Vợ xưng hô vợ – chồng với đồng nghiệp ở công ty

Quảng cáo
Website tinnongxahoi.com có bài Vợ xưng hô vợ – chồng với đồng nghiệp ở công tyNói chuyện điện thoại hay trên mạng xã hội, vợ đều xưng hô vợ – chồng với một đồng nghiệp nam…

Nói chuyện điện thoại hay trên mạng xã hội, vợ đều xưng hô vợ – chồng với một đồng nghiệp nam…

Vợ là một người phụ nữ vui vẻ, cô ấy bao giờ cùng thích pha trò, làm người khác cười. Sống với cô ấy, tôi cảm thấy cuộc sống thật đơn giản, cho dù là những lúc khó khăn nhất, chúng tôi vẫn lạc quan với nhau vượt qua khó khăn.

Vợ xưng hô vợ - chồng với đồng nghiệp ở công ty - Hình 1
Ảnh minh họa

Vợ cũng không khi nào đòi hỏi gì ở tôi, cô ấy tự lo liệu mọi chuyên trong nhà mà không cần đến sự giúp đỡ, hỗ trợ của tôi. Chỉ những chuyện ngoài khả năng của bản thân, cô ấy mới nói với tôi để cùng nhau gánh vác.

15 năm sống bên cô ấy, tôi không kêu ca bất cứ điều gì, cảm nhận biết mình may mắn, được là chính mình và sống với chính loài người mình.

Nhưng thời gian gần đây, tôi bắt đầu cảm nhận ra lo âu rất nhiều, nhất là lúc thấy vợ đều đặn điện thoại với một đồng nghiệp nam, chuyện trò với họ rất thỏa mái và còn xưng hô với nhau là vợ – chồng.

Tôi vào facebook của vợ đọc, cũng thấy cô ấy xưng hô như vậy với những người đó. Thi thoảng đồng nghiệp công ty còn trêu trọc, gắn tên người đó vào những tút facebook hoặc bình luận của vợ tôi nữa, khiến tôi rất choáng váng.

Sau đó tôi hỏi thì được vợ lý giải là giữa họ chỉ là bạn bè, đồng nghiệp bình thường, trêu nhau cho vui chứ không có ý gì cùng nhau hết. Nhưng sao ngày nào họ cũng nhắn tin cho nhau rất nhiều, tôi đọc lời nhắn thì chỉ vui đùa, nhưng vẫn cảm thấy lo âu rất nhiều.

Có khi nào vợ tôi và người đàn ông ấy đã có mối quan hệ trên mức bạn bè, đồng nghiệp bình thường mà tôi không được biết không?

Trung Nguyễn

Theo baodatviet.vn

Đừng chỉ tìm lỗi người mà quên mất lỗi mình

Từ khóa bài viết: tinnongxahoi.com, đơn giản,may mắn,mạng xã hội,đồng nghiệp,cuộc sống,khó khăn,bình luận,thỏa mái,tút facebook,tâm sự,chuyện riêng tư, chuyện nam giới, chuyện nữ giới, chuyện khó nói, vũ phu, sỡ khanh, tình yêu, tình dục, chuyện vợ chồng, đánh ghen, nồng cháy, nhớ thương, loạn luân, tình dục, quan hệ, hôn nhân, gia đình, vợ chồng, con gái, cãi nhau

Bài viết Vợ xưng hô vợ – chồng với đồng nghiệp ở công ty được tổng hợp và biên tập bởi: tinnongxahoi.com. Mọi ý kiến đóng góp và phản hồi vui lòng gửi Liên Hệ cho tinnongxahoi.com để điều chỉnh. tinnongxahoi.com xin cảm ơn.

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác


Quảng cáo