Vừa chê rank Bắc Mỹ ‘toàn gà’, Bang ngay lập tức chứng minh quan điểm bằng cách leo top 1 Thách Đấu NA

Quảng cáo
Website tinnongxahoi.com có bài Vừa chê rank Bắc Mỹ ‘toàn gà’, Bang ngay lập tức chứng minh quan điểm bằng cách leo top 1 Thách Đấu NACũng đã khá lâu rồi, chúng ta mới lại thấy một cái tên thuộc thế hệ vàng của SKT như Bang xuất hiện trên top 1 Thách Đấu của một máy chủ LMHT.

Cũng đã khá lâu rồi, chúng ta mới lại thấy một chiếc tên thuộc thế hệ vàng của SKT như Bang xuất hiển thị trên top 1 Thách Đấu của một máy chủ LMHT.

Cách đây ít phút, Xạ thủ của Evil Geniuses – Bang đã đăng lên bài viết trên Twitter để chia sẻ với những fan về chiến tích leo top 1 Thách Đấu của máy chủ LMHT Bắc Mỹ mà anh vừa đạt được. Và có lẽ cũng tương đối lâu rồi, những người yêu thích Bang mới được chứng kiến anh tung hoành tại Xếp hạng đơn như thế này.

Vừa chê rank Bắc Mỹ toàn gà, Bang ngay lập tức chứng minh quan điểm bằng cách leo top 1 Thách Đấu NA - Hình 1

Tôi đã lên top một ngày hôm nay, hi vọng rằng chúng tôi sẽ làm tốt trong tuần tranh tài này

Cách đây không lâu, Xạ thủ của Evil Geniuses đã có 1 phát biểu khiến cộng đồng game thủ Bắc Mỹ “chạnh lòng”, khi lên tiếng chê bai chất lượng người chơi của máy server này. Anh nghĩ rằng những người chơi Elo cao của LMHT Bắc Mỹ chỉ có trình độ tương đương với rank Bạch Kim tại Hàn Quốc.

Buồn thì buồn, nhưng tuyên bố của Bang thì đúng là khó… phủ nhận, bởi thực tế không những máy chủ Bắc Mỹ mà cả hệ thống giải đấu LMHT chuyên nghiệp của khu vực này cũng đã và đang sẵn có triệu chứng thụt lùi so với những khu vực khác.

Vừa chê rank Bắc Mỹ toàn gà, Bang ngay lập tức chứng minh quan điểm bằng cách leo top 1 Thách Đấu NA - Hình 2

Vừa chê rank Bắc Mỹ toàn gà, Bang ngay lập tức chứng minh quan điểm bằng cách leo top 1 Thách Đấu NA - Hình 3

Cách đây không lâu, Bang từng tuyên bố rằng rank NA thực thụ rất vô tác dụng, và trình độ của người chơi elo cao tại máy server này cũng tệ như rank Bạch Kim Hàn vậy

Về phần Bang, vốn dĩ đã được xem như 1 huyền thoại của làng Esports với 2 chiếc cup vô địch CKTG, cùng lúc được đánh giá là Xạ thủ hàng đầu của LMHT bài bản xuyên suốt giai đoạn 2015 – 2018, nên việc chinh phục địa thế Top 1 Thách Đấu máy chủ Bắc Mỹ đối với Bang cũng không phải là thách thức quá khó khăn.

Tuy vậy, điều mà cựu Xạ thủ của SKT T1 đoái hoài lúc đây là thành tích thi đấu tại LCS, Evil Geniuses của Bang vẫn chưa bộc lộ được một phong độ thành đạt như mong đợi, mới đây, họ tiếp tục phải chịu đựng một thất bại nữa trước Counter Logic Gaming, và tụt xuống đấy Bảng xếp thứ hạng LCS Mùa Xuân 2020 với hiệu số 1 thắng 4 thua.

Vừa chê rank Bắc Mỹ toàn gà, Bang ngay lập tức chứng minh quan điểm bằng cách leo top 1 Thách Đấu NA - Hình 4

Vị trí top 1 Thách Đấu của Bang sẽ chẳng có ý nghĩa gì nếu mà đội tuyển mà anh đầu quân tiếp tục chật vật ở nửa dưới BXH và vô vọng trong việc cạnh tranh danh hiệu. Tuy nhiên thực tiễn này còn dường như cũng chứng tỏ được ý kiến “đánh rank NA chẳng mang lại lợi ích gì” của Bang, vì rõ rệt là dù đang ở top Thách Đấu thật đấy, nhưng màn trình diễn của bản thân Bang ở các trận đấu gần đây của LCS cũng chưa đích thực thuyết phục.

Theo GameK

C9 Zven: ‘Tôi biết mọi người nhớ Sneaky nên tôi sẽ cố gắng hơn nữa’

Từ khóa bài viết: tinnongxahoi.com, twitter,xạ thủ,evil geniuses,máy chủ lmht,skt bang,top 1 thách đấu,lmht bắc mỹ,rank bắc mỹ,esport,tin tức esports, starcraft, warcraft, dota, counter strike, pes, fifa, need for speed

Bài viết Vừa chê rank Bắc Mỹ ‘toàn gà’, Bang ngay lập tức chứng minh quan điểm bằng cách leo top 1 Thách Đấu NA được tổng hợp và biên tập bởi: tinnongxahoi.com. Mọi ý kiến đóng góp và phản hồi vui lòng gửi Liên Hệ cho tinnongxahoi.com để điều chỉnh. tinnongxahoi.com xin cảm ơn.

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác


Quảng cáo