Vợ cầu thủ Duy Mạnh đeo dây chuyền hơn 34.000 USD trong đám cưới hoành tráng

Quảng cáo
Website tinnongxahoi.com có bài Vợ cầu thủ Duy Mạnh đeo dây chuyền hơn 34.000 USD trong đám cưới hoành trángTrong lễ vũ quy, cô dâu Quỳnh Anh, vợ cầu thủ Duy Mạnh khiến fan phát choáng khi đeo dây chuyền có giá trị hơn 30.000 USD.

Trong lễ vũ quy, cô dâu Quỳnh Anh, vợ cầu thủ Duy Mạnh khiến fan phát choáng khi đeo dây chuyền có mức giá trị hơn 30.000 USD.

Sáng 9/2 đã diễn ra lễ rước dâu của cầu thủ Duy Mạnh và hotgirl Quỳnh Anh. Tại sự kiện trang trọng, Duy Mạnh rực rỡ tiến vào trong nhà gái, làm thủ tục đón dâu lần 2. Trước đó, cầu thủ này đã làm thủ tục đón dâu lần 1 ở lễ đám cưới ngày 15/1.

Trong buổi lễ, để đáp ứng an toàn cho khách mời, gia đình Duy Mạnh phát khẩu trang và nước rửa tay cho người dự tiệc. Nội quy tiệc cưới đảm bảo sức khỏe trước dịch virus corona: “Thứ nhất khỏe mạnh sum vầy. Thứ nhì mới tới vui vầy thả ga. Sức khỏe trên hết, nhớ ta. Rửa tay thật sạch rồi vào tiệc thôi”.

Lễ cưới của Duy Mạnh và Quỳnh Anh còn hết sức xa hoa khi nàng dâu diện váy cưới cấp cao của NTK Chung Thanh Phong và đeo dây chuyền có giá trị hơn 34.000 USD.

Không gian tổ chức lễ cưới, ngoài hoa tươi, gia đình Duy Mạnh còn trang hoàng đám cưới của mình bằng tạo hình những quả bóng khổng lồ, gây sự thích mê với nhiều khách mời.

Vợ cầu thủ Duy Mạnh đeo dây chuyền hơn 34.000 USD trong đám cưới hoành tráng - Hình 1

Chú rể đến rước cô dâu từ sáng sớm.

Vợ cầu thủ Duy Mạnh đeo dây chuyền hơn 34.000 USD trong đám cưới hoành tráng - Hình 2

Cô dâu chụp hình kỉ niệm cùng gia đình.

Vợ cầu thủ Duy Mạnh đeo dây chuyền hơn 34.000 USD trong đám cưới hoành tráng - Hình 3

Khách mời đến đều rửa tay sát khuẩn trước lúc tham dự lễ cưới.

Vợ cầu thủ Duy Mạnh đeo dây chuyền hơn 34.000 USD trong đám cưới hoành tráng - Hình 4

Cô dâu về nhà trai.

Vợ cầu thủ Duy Mạnh đeo dây chuyền hơn 34.000 USD trong đám cưới hoành tráng - Hình 5

Quỳnh Anh đeo dây chuyền trị giá hơn 34.000 USD.

Vợ cầu thủ Duy Mạnh đeo dây chuyền hơn 34.000 USD trong đám cưới hoành tráng - Hình 6

Duy Mạnh khoe tin vui với mọi người.

Vợ cầu thủ Duy Mạnh đeo dây chuyền hơn 34.000 USD trong đám cưới hoành tráng - Hình 7 Vợ cầu thủ Duy Mạnh đeo dây chuyền hơn 34.000 USD trong đám cưới hoành tráng - Hình 8 Vợ cầu thủ Duy Mạnh đeo dây chuyền hơn 34.000 USD trong đám cưới hoành tráng - Hình 9

Cỗ cưới nhà Duy Mạnh ở Đông Anh.

Theo Giadinh.net.vn

Đám hỏi Duy Mạnh – Quỳnh Anh: Xuýt xoa trước nhan sắc dàn phù dâu toàn hot girl

Từ khóa bài viết: tinnongxahoi.com, duy mạnh,quỳnh anh,tuyển việt nam,hà nội fc,trung vệ duy mạnh,cầu thủ duy mạnh,hotgirl quỳnh anh,vợ cầu thủ duy mạnh,lễ cưới của duy mạnh,bên lề sân cỏ,cập nhật nhanh nhất tin tức hậu trường thể thao, chuyển nhượng, chuyện bên lề mới nhất, chuyện hậu trường của các sao nổi tiếng hot nhất hiện nay

Bài viết Vợ cầu thủ Duy Mạnh đeo dây chuyền hơn 34.000 USD trong đám cưới hoành tráng được tổng hợp và biên tập bởi: tinnongxahoi.com. Mọi ý kiến đóng góp và phản hồi vui lòng gửi Liên Hệ cho tinnongxahoi.com để điều chỉnh. tinnongxahoi.com xin cảm ơn.

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác


Quảng cáo