Warcraft 3 Reforged nhận số điểm thấp kỷ lục trên Metacritic

Quảng cáo
Website tinnongxahoi.com có bài Warcraft 3 Reforged nhận số điểm thấp kỷ lục trên MetacriticLàn sóng tẩy chay Warcraft 3 Reforged ngày càng bùng lên dữ dội khi phiên bản Remaster của tương đài 17 năm tuổi đang nhận mức điểm đánh giá thấp kỷ lục từ chính cộng đồng của mình.

Làn sóng tẩy chay Warcraft 3 Reforged ngày càng bùng lên kinh hoàng khi phiên bản Remaster của tương đài 17 năm tuổi đang nhận mức điểm đánh giá thấp kỷ lục từ chính cộng đồng của mình.

Warcraft 3 Reforged hiện đang có số điểm do người dùng đánh giá thấp nhất trong mỗi trò chơi tên Metacritic với con số 0,5 điểm. Kỷ lục đáng xấu hổ này ngày trước thuộc về Day One: Garry’s Incident. Lý do nào khiến Warcraft 3 Reforged đang gây ra thuyệt vọng thảm hại lớn đến như vậy? Liệu là do game tệ hay đơn thuần chỉ là sự bức tức từ cộng đồng với các phân đoạn cutsense? Dưới này là tất cả những nguyên nhân khiến Warcraft 3 Reforged bị đánh giá là “bản remaster tồi tàn nhất trong lịch sử remaster.”

Warcraft 3 Reforged nhận số điểm thấp kỷ lục trên Metacritic - Hình 1

Để nói tới những điều bất cập trong Warcraft 3 Reforged, điều đầu tiên chính là về bản cài đặt. Bản remastered của Warcraft 3 không hề có bộ cài riêng mà Blizzard đã vô hiệu hóa phiên bản Warcraft 3 cũ và bắt người dùng phải tải thêm 30 GB để cài đè lên. Rõ ràng, việc không có bộ cài riêng biệt với tựa game cũ đã khiến người chơi không cảm nhận biết này là một tựa game mới mà chỉ giống như 1 bản Big Update với dung lượng 30 GB cho tựa game 2 GB hơn là một tựa game mới.

Warcraft 3 Reforged nhận số điểm thấp kỷ lục trên Metacritic - Hình 2

Điều bất cập thứ hai có thể kể đến là không có chế độ đánh LAN khiến những “Family Party” rất bất tiện để kết nối trải nghiệm game cùng nhau. Cần nhớ rằng, một trong những yếu tố làm nên thành đạt của Warcraft 3 ngày xưa chính là chế độ LAN Games. Việc Blizzard lược bỏ tính năng “cũ kĩ” này sẽ chằng khác gì “tự hủy” tượng đài của mình.

Warcraft 3 Reforged nhận số điểm thấp kỷ lục trên Metacritic - Hình 3

Chưa hết, những chính sách mới của Blizzard dành riêng cho những Custom Map cũng rất bất cập. Những map tùy chỉnh từng thu hút đông đảo người chơi như pokemon, naruto và dbz đều chẳng thể được dùng thử bởi chủ trương bản quyền này.

Không đem lại trải nghiệm gì mới mẻ, lược bỏ tất cả những Custom Map, loại bỏ chế độ đánh LAN và nhiều điều bất tiện khác, rõ ràng, Warcraft 3 Reforged hiện lên như một bản Mod HD chứ không phải là một tựa game được “Resmaster”. Cùng với đó, trước lúc tung ra bản chính thức, Blizzard cũng không hề đem ra bất kỳ thông báo nào về sự khác biệt với phiên bản được công chiếu tại BlizzCon 2018 và điều đó khiến game thủ không thể không tức giận vì “cú lừa” quá to từ Blizzard. Tất cả các nguyên do đấy đã khiến một tượng đài RTS vốn đã neo người chơi bị “chôn vùi” với số điểm 0.5 trên Metacritic.

Theo Game TV

Warcraft 3: Reforged là tựa game bị người chơi ghét nhất từ cổ chí kim trên Metacritic

Từ khóa bài viết: tinnongxahoi.com, blizzard,warcraft 3,metacritic,reforged,warcraft 3 reforged,day one,garry’s incident,family party,chế độ lan games,game offline,thông tin về các game offline như: choi game, game vui, game hay, game ban sung, game nong trai, game dua xe, game chien thuat, game the thao, game giai tri, download game, diablo 2, heroes of newerth, zing me, bounty hunter, ki tu dac biet, update driver, titan quest, pokemon ranger 2, diablo 2 lord of destruction, cs 1.6, call of duty, tu dien kiem the, harvest moon, goal united, audition, squad, auto play, trophy manager, pes 11…

Bài viết Warcraft 3 Reforged nhận số điểm thấp kỷ lục trên Metacritic được tổng hợp và biên tập bởi: tinnongxahoi.com. Mọi ý kiến đóng góp và phản hồi vui lòng gửi Liên Hệ cho tinnongxahoi.com để điều chỉnh. tinnongxahoi.com xin cảm ơn.

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác


Quảng cáo