Với dấu hiệu này, VNG gián tiếp xác nhận 99.99% sẽ chính thức phát hành Call of Duty Mobile tại Việt Nam

Quảng cáo
Website tinnongxahoi.com có bài Với dấu hiệu này, VNG gián tiếp xác nhận 99.99% sẽ chính thức phát hành Call of Duty Mobile tại Việt NamDù đã xuất hiện tại sự kiện Đại hội 360mobi 2020 từ đầu năm, song từ đó đến nay, những thông tin về việc phát hành Call of Duty Mobile tại Việt Nam gần như không được phát đi từ nhà phát hành này.

Dù đã xuất ngày nay sự kiện Đại hội 360mobi 2020 từ đầu năm, song từ đấy đến nay, những tin tức về việc phát hành Call of Duty Mobile tại Việt Nam gần như chưa được phát đi từ nhà ban hành này.

Việc Call of Duty Mobile được ban hành tại thị trường Việt Nam là điều mà gần như mọi game thủ của tựa game bắn nhau này đều biết. Với việc đã xuất ngày nay Đại hội 360mobi 2020 của VNG trong những ngày đầu năm cho thấy khả năng lớn sản phẩm này sẽ được phát hành tại Việt Nam bởi bàn tay vận hành của NPH.

Tiếp đó, Call of Duty Mobile xuất hiện trong mục “Upcoming” trên website VNG như 1 sự gián tiếp giới thiệu sản phẩm này sẽ sớm được ra mắt. Với nhiều người chơi thì đây gần như đã là sự khẳng định, song cũng có số ít game thủ còn bày tỏ quan ngại liệu điều ấy có chắc chắn diễn ra không?

Với dấu hiệu này, VNG gián tiếp xác nhận 99.99% sẽ chính thức phát hành Call of Duty Mobile tại Việt Nam - Hình 1

Những thắc mắc này gần như đã được giải đáp triệt để khi mới đây, Fanpage Call of Duty Mobile VN đã chính thức có dấu tích xanh, triệu chứng xác thực “chính chủ” của Facebook. Như vậy, địa điểm này sẽ là Fanpage chính thức của Call of Duty Mobile Việt Nam. Hiện tại, Fanpage này đã thu hút được gần 100.000 người thích và hơn 100.000 lượt theo dấu từ game thủ. Đây được coi là như lời khẳng định gián tiếp kế đến mà VNG muốn gửi tới người chơi của mình, rằng Call of Duty Mobile sẽ được ban hành tại Việt Nam dưới bàn tay của VNG.

Với dấu hiệu này, VNG gián tiếp xác nhận 99.99% sẽ chính thức phát hành Call of Duty Mobile tại Việt Nam - Hình 2

Fanpage Call of Duty Mobile này chính thức có dấu tích xanh của Facebook

Nhiều khả năng, tựa game này sẽ được ban hành chánh thức trong thời gian tới. Hiện chưa rõ những tài khoản quốc tế của ngươi chơi có được lưu trữ tin tức và chuyển đổi về máy server Việt Nam hay không. Nhưng với truyền thống trước đó của VNG về việc phát hành các mặt hàng quốc tế tại thị trường trong nước thì nhiều khả năng, game thủ sẽ không được bảo lưu tài khoản nước ngoài của mình và sẽ phải “yêu lại từ đầu”. Tuy nhiên, điều ấy vẫn cần chờ đón thông tin xác nhận chính thức từ đội ngũ vận hành của VNG.

Với dấu hiệu này, VNG gián tiếp xác nhận 99.99% sẽ chính thức phát hành Call of Duty Mobile tại Việt Nam - Hình 3

Vậy là, VNG tiếp tục là NPH phát hành sản phẩm bắn nhau đình đám tại Việt Nam bên cạnh PUBG Mobile, Crossfire Legends, Rules of Survival… Dẫu vậy, Call of Duty Mobile có thành công dưới bàn tay nhào nặn của nhà ban hành này hay là không thì lại là một chuyện hoàn toàn khác. Những câu hỏi thường trực của người chơi ngày trước như liệu Call of Duty Mobile có bị hack không, có hút máu hay không… sẽ có giải đáp trong thời gian tới, khi tựa game này chính thức được phát hành. Hãy cùng chờ xem điều gì sẽ diễn ra với tựa game bắn súng này nhé.

Theo GameK

VNG xác nhận phát hành Call of Duty Mobile tại Việt Nam ở đại hội 360mobi

Từ khóa bài viết: tinnongxahoi.com, facebook,việt nam,vina game,game thủ,call of duty,fanpage,call of duty mobile,tài khoản quốc tế,game online,thông tin về các game trực tuyến như game nhap vai, game nhieu nguoi choi, anh hung online, atlantica online, ba chu the gioi, boomspeed, chua te phuc sinh, co long online, dac ky, de che, doc ba giang ho, doc ba vuong, gunny online, kiem the, lanh chua, linh thu online, linh vuong, tru tien online, truyen thuyet rong, tung hoanh thien ha…

Bài viết Với dấu hiệu này, VNG gián tiếp xác nhận 99.99% sẽ chính thức phát hành Call of Duty Mobile tại Việt Nam được tổng hợp và biên tập bởi: tinnongxahoi.com. Mọi ý kiến đóng góp và phản hồi vui lòng gửi Liên Hệ cho tinnongxahoi.com để điều chỉnh. tinnongxahoi.com xin cảm ơn.

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác


Quảng cáo