Xiaomi ra mắt Redmi 8A Dual và pin dự phòng Redmi tại Ấn Độ

Quảng cáo
Website tinnongxahoi.com có bài Xiaomi ra mắt Redmi 8A Dual và pin dự phòng Redmi tại Ấn ĐộThương hiệu con của Xiaomi là Redmi đã chính thức giới thiệu sản phẩm Redmi 8A Dual với camera kép kèm theo đó là pin dự phòng của Redmi.

Thương hiệu con của Xiaomi là Redmi đã chính thức giới thiệu sản phẩm Redmi 8A Dual với camera kép đi cùng đó là pin dự phòng của Redmi.

Thương hiệu con của Xiaomi đã giới thiệu phiên bản cải tiến từ chiếc Redmi 8A với tên thường gọi Redmi 8A Dual với camera kép và nhiều nâng cấp khác. Redmi 8A Dual được chuẩn bị cấu hình tương đối ổn so với mức giá. Cụ thể, vi xử lý máy sử dụng là Qualcomm Snapdragon 439 8 nhân, dụng lượng RAM 2GB/3GB và bộ nhớ lưu trữ 32GB. Redmi 8A Dual sở hữu màn hình LCD kích cỡ 6.2 inch độ sắc nét HD với mặt kính Corning Gorilla Glass thế hệ thứ 5.

Xiaomi ra mắt Redmi 8A Dual và pin dự phòng Redmi tại Ấn Độ - Hình 1

Mặt lưng của máy có thiết kế nhựa với lớp phủ P2i đem lại khả năng chống nước nhẹ, giảm thiểu ảnh hưởng khi gặp tình huống vô ý.Camera chính của máy có độ sắc nét 13MP và đi cùng 1 camera phụ cảm biến chiều sâu 2MP bổ trợ tính năng xóa phông, camera phía trước có tính phân giải 8MP.

Xiaomi ra mắt Redmi 8A Dual và pin dự phòng Redmi tại Ấn Độ - Hình 2

Mặt lưng của Redmi 8A Dual khá lạ mắt với thiết kế Aura XGrip giúp chống trơn trượt trong qui trình sử dụng. Máy được chuẩn bị tính năng mở khóa bằng khuôn mặt, viên pin của máy có dung lượng khủng lên đến 5.000 mAh đi cùng công nghệ sạc nhanh Type C 18W. Redmi 8A Dual có 3 sắc màu bao gồm xanh dương, trắng và xám, mặt hàng có mức giá từ khoảng 2,1 triệu đồng.

Xiaomi ra mắt Redmi 8A Dual và pin dự phòng Redmi tại Ấn Độ - Hình 3

Bên cạnh đó, Redmi cũng giới thiệu thêm 2 sản phẩm sạc dự trữ mới của hãng với tên thường gọi Redmi Power Banks. Phiên bản thứ nhất có dung lượng 10.000 mAh đi cùng sạc nhanh 10W khi đang phiên bản thứ hai có dung lượng 20.000 mAh và đã được hỗ trợ công nghệ sạc nhanh 18W. Giá bán của phiên bản 10.000 mAh vào khoảng 255.000 đồng và phiên bản 20.000 mAh là từ 488.000 đồng. Redmi 8A Dual và pin sạc dự trữ sẽ có bán tại thị trường Ấn Độ từ ngày 18/02.

Theo FPT Shop

Poco F2 sẽ chỉ là bản đổi tên của Redmi K30?

Từ khóa bài viết: tinnongxahoi.com, ấn độ,qualcomm,xiaomi,pin dự phòng,camera kép,corning gorilla glass,redmi,snapdragon 439,redmi 8a dual,đồ 2-tek,thông tin công nghệ, điện thoại, di động, vi tính, viễn thông, máy ảnh, máy quay phim, truyền hình, kĩ thuật số, inter net, truyền thông, quảng cáo, không dây, adsl, server, máy tính, hệ thống, đường truyền, cáp quang, máy in, máy photo, iphone, ipod, công nghệ 3d, công nghệ 3g, gprs, gps, cma

Bài viết Xiaomi ra mắt Redmi 8A Dual và pin dự phòng Redmi tại Ấn Độ được tổng hợp và biên tập bởi: tinnongxahoi.com. Mọi ý kiến đóng góp và phản hồi vui lòng gửi Liên Hệ cho tinnongxahoi.com để điều chỉnh. tinnongxahoi.com xin cảm ơn.

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác


Quảng cáo