Xây nhà hướng Tây Nam và tất tần tật về công việc, sự nghiệp, sức khỏe, gia đạo

Quảng cáo
Website tinnongxahoi.com có bài Xây nhà hướng Tây Nam và tất tần tật về công việc, sự nghiệp, sức khỏe, gia đạoXây nhà theo hướng Tây Nam thịnh sẽ kích thích sự phát triển của các mối quan hệ gia đạo và tình cảm của gia chủ được thuận lợi

Xây nhà theo chiều Tây Nam thịnh sẽ kích thích sự tiến lên của các mối quan hệ, gia đạo và tình cảm của gia chủ được thuận tiện

Bên cạnh nhà hướng Tây, phong thủy nhà hướng Tây Nam cũng được rất nhiều người thắc mắc không biết tốt hay xấu. Để trả lời cho câu hỏi này, hãy cùng chúng tôi khám phá sự ảnh hưởng của việc xây nhà hướng Tây Nam đến công việc, sự nghiệp, sức khỏe cũng giống gia đạo.

1. Hướng Tây Nam vượng suy

Theo bát quái, hướng Tây Nam thuộc cung khôn, đại diện cho bà mẹ và đại diện cho dạ dày trên thân thể. Hướng này tuy là hướng tốt, thể hiện mọi sự đều chín chắn, đầy đủ, không ngừng gắng gượng nhưng cũng có độ chất hai mặt là cực thịnh tất suy.

Nhà ở hướng Tây Nam phong thủy vượng mang đến cho những thành viên trong gia đình tinh thần làm việc hăng say, sức khỏe dồi dào, đức tính khiêm tốn chân thành, có lợi về quan hệ ngoại giao và bất động sản.

Tuy nhiên, nhà ở hướng Tây Nam phong thủy suy lại khiến các thành viên trong gia đình khó có sự nghiệp riêng, không có tài lãnh đạo, sức khỏe thường suy yếu, hay gặp phiền phức và tổn thất về bất động sản.

Xây nhà hướng Tây Nam và tất tần tật về công việc, sự nghiệp, sức khỏe, gia đạo - Hình 1

2. Về công việc và sự nghiệp

Những người sống ở trong nhà hướng Tây Nam phong thủy vượng sẽ được thái độ làm việc siêng năng và nghiêm túc, xây dựng được nền tảng công việc ổn định. Đồng thời, khi làm việc, họ sẽ có tính cần mẫn và sức chịu đựng cao, từ đó dễ có được sự tín nhiệm của mọi người và sự nghiệp ngày càng phát triển.

Trái lại, những người sống ở trong nhà hướng Tây Nam phong thủy suy dễ có thái độ lười biếng, tiêu cực trong công việc. Họ sở hữu bản tính cố chấp, luôn nghĩ rằng mình đúng, dễ diễn ra mâu thuẫn với gia đình cũng như đồng nghiệp, bạn bè. Họ không có thái độ cầu thị, thường hay bị dụ dỗ, từ đó sự nghiệp khó ổn định và dễ bị mất của cải, khó khăn về kinh tế.

3. Về sức khỏe

Cũng theo thuộc tính cực thịnh tất suy, phong thủy nhà ở hướng Tây Nam vượng giúp các thành viên trong gia đình luôn ở trong trạng thái tinh thần tốt nhất, chức năng tiêu hóa cũng ổn định.

Tuy nhiên, phong thủy nhà ở hướng Tây Nam suy lại khiến các thành viên trong gia đình thiếu đi đức tính kiên trì, nhẫn nại, khiến cho tinh thần dễ bất an, uất ức. Từ đó sức khỏe thường không tốt, đặc biệt nữ gia chủ dễ gặp phải những căn bệnh hiếm gặp và khó chữa.

4. Về gia đạo

Nói về gia đạo, nhà ở hướng Tây Nam phong thủy vượng khiến gia đình hòa thuận, hạnh phúc. Mọi người luôn gắn bó đoàn kết và biết tôn trọng lẫn nhau. Hơn thế, nữ gia chủ có thể giúp đỡ nhiều cho sự nghiệp của nam chủ nhà từ công việc hợp tác làm ăn cho đến ngoại giao.

Ngược lại, nhà hướng Tây Nam phong thủy suy khiến những người sống trong nhà hay có tính đại khái, qua loa, dẫn tới sự trì hoãn trong công việc. Tình cảm trong gia đình cũng chưa được gắn kết, hay diễn ra nhiều mâu thuẫn khó hàn gắn. Đặc biệt, người phụ nữ thường là người nắm quyền trong nhà, người chồng vì thế sẽ mất hết oai nghiêm trong gia đình, làm cuộc đời khó hạnh phúc.

Loan Mạc (Tổng hợp)

Theo emdep

4 đặc điểm bàn tay của người phụ nữ có hôn nhân hạnh phúc, bạn được mấy điểm?

Từ khóa bài viết: tinnongxahoi.com, sự nghiệp,công việc,mâu thuẫn,xây nhà,phong thủy,hướng tây nam,gia đình hòa thuận,phong thủy nhà,xây nhà theo hướng tây nam,nhà ở hướng tây nam,sáng tạo,góc sáng tạo, mẹo vặt, chế tạo, chế biến, thủ công, mỹ nghệ, đan lát, nấu ăn, thường thức, gia đình, tiết kiệm, khéo tay, hay làm, ngày lễ, món ngon, vật lạ, khéo léo, vật dụng, tiết kiệm, món lạ, vật lạ, tranh tài, ngon bổ rẻ, bắt mắt, dễ thương

Bài viết Xây nhà hướng Tây Nam và tất tần tật về công việc, sự nghiệp, sức khỏe, gia đạo được tổng hợp và biên tập bởi: tinnongxahoi.com. Mọi ý kiến đóng góp và phản hồi vui lòng gửi Liên Hệ cho tinnongxahoi.com để điều chỉnh. tinnongxahoi.com xin cảm ơn.

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác


Quảng cáo