WhatsApp cho iOS bắt đầu thử nghiệm bản beta hỗ trợ chế độ nền tối

Quảng cáo
Website tinnongxahoi.com có bài WhatsApp cho iOS bắt đầu thử nghiệm bản beta hỗ trợ chế độ nền tốiNgoài Facebook, WhatsApp cho iOS vẫn là một trong những ứng dụng lớn nhất dành cho iPhone không hỗ trợ Chế độ tối.

Ngoài Facebook, WhatsApp cho iOS vẫn chính là một trong số ứng dụng thật to lớn dành riêng cho iPhone không giúp Chế độ tối.

Tuy nhiên, có vẻ như điều ấy sẽ sớm thay đổi khi theo một phát giác mới nhất, ứng dụng này đã giúp chế độ nền tối trong bản beta.

WhatsApp cho iOS bắt đầu thử nghiệm bản beta hỗ trợ chế độ nền tối - Hình 1

Theo trang 9to5mac, bản dựng WhatsApp beta mới nhất, được ban hành trong tuần này thông qua nền tảng TestFlight của Apple, cho dù là tính năng được người sử dụng chờ đón từ lâu đó là bổ trợ chế độ nền tối. Điều này còn có tức là WhatApp hiện tích phù hợp với tính năng Dark Mode trên toàn hệ thống trên iOS.

Tuy nhiên, nếu bạn đang muốn tham gia chương trình beta của WhatsApp, bạn bắt buộc phải chờ. TestFlight chỉ cho phép số lượng người thử nghiệm beta có giới hạn và chương trình WhatsApp đã đầy trong nhiều tháng. Tuy nhiên, đây là một dấu hiệu cho thấy phần mềm WhatsApp sẽ hỗ trợ chế độ nền tối trong tương lai.

Theo FPT Shop

WhatsApp ngừng hỗ trợ hàng trăm triệu điện thoại

Từ khóa bài viết: tinnongxahoi.com, iphone,facebook,ứng dụng,thử nghiệm,ios,whatsapp,dark mode,chế độ nền tối,thế giới số,cung cấp các thông tin công nghệ liên quan đến máy tính, điện thoại, mạng, phần mềm, bảo mật, email, hacker, virut….

Bài viết WhatsApp cho iOS bắt đầu thử nghiệm bản beta hỗ trợ chế độ nền tối được tổng hợp và biên tập bởi: tinnongxahoi.com. Mọi ý kiến đóng góp và phản hồi vui lòng gửi Liên Hệ cho tinnongxahoi.com để điều chỉnh. tinnongxahoi.com xin cảm ơn.

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác


Quảng cáo