Xạ thủ của CLG Stixxay có chỉ số hạ gục thấp nhất trong các xạ thủ của LCS

Quảng cáo
Website tinnongxahoi.com có bài Xạ thủ của CLG Stixxay có chỉ số hạ gục thấp nhất trong các xạ thủ của LCSThể hiện một chuỗi trận bết bát trong 2 tuần thi đấu đầu tiên, có lẽ phong độ của xạ thủ CLG Stixxay chính là nguyên nhân khiến đội tuyển này phải nhận những kết quả tồi tệ đến như vậy.

Thể hiện một chuỗi trận bết bát trong 2 tuần tranh tài đầu tiên, có lẽ phong độ của xạ thủ CLG Stixxay chính là nguyên nhân khiến đội tuyển này phải nhận những kết quả tồi tệ đến như vậy.

CLG đã có một khởi điểm LCS mùa xuân 2020 rất khủng khiếp, họ là đội duy nhất trong tất các các đội không thể dành bất cứ thắng cuộc nào qua 2 tuần thi đấu đầu tiên. Đây là một trong số nguyên do khiến đội tuyển này có kết quả tồi tệ đến như vậy: xạ thủ của họ Stixxay chỉ có duy nhất 2 điểm đánh gục sau cả 4 trận đấu, thấp nhất trong số các xạ thủ của CLG.

Mỗi trận đấu CLG lại bộc lộ một bộ mặt tồi tệ hơn so với trận đấu trước, mặc dù số mạng đánh gục của Stixxay là rất đáng lo ngại nhưng vẫn không may thay chỉ số này lại liên quan đến màn trình diễn không thể xấu đi của những người đồng đội trong 2 tuần tranh tài vừa qua.

Xạ thủ của CLG Stixxay có chỉ số hạ gục thấp nhất trong các xạ thủ của LCS - Hình 1

Đội hình thi đấu hoàn toàn không có sự ăn khớp, với những trận đấu mà đồng đội cẩu thả cùng theo với đó là những mạng hạ gục quá dễ dàng. Có lẽ việc giao tiếp giữa các tuyển thủ CLG đang chưa được tốt, đặc biệt là vào thời điểm giữa và cuối trận đấu. Đội hình này của họ cũng không bộc lộ được sự gắn kết, và nó được bộc lộ trong lối “marco” của đội tuyển này.

Người chơi đường trên của CLG là Ruin là một trong 2 tuyển thủ có chỉ số hạ gục thấp nhất toàn LCS, khi đang đấy người chơi đi rừng Wiggily thì lại là người chơi đi rừng có chỉ số đánh gục thấp nhất so với các người chơi đi rừng khác. Cả 2 tuyển thủ này đều không bộc lộ được vai trò của mình trong trận đấu, khi cả đội đang gặp khó khăn, Stixxay sẽ không tự mình thể hiện được không ít điều.

Xạ thủ của CLG Stixxay có chỉ số hạ gục thấp nhất trong các xạ thủ của LCS - Hình 2

Cho dù cần làm bất cứ điều gì như thay đổi nhận sự hay thay đổi ban huấn luyện, thì đội tuyển CLG luôn phải làm ngay nếu họ không muốn phải nhận kết quả tựa như trong tuần thi đấu tiếp theo.

Theo gametv

LCS mùa xuân 2020 tuần thứ 2: C9 thể hiện sức mạnh tuyệt đối

Từ khóa bài viết: tinnongxahoi.com, xạ thủ,đội tuyển,người đi rừng,ruin,stixxay,lcs mùa xuân 2020,wiggily,clg stixxay,esport,tin tức esports, starcraft, warcraft, dota, counter strike, pes, fifa, need for speed

Bài viết Xạ thủ của CLG Stixxay có chỉ số hạ gục thấp nhất trong các xạ thủ của LCS được tổng hợp và biên tập bởi: tinnongxahoi.com. Mọi ý kiến đóng góp và phản hồi vui lòng gửi Liên Hệ cho tinnongxahoi.com để điều chỉnh. tinnongxahoi.com xin cảm ơn.

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác


Quảng cáo