Warcraft 3: Reforged “lừa tình” game thủ là vì “muốn giữ đúng tinh thần của bản gốc”

Quảng cáo
Website tinnongxahoi.com có bài Warcraft 3: Reforged “lừa tình” game thủ là vì “muốn giữ đúng tinh thần của bản gốc”Warcraft 3: Reforged của Blizzard vừa qua đã có màn lừa tình game thủ rất ngoạn mục khiến nó phải nhận hàng loạt phẫn nộ từ cộng đồng gaming. Đỉnh điểm là Reforged bị game thủ đánh giá 0,5 điểm, số điểm thấp nhất từ trước đến nay trên Metacritic.

Warcraft 3: Reforged của Blizzard vừa đây đã có màn “lừa tình” game thủ rất ngoạn mục khiến nó phải nhận đồng loạt phẫn nộ từ cộng đồng gaming.

Đỉnh điểm là Reforged bị game thủ đánh giá 0,5 điểm, số điểm thấp nhất từ xưa đến giờ trên Metacritic.

Trước tình thế đó, Blizzard đã lên tiếng xác nhận rằng họ có tiếp thu phản hồi của game thủ và sẽ gắng gượng đáp ứng nhiều đòi hỏi nhất có thể, cùng theo đó chia sẻ thêm một số tin tức về định hướng trong tương lai.

Cụ thể, trong bản cập nhật (patch) sắp được tung ra thì họ sẽ sửa lỗi đồ họa khiến chế độ Classic nhìn không giống với bản gốc, và một số lỗi khác liên quan đến âm thanh và giao diện. Còn những tính năng online như bảng xếp hạng (leaderboard) và xây dựng hội nhóm (clan) đang khiến game thủ phải vò đầu bứt tóc thì sẽ được sửa trong bản cập nhật sau này.

Warcraft 3: Reforged lừa tình game thủ là vì muốn giữ đúng tinh thần của bản gốc - Hình 1

Ngoài ra thì Blizzard cũng nhắc đến đến vấn đề nổi cộm nhất là chất lượng hình ảnh của những đoạn cutscene. IGN đã review rằng so với các gì mà Blizzard đã quảng bá thì nhân vật trong cutscene nhìn khá là cứng đờ, không cảm xúc, và chất lượng hình ảnh cũng tệ hơn.

Một số đoạn cutsence cho dù còn nhìn y chang như phiên bản gốc, không hề có dấu hiệu gì của việc được cải tiến hay remaster. Blizzard cho thấy sở dĩ họ làm vậy là bởi vì “họ không muốn cutscene (trong bản Reforged) đi quá xa so với phiên bản gốc”.

Warcraft 3: Reforged lừa tình game thủ là vì muốn giữ đúng tinh thần của bản gốc - Hình 2

Blizzard nói rõ rằng họ muốn đáp ứng Warcraft 3: Reforged giữ đúng tinh thần của bản gốc để game thủ có được sử dụng thử chân thực nhất và chuẩn xác nhất như ngày xưa (với animation và đồ họa được nâng cấp).

Tuy nhiên, vì trong thông báo Blizzard vẫn chưa có vẻ hối hận hối lỗi, nên phản hồi của game thủ cũng không hẳn là tích cực. Blizzard cũng hứa hẹn sẽ tiếp tục thu nhận góp ý từ game thủ và bổ trợ phát triển Reforged trong thời gian sắp tới.

Theo gearvn

Warcraft 3: Reforged là tựa game bị người chơi ghét nhất từ xưa đến giờ trên Metacritic

Từ khóa bài viết: tinnongxahoi.com, game thủ,lừa tình,blizzard,warcraft 3,metacritic,reforged,warcraft 3 reforged,chế độ classic,game offline,thông tin về các game offline như: choi game, game vui, game hay, game ban sung, game nong trai, game dua xe, game chien thuat, game the thao, game giai tri, download game, diablo 2, heroes of newerth, zing me, bounty hunter, ki tu dac biet, update driver, titan quest, pokemon ranger 2, diablo 2 lord of destruction, cs 1.6, call of duty, tu dien kiem the, harvest moon, goal united, audition, squad, auto play, trophy manager, pes 11…

Bài viết Warcraft 3: Reforged “lừa tình” game thủ là vì “muốn giữ đúng tinh thần của bản gốc” được tổng hợp và biên tập bởi: tinnongxahoi.com. Mọi ý kiến đóng góp và phản hồi vui lòng gửi Liên Hệ cho tinnongxahoi.com để điều chỉnh. tinnongxahoi.com xin cảm ơn.

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác


Quảng cáo