằng sau của cái máy này. Chỉ mất vài phút để Redmi Note 6 Pro bắt lửa. Nó đã biết thành kỹ thuật viên ném xuống đất. May mắn thay, không có ai trong số những người có mặt bị thương vì sự cố này, nhưng điện thoại sáng dạ đã trở nên phá hủy hoàn toàn.

Sau đó, các câu hỏi liên quan đến mức độ bảo mật của điện thoại thông minh Xiaomi đã được đặt ra. Mặc dù đây là một tình huống hy hữu đối với Redmi Note 6 Pro, nhưng đây không cần là điện thoại thông minh đầu tiên của nhãn hiệu có liên quan đến một sự cố thuộc loại này.

Xiaomi Redmi Note 6 Pro phát nổ khi đang được sửa chữa - Hình 1

Trong quá khứ, chúng ta đã thấy những thông tin tương tự liên quan đến một số điện thoại khác, như Xiaomi Mi A1, Redmi Note 4, Redmi Note 7S và Redmi 6A. Tất nhiên, chúng ta chẳng thể chắc chắn về trạng thái vật lý của thiết bị ở thời điểm phát nổ. Hiện tại, Xiaomi vẫn chưa mang ra bất kỳ bình luận chính thức nào về sự cố này.

Theo fptshop

Redmi Note 6 Pro: Chỉ 4 triệu cho dế yêu đầy ắp công nghệ!

Từ khóa bài viết: tinnongxahoi.com, cửa hàng,điện thoại,smartphone,điện thoại thông minh,phát nổ,kỹ thuật viên,camera an ninh,xiaomi,redmi note 6 pro,đồ 2-tek,thông tin công nghệ, điện thoại, di động, vi tính, viễn thông, máy ảnh, máy quay phim, truyền hình, kĩ thuật số, inter net, truyền thông, quảng cáo, không dây, adsl, server, máy tính, hệ thống, đường truyền, cáp quang, máy in, máy photo, iphone, ipod, công nghệ 3d, công nghệ 3g, gprs, gps, cma

Bài viết Xiaomi Redmi Note 6 Pro phát nổ khi đang được sửa chữa được tổng hợp và biên tập bởi: tinnongxahoi.com. Mọi ý kiến đóng góp và phản hồi vui lòng gửi Liên Hệ cho tinnongxahoi.com để điều chỉnh. tinnongxahoi.com xin cảm ơn.

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác


Quảng cáo