Vòng bảng The Summit 12: Fnatic vs Liquid – Màn thử lửa trước giờ G

Quảng cáo
Website tinnongxahoi.com có bài Vòng bảng The Summit 12: Fnatic vs Liquid – Màn thử lửa trước giờ GTrận đấu khai mạc của The Summit 12 là màn chạm trán vô cùng hấp dẫn giữa đại diện của châu Âu Team Liquid và đội tuyển Dota 2 số 1 Đông Nam Á Fnatic

Trận đấu khai mạc của The Summit 12 là màn chạm trán vô cùng lôi cuốn giữa đại diện của châu Âu – Team Liquid và đội tuyển Dota 2 số 1 Đông Nam Á – Fnatic.

Thời gian diễn ra trận đấu

23 giờ 30, ngày 10 tháng 3 năm 2020

Phong độ và đối đầu

– Liquid đang sẵn có chuỗi 2 thất bại liên tiếp

– Fnatic đang có chuỗi 5 trận đấu bất bại

– 2 đội chưa lúc nào đối đầu với nhau một lần nào tính từ lúc sau TI9

Vòng bảng The Summit 12: Fnatic vs Liquid - Màn thử lửa trước giờ G - Hình 1

Phân tích trước trận đấu

Không giống như đối thủ ở phía bên đó chiến tuyến, team Liquid đã chẳng thể có mặt tại ESL One Los Angeles bởi họ dường như không có được phong độ tốt nhất trong khoảng thời gian xảy ra vòng loại. Chính điều ấy đã khiến cho họ tưởng như sẽ trở thành một trong 3 đội tuyển đại diện cho khu vực châu Âu có mặt tại LA Major thì giờ đây, Liquid thậm chí còn chẳng thể có được tấm vé tham dự Minor và buộc phải làm người theo dõi tại giải đấu Major sắp tới. Việc được tham gia The Summit 12 giống như 1 món quà an ủi đối với Taiga cùng các đồng đội và là một bước tập dượt để họ cũng có thể có thể sẵn sàng cho vòng loại EPICENTER Major xảy ra sau đây 2 tuần nữa.

Vòng bảng The Summit 12: Fnatic vs Liquid - Màn thử lửa trước giờ G - Hình 2

Còn với Fnatic, họ vẫn còn một giải đấu lớn ở trước mắt và đương nhiên bản thân các anh chàng tới từ Đông Nam Á cũng khá muốn có được thành tích tốt tại ESL One Los Angeles. Tại 2 Major trước đó, họ đều đã biết thành loại từ khá sớm theo một cách khá đắng cay lúc các tuyển thủ trẻ bên phía Fnatic đã chẳng thể duy trì sự tĩnh tâm của mình trước sân khấu lớn. Vì vây, giải đấu The Summit 12 này sẽ là một cơ hội rất tốt để dàn sao trẻ của Fnatic có được sự chuẩn bị tốt nhất trước lúc một lần nữa đối diện với áp lực vô hình tới từ giải đấu Major diễn ra vào cuối tuần này.

Dự đoán: Fnatic 1 – 1 Liquid

Vòng bảng The Summit 12: Fnatic vs Liquid - Màn thử lửa trước giờ G - Hình 3

Theo Game TV

Vòng bảng The Summit 12: EG vs OG.Seed – Vào hang bắt “cọp con”

Từ khóa bài viết: tinnongxahoi.com, dota 2,vòng bảng,đông nam á,fnatic,liquid,epicenter,esl one los angeles,the summit 12,dàn sao trẻ,esport,tin tức esports, starcraft, warcraft, dota, counter strike, pes, fifa, need for speed

Bài viết Vòng bảng The Summit 12: Fnatic vs Liquid – Màn thử lửa trước giờ G được tổng hợp và biên tập bởi: tinnongxahoi.com. Mọi ý kiến đóng góp và phản hồi vui lòng gửi Liên Hệ cho tinnongxahoi.com để điều chỉnh. tinnongxahoi.com xin cảm ơn.

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác


Quảng cáo