Xào thịt hãy thêm thứ này, món ăn thơm ngon, hết dai ai cũng thích

Quảng cáo
Website tinnongxahoi.com có bài Xào thịt hãy thêm thứ này, món ăn thơm ngon, hết dai ai cũng thíchVới mẹo nhỏ dưới đây giúp các bà nội trợ chế biến món xào trở nên mềm mịn thơm ngon hơn rất nhiều.

Với thủ thuật dưới đây giúp các bà nội trợ chế biến món xào trở nên mềm mịn thơm ngon hơn rất nhiều.

Món thịt xào là món ăn được rất nhiều chị em đều đặn nấu tại nhà, các loại thịt xào như thịt bò, thịt gà, thịt heo… đều có các hương thơm riêng cực kì hấp dẫn.

Khi bạn muốn món ăn món ăn mềm hơn thì hãy sẽ ướp thịt cùng với gia vị trước lúc xào. Dưới đây là một một phương pháp ngày trước nhiều người thường áp dụng để thịt trở nên mềm hơn là cho thêm 1 ít bột mì vào trong khi ướp. Nếu không có bột mì bạn hãy sử dụng tròng trắng trứng thay thế thức ăn sẽ ngọt mềm ai cũng thích.

Xào thịt hãy thêm thứ này, món ăn thơm ngon, hết dai ai cũng thích - Hình 1
Bỏ lòng trắng trứng vào ướp thịt hết dai

Trước tiên bạn hãy cắt thịt heo hoặc thịt bò thành từng lát mỏng, cho lòng trắng trứng vào cùng, trộn đều, rồi bỏ thêm dầu mè, một chút phụ gia ướp thịt thật đều để ngấm gia vị. Với phần lòng trắng trứng có công hiệu giúp miếng thịt trở nên mềm hơn rất nhiều, hạn chế trạng thái bị dai khi đang xào, khiến cho độ ẩm của thịt được nâng lên và thịt sẽ được hương vị ngon hơn ai đều thích mê mệt.

Nếu bạn mong muốn phần tròng trắng trứng đông ngay cả gặp độ nóng nóng, nên cho thịt và dầu vào xào đồng thời chảo chưa nóng, khi thịt chín đổi màu thì vớt ra tô để riêng. Sau đó, bạn hãy xào thịt cho tới khi chín thịt rồi bỏ ra ngoài rồi cho phụ gia vào để thức ăn khỏi bị dai mà vẫn chín đều.

Xào thịt hãy thêm thứ này, món ăn thơm ngon, hết dai ai cũng thích - Hình 2
Bỏ lòng trắng trứng vào xòa thịt hết dai

Với món thịt xào với rau quả thì sau khi thịt vừa đổi màu hoàn toàn vớt ra để riêng, cho rau củ vào xào chín, khi chín tới thì bỏ thịt vô xào cùng, nêm lại phụ gia một lần nữa.

Món ăn khiến du khách dùng xong cũng muốn kêu như gà

Từ khóa bài viết: tinnongxahoi.com, thơm ngon,món ăn thơm ngon,mẹo nhà bếp,món thịt xào,bí quyết xào thịt,mẹo xào thịt hết dai,ướp thịt hết dai,món ăn món,ẩm thực,giới thiệu các món ăn, món ngon, món lạ, món ăn anh, món ăn miền bắc, món ăn miền nam, món anh miền trung, món ăn truyền thông, món ăn nước ngoài, văn hóa ẩm thực, giới thiệu nhà hàng

Bài viết Xào thịt hãy thêm thứ này, món ăn thơm ngon, hết dai ai cũng thích được tổng hợp và biên tập bởi: tinnongxahoi.com. Mọi ý kiến đóng góp và phản hồi vui lòng gửi Liên Hệ cho tinnongxahoi.com để điều chỉnh. tinnongxahoi.com xin cảm ơn.

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác


Quảng cáo