Xe máy Honda đồng loạt giảm ở đại lý, nhiều xe đang bán dưới giá đề xuất

Quảng cáo
Website tinnongxahoi.com có bài Xe máy Honda đồng loạt giảm ở đại lý, nhiều xe đang bán dưới giá đề xuấtGiá Honda Lead, Winner X, PCX,..đang bán dưới giá đề xuất từ vài trăm đến vài triệu đồng. Trong khi Honda SH 2020 giảm giá đáng kể so với trước Tết nhưng vẫn chênh khá cao so với giá bán lẻ đề xuất.

Giá Honda Lead, Winner X, PCX,..đang bán dưới giá đề xuất từ vài trăm đến vài ba triệu đồng. Trong khi Honda SH 2020 giảm giá đáng kể so với trước Tết nhưng vẫn chênh khá cao so với giá bán lẻ đề xuất.

Xe máy Honda đồng loạt giảm ở đại lý, nhiều xe đang bán dưới giá đề xuất - Hình 1

Giá Honda SH dễ chịu hơn so với thời điểm trước Tết. Ảnh minh họa: Đại lý Honda

Ra Tết, thị trường mô tô bước vào thời kỳ thấp điểm và cũng bình ổn hơn về giá. Tại các đại lý, biết bao mẫu xe gắn máy đang được bán dưới giá đề xuất.

Khảo sát giá xe tại một vài cửa hàng Honda Head, hầu hết các mẫu xe số của Honda đều không chênh giá hoặc chỉ chênh nhẹ. Một số mẫu xe đang được bán dưới mức giá bán lẻ đề nghị như Honda Blade giảm 400 – 900.000 đồng.

Trong lúc đấy ở phân khúc xe tay ga, trong lúc mẫu xe tay ga cỡ nhỏ Honda Vision chỉ chênh nhẹ vài trăm nghìn đồng thì Honda PCX, Lead,..đang được bán dưới giá đề xuất với mức giảm khá sâu. Honda Lead đang bán thấp hơn 300 – 800.000 đồng so với giá bán lẻ đề xuất. Phiên bản Air Blade 2020 sau thời gian chênh giá đáng kể lúc này cũng đang tầm mức giá ổn định khi mức chênh không hơn lớn. Tại các đại lý, gia bán Air Blade 2020 chênh từ 300 – đỉnh cao là 2 triệu đồng tùy phiên bản.

Mẫu xe côn tay Honda Winner X vẫn liên tiếp ưu đãi và đại lý đang bán thấp hơn giá bán lẻ của Honda. Theo đó, mọi thứ những phiên bản Winner X đang thấp hơn giá bán lẻ từ 3,5 – 6 triệu đồng. Một mức giảm rất sâu đối với dòng xe côn tay này.

Ở thời điểm hiện tại, giá Honda SH cũng dễ chịu hơn nhiều so với trước Tết. Giá Honda SH 2020 tại đại lý dao động từ 79 – 108 triệu vnd tùy phiên bản, tức là chênh từ 8 – 13 triệu đồng so với giá bán lẻ đề nghị của Honda Việt Nam. Trong đó, phiên bản Honda SH 150 ABS đang sẵn có giá chênh lệch cao nhất, khoảng 12 – 13 triệu đồng tùy đại lý. Các phiên bản khác chênh giá từ 8 – 10 triệu đồng.

Tương tự, giá SH Mode mức chênh cũng giảm đáng kể so với trong Tết. Các phiên bản Honda SH Mode hiện chênh giá từ 4, 5- 9 triệu đồng so với mức giá đề nghị của Honda.

Theo Ictnews

Bảng giá xe máy Honda ngày 6/2/2020

Từ khóa bài viết: tinnongxahoi.com, xe tay ga,phân khúc,honda sh,xe côn tay,honda (head),giá honda sh,giá honda lead,winner x,honda winner x,xe máy,xe may – cập nhật thông tin nhanh nhất về xe máy honda, xe may yamaha cùng một số loại xe may dien tốt nhất, tin tức các loại xe tay ga được yêu thích nhất.

Bài viết Xe máy Honda đồng loạt giảm ở đại lý, nhiều xe đang bán dưới giá đề xuất được tổng hợp và biên tập bởi: tinnongxahoi.com. Mọi ý kiến đóng góp và phản hồi vui lòng gửi Liên Hệ cho tinnongxahoi.com để điều chỉnh. tinnongxahoi.com xin cảm ơn.

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác


Quảng cáo