Xem clip bố mẹ Trung Quốc đã bày trò gì khi phải ở nhà trông con để phòng chống dịch bệnh

Quảng cáo
Website tinnongxahoi.com có bài Xem clip bố mẹ Trung Quốc đã bày trò gì khi phải ở nhà trông con để phòng chống dịch bệnhTrước sự tấn công mạnh mẽ của virus corona, hầu như tất cả mọi người, nhất là người dân Trung Quốc, đều chọn cách hạn chế ra đường, dành phần lớn thời gian ở nhà.

Phải ở trong nhà trông con trong thời gian dài nên các ông bố bà mẹ đã nghĩ ra những trò chơi vui hết nấc.

Trước sự tấn công hùng mạnh của virus corona, hầu như tất cả mọi người, đặc biệt là người dân Trung Quốc, đều chọn cách có hạn ra đường, dành phần lớn thời gian ở nhà.

Virus corona đã gây ra rất nhiều đau đớn khi đã có 719 người bị tử vong, 5.984 người đang nằm trong trạng thái nghiêm trọng và nguy kịch trên tổng số 34.377 người bị nhiễm bệnh (tính đến ngày 8/2). Chưa kể, vì dịch diễn ra mà rất nhiều thầy thuốc y tá đã phải chịu sự chia cách với người thân, gia đình để bước vào trận chiến giành sinh tử.

Song, nếu nhìn theo phía tích cực, việc học sinh nghỉ học, mọi người có hạn đến nơi đông người để tránh truyền nhiễm cũng chính là cơ hội cho cha mẹ được ở bên cạnh con nhiều hơn, dành thời gian chơi với con nhiều hơn và cả gia đình quây quần bên nhau mà những lúc bình thường, khoảnh khắc này rất hiếm hoi.

Clip hài hước cha mẹ chơi với con khi ở trong nhà phòng chống dịch bệnh.

Mới đây trên mạng Twitter của China Xinhua News đã đăng tải một đoạn clip vui về cách các bố mẹ Trung Quốc bày trò khi đang bên trong nhà trông con khiến ai xem cũng phải cười thích thú.

Mở đầu đoạn clip là màn ảo thuật của hai bố con. Theo đó, ông bố nằm ngang trùm một cái chăn lên toàn thân ngoại trừ đầu và chân, còn cô con gái thì đứng trên ghế điều khiển bố. Với vẻ mặt rất ư là nghiêm trọng nhưng không kém phần hài hước, bé gái giơ tay lên rất cao là ông bố bay lên theo, hạ tay xuống là bố cũng bay thấp xuống.

Xem clip bố mẹ Trung Quốc đã bày trò gì khi phải ở nhà trông con để phòng chống dịch bệnh - Hình 1

Tay con giơ lên cao là bố cũng bay lên cao.

Xem clip bố mẹ Trung Quốc đã bày trò gì khi phải ở nhà trông con để phòng chống dịch bệnh - Hình 2

Tay con hạ xuống là bố cũng xuống theo.

Mọi chuyện xảy ra suôn sẻ, trông có vẻ rất chuyên nghiệp, cho tới khi mẹ bế em đến “lật màn”.

Xem clip bố mẹ Trung Quốc đã bày trò gì khi phải ở nhà trông con để phòng chống dịch bệnh - Hình 3

Hóa ra, mọi thứ chỉ là trò “diễn sâu” dễ thương của cả 2 bố con.

Hóa ra, tất cả chỉ là màn “diễn sâu” của hai bố con, nhưng trò lừa đáng yêu này lại mua được tiếng cười của nhiều người xem clip.

Tiếp theo là cảnh của 1 gia đình khác, người xem sẽ thấy ông bố này đã bày ra trò “ném vòng trúng thưởng”.

Xem clip bố mẹ Trung Quốc đã bày trò gì khi phải ở nhà trông con để phòng chống dịch bệnh - Hình 4

Ông bố bày ra trò “ném vòng có thưởng” để chơi với con.

Trò này thì lại rất là đơn giản. Chỉ cần đồ chơi của con cùng vài cái vòng là đủ. Đầu tiên, các cha mẹ gom hết đồ chơi của con ra bày khắp góc nhà. Rồi chăng dây hoặc vẽ một đường làm vạch. Sau đó, cho con đứng ngoài vạch mức mà ném vòng vào đống đồ chơi, ném vòng vào món nào thì con sẽ nhận được món đó.

Mấy trò này quả là quá đơn giản phải không các bố mẹ. Thế nên, nếu bạn đang “bí” không biết bày cho con chơi gì thì nên áp dụng 2 trò trên đây xem sao nhé. Thậm chí, bố mẹ có thể quay phim lại để khi chơi xong, cả nhà lại chụm đầu vào với xem phim mới quay được và thể nào cũng sẽ có một trận cười no nê.

Theo Trí Thức Trẻ

Chàng trai hoãn kết duyên vì Corona: 'Xin lỗi em, anh sẽ cưới em muộn một chút'

Từ khóa bài viết: tinnongxahoi.com, trung quốc,trò chơi,ông bố bà mẹ,trông con,học sinh nghỉ học,phòng chống dịch bệnh,virus corona,chơi với con,bố mẹ trung quốc,netizen,tổng hợp tin tức hot nhất trên cong dong mang xa hoi hiện nay, các hình ảnh mạng, videos, trào lưu và các hiện tượng mạng xã hội mới nhất

Bài viết Xem clip bố mẹ Trung Quốc đã bày trò gì khi phải ở nhà trông con để phòng chống dịch bệnh được tổng hợp và biên tập bởi: tinnongxahoi.com. Mọi ý kiến đóng góp và phản hồi vui lòng gửi Liên Hệ cho tinnongxahoi.com để điều chỉnh. tinnongxahoi.com xin cảm ơn.

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác


Quảng cáo