Vòng bảng The Summit 12: Fnatic vs Cloud9 – Ngày trở về của EternaLEnVy

Quảng cáo
Website tinnongxahoi.com có bài Vòng bảng The Summit 12: Fnatic vs Cloud9 – Ngày trở về của EternaLEnVyMàn chạm trán với Fnatic vào tối nay sẽ đánh dấu sự trở lại của EternaLEnVy với mái nhà xưa Cloud9 sau hơn 2 năm xa cách

Màn chạm trán với Fnatic vào tối nay sẽ đánh dấu sự trở lại của EternaLEnVy với mái nhà xưa Cloud9 sau khoảng 2 năm xa cách.

Phong độ và đối đầu

– Fnatic đang nắm giữ chuỗi 5 trận đấu bất bại

– Cloud9 sẽ có màn debut với đội hình mới

– 2 đội chưa một lần đối đầu với nhau một lần nào kể từ sau TI9

Vòng bảng The Summit 12: Fnatic vs Cloud9 - Ngày trở về của EternaLEnVy - Hình 1

Phân tích trước trận đấu

Đây sẽ là trận đấu trước mắt của EternaLEnVy trong màu áo của Cloud9 tính từ lúc khi game thủ người Canada và tổ chức này đường ai người nấy đi vào hai năm trước. Trong quãng thời gian 2 năm đó, EE-sama đã lượn mọi nơi trên thế giới, tới vùng đất Đông Nam Á xa xăm để đầu quân cho Fnatic, rồi trở lại với Bắc Mỹ để gia nhập complexity, Infamous, beastcoast, … và điểm dừng chân gần nhất của anh chàng này đó chính là Fighting PandaS, đội tuyển mà anh cùng những người bạn của tôi đã tự tay xây dựng và thi đấu trong khoảng hơn nửa năm. Thế nhưng, một lần nữa EE lại khiến người hâm mộ lẫn những đồng đội phải bất thần khi đột ngột ra đi và cuốn theo cả Sneyking tới Cloud9.

Vòng bảng The Summit 12: Fnatic vs Cloud9 - Ngày trở về của EternaLEnVy - Hình 2
EternaLEnVy luôn trở thành tâm điểm dù cho anh có khoác áo đội tuyển nào đi chăng nữa

Cloud9 với sự phục vụ của EternaLEnVy chắc chắn sẽ là một tập thể vô cùng hùng cường bởi anh đã được tái phù hợp với người mà anh đã từng gắn bó nhiều năm là MISERY và pieliedie. Vì vậy, dù việc thay đổi nhân sự có vẻ xảy ra khá đột ngột nhưng chắc chắn Cloud9 sẽ trở nên mạnh mẽ hơn rất nhiều so với đội hình có phần khá chắp vá trước đó.

Vòng bảng The Summit 12: Fnatic vs Cloud9 - Ngày trở về của EternaLEnVy - Hình 3

Cloud9 phiên bản 2020 đang không thể hiện được 1 phong độ đủ khả năng thuyết phục những người đứng đầu tổ chức

Màn debut của EE trong màu áo Cloud9 sẽ là ngày anh hội ngộ với tổ chức đã cưu mang anh trong suốt hơn một năm – Fnatic. Đội hình Fnatic đã thay đổi rất nhiều tính từ lúc khi game thủ người Canada ra đi và thành tích của họ cũng đang được cải thiện theo thời gian. Với sự phục vụ của những siêu sao trẻ tuổi tài năng nhất của khu vực SEA cùng cái đầu tinh quái của lão tướng Iceiceice, Fnatic chưa bao giờ là một đội tuyển bị đánh giá thấp ở những giải đấu cấp quốc tế. Màn chạm trán với một đối thủ như Cloud9 sẽ là một cơ hội tốt để Fnatic khởi động, “giãn gân cốt” trước thềm ESL One Los Angeles xảy ra vào cuối tuần này.

Dự đoán: Fnatic 2 – 0 Cloud9

Vòng bảng The Summit 12: Fnatic vs Cloud9 - Ngày trở về của EternaLEnVy - Hình 4

The Summit 12 là một cơ hội tốt để cho đội tuyển số 1 Đông Nam Á tập dượt trước khi tham dự ESL One Los Angeles

Theo Game TV

EternaLEnVy cùng đội hình mới Cloud9 sẽ có màn debut tại Dota Summit 12

Từ khóa bài viết: tinnongxahoi.com, đội hình mới,infamous,debut,fnatic,vòng bảng,eternalenvy,cloud9,complexity,beastcoast,esl one los angeles,the summit 12,esport,tin tức esports, starcraft, warcraft, dota, counter strike, pes, fifa, need for speed

Bài viết Vòng bảng The Summit 12: Fnatic vs Cloud9 – Ngày trở về của EternaLEnVy được tổng hợp và biên tập bởi: tinnongxahoi.com. Mọi ý kiến đóng góp và phản hồi vui lòng gửi Liên Hệ cho tinnongxahoi.com để điều chỉnh. tinnongxahoi.com xin cảm ơn.

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác


Quảng cáo