Xiaomi Mi 10 Pro lộ ảnh thực tế trước ngày ra mắt

Quảng cáo
Website tinnongxahoi.com có bài Xiaomi Mi 10 Pro lộ ảnh thực tế trước ngày ra mắtTheo một báo cáo xuất hiện đầu ngày hôm nay, Xiaomi sẽ chính thức trình làng loạt flagship Mi 10 mới của hãng tại một sự kiện diễn ra vào ngày 13/2 tới đây.

Theo một báo cáo xuất hiện đầu ngày hôm nay, Xiaomi sẽ chính thức tung ra loạt flagship Mi 10 mới của hãng tại một buổi lễ xảy ra vào ngày 13/2 tới đây.

Trước thời điểm ra mắt chỉ vài ngày, một rò rỉ vừa bất thần đã đăng tải hình ảnh thực tế của model Xiaomi Mi 10 Pro. Nhờ này mà chúng ta có được thêm những thông tin thú vị về điện thoại này.

Xiaomi Mi 10 Pro lộ ảnh thực tế trước ngày ra mắt - Hình 1

Xiaomi Mi 10 Pro lộ ảnh thực tế trước ngày ra mắt - Hình 2

Theo trang Gizchina, hình ảnh rò rỉ cho biết Xiaomi Mi 10 Pro sẽ được thiết kế viền mỏng ấn tượng ở mặt trước, nhất là phần “cằm”. Mặc dù hình ảnh hơi mờ, nhưng chúng ta có thể thấy rằng góc trên bên trái của điện thoại này chứa camera đục lỗ. Theo báo cáo, Xiaomi Mi 10 Pro sẽ kèm theo với Qualcomm Snapdragon 865 SoC. Hơn nữa, màn hình của điện thoại thông minh này còn cũng có thể sử dụng vận tốc làm mới lên tới 120Hz. Tuy nhiên, giới thạo tin nghĩ rằng hình như tốc độ làm mới 90Hz thông dụng là khả thi hơn.

Xiaomi Mi 10 Pro lộ ảnh thực tế trước ngày ra mắt - Hình 3

Xiaomi Mi 10 Pro lộ ảnh thực tế trước ngày ra mắt - Hình 4

Một điểm nhấn khác của Xiaomi Mi 10 Pro chính là camera chính 108MP trong thiết lập 4 camera sau. Được biết, đây không cần là lần đầu tiên Xiaomi sẽ sử dụng cảm biến này. Nhớ lại rằng Xiaomi Mi CC9 Pro/Xiaomi Mi Note 10 cũng kèm theo với camera này.

Xiaomi Mi 10 Pro lộ ảnh thực tế trước ngày ra mắt - Hình 5

Xiaomi Mi 10 Pro lộ ảnh thực tế trước ngày ra mắt - Hình 6

Trước đó, chứng nhận 3C cũng từng tiết lộ Mi 10 Pro sẽ hỗ trợ sạc nhanh lên tới 66W. Tuy nhiên, hình ảnh rò rỉ ngày hôm nay cho ta thấy flagship tiếp theo của Xiaomi sẽ đi cùng với củ sạc 65W.

Xiaomi Mi 10 Pro lộ ảnh thực tế trước ngày ra mắt - Hình 7

Dự kiến, Xiaomi sẽ chính thức trình làng dòng sản phẩm Mi 10 vào trong ngày 13/2 và chính thức mở bán các điện thoại vào trong ngày 18/2 tới.

Theo FPT Shop

Thiết kế và ngày ra mắt Xiaomi Mi 10 được tiết lộ trong poster quảng cáo

Từ khóa bài viết: tinnongxahoi.com, điện thoại,ngày ra mắt,xiaomi,ảnh thực tế,flagship,mi 10,xiaomi mi 10 pro,mi 10 pro,đồ 2-tek,thông tin công nghệ, điện thoại, di động, vi tính, viễn thông, máy ảnh, máy quay phim, truyền hình, kĩ thuật số, inter net, truyền thông, quảng cáo, không dây, adsl, server, máy tính, hệ thống, đường truyền, cáp quang, máy in, máy photo, iphone, ipod, công nghệ 3d, công nghệ 3g, gprs, gps, cma

Bài viết Xiaomi Mi 10 Pro lộ ảnh thực tế trước ngày ra mắt được tổng hợp và biên tập bởi: tinnongxahoi.com. Mọi ý kiến đóng góp và phản hồi vui lòng gửi Liên Hệ cho tinnongxahoi.com để điều chỉnh. tinnongxahoi.com xin cảm ơn.

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác


Quảng cáo