Vợ bàng hoàng tìm ra sự thật của chồng và bạn thân ngày cận Tết

Quảng cáo
Website tinnongxahoi.com có bài Vợ bàng hoàng tìm ra sự thật của chồng và bạn thân ngày cận TếtKhi nói mua hộ Kiên thái độ của chồng tôi rất tự nhiên, tôi tin anh nói thật. Nhưng lúc tôi hỏi tại sao Kiên lại nhờ mua hộ thì anh ngập ngừng rồi mới trả lời…, người vợ chia sẻ.

“Khi nói mua hộ Kiên thái độ của chồng tôi rất tự nhiên, tôi tin anh nói thật. Nhưng lúc tôi hỏi tại sao Kiên lại nhờ mua hộ thì anh ngập ngừng rồi mới trả lời…”, người vợ chia sẻ.

Sự lừa dối nào cũng đem lại đau khổ cho người khác. Nhưng sự lừa dối kéo dài dưới 1 vỏ bọc kín kẽ, tinh vi thì khi bị bóc trần còn khủng khiếp hơn nhiều. Một người vợ trong khi đau khổ nhất vì vừa phát giác chồng ngoại tình đã lên mạng chia sẻ với người không quen biết câu chuyện của mình như sau:

“Chồng tôi có một người bạn thân cùng lúc là đồng nghiệp tên Kiên, họ chơi với nhau được mấy năm nay. Tôi có ấn tượng rất tốt với anh ta. Kiên hiền lành, ít nói, trung thực lại nhiệt tình với bạn bè. Anh ta đã kết hôn, 2 gia đình chúng tôi còn thường đi ăn chung với nhau.

Chồng tôi chơi với Kiên tôi tận gốc yên tâm. Thường họ chỉ rủ nhau đi nhậu, đi câu cá hoặc cafe bàn chuyện công việc mà thôi. Chính vì vậy mỗi khi Kiên tới nhà chơi tôi đều đón tiếp xởi lởi, chồng có ra ngoài với Kiên mình cũng tin tưởng tuyệt đối.

Nhưng hôm vừa rồi tôi bỗng nhiên phát giác trong túi chồng có hóa đơn mua 5 chỉ vàng ở 1 tiệm vàng lớn. Thời gian mua là 1 tuần trước cơ. Nếu anh mua cho vợ sao chưa nói cho tôi biết, nếu là biếu bố mẹ cũng nên nói qua với tôi 1 câu chứ. Trước nay tôi đâu phải là người keo kiệt, tính toán đâu.

Vợ bàng hoàng tìm ra sự thật của chồng và bạn thân ngày cận Tết - Hình 1
Ảnh minh họa

Tôi hỏi chồng, anh mỉm cười nói mua hộ Kiên để anh ấy tặng Tết vợ. Thà chồng tôi nói mua cho bố mẹ tôi lại chẳng nghĩ ngợi gì nhưng mua hộ Kiên thì tôi đâm thắc mắc hơn. Kiên không tự mua được hay sao mà cần chồng tôi mua hộ, hiệu vàng thù lù ở đấy cơ mà, cũng chẳng xa nhà Kiên. Trừ khi tiền từ trong túi chồng tôi bỏ ra thì anh mua hộ còn có lý.

Khi nói mua hộ Kiên thái độ của chồng tôi rất tự nhiên, tôi tin anh nói thật. Nhưng lúc tôi hỏi tại sao Kiên lại nhờ mua hộ thì anh ngập ngừng rồi mới trả lời do Kiên vay tiền anh, tiện anh đi rút tiền cạnh tiệm vàng ghé vào mua giúp luôn. Hoàn hảo chẳng thể bắt bẻ được nhưng chính sự ngập ngừng của anh khi ấy đã khiến tôi nghi ngờ.

Chồng tôi và Kiên chắc chắn không phải người đồng tính, tôi có thể khẳng định điều đó, khả năng giữa họ có mối liên hệ tình cảm mờ ám không thể xảy ra. Mà tính tôi hễ có nghi ngờ là phải tìm ra chân tướng nếu không tôi khó yên lòng. Chính vì thế, mấy hôm sau Kiên qua rủ chồng tôi đi câu cá mình đã lén bám theo họ. Ngoài theo dõi thì tôi thật sự chẳng còn cách nào khác, kịp thời nhất mà chính mắt mình được chứng kiến sự việc.

Kết quả thu được khiến tôi chết lặng. Kiên đèo chồng tôi qua 1 nhà nghỉ trong hẻm rồi Kiên rời đi. Chồng tôi vào trong nhà nghỉ kia, 2 tiếng sau Kiên quay lại đón chồng tôi đưa về nhà. Tôi biết chắc có chuyện thật rồi nhưng chỉ thế thì chưa đủ chứng cứ kết tội nên tiếp tục theo dấu thêm.

Lần tiếp theo, vào cuối tuần, chồng tôi tự đi xe ghé qua nhà Kiên nhưng là đưa điện thoại cho Kiên rồi phóng đi. Kiên vẫn yên ổn ở trong nhà với vợ. Buổi sáng hôm đấy chồng tôi đưa 1 người phụ nữ lạ đi mua sắm rồi về nhà trọ của cô ta, qua giờ cơm trưa mới quay lại lấy điện thoại từ chỗ Kiên rồi về nhà. Nửa buổi tôi đã thử gọi cho chồng, Kiên nghe máy nói chồng tôi vừa vào toilet. Đó chính là mục đích mà chồng tôi vứt máy ở chỗ gã bạn thân!

Đến giờ đây thì tôi đã hiểu toàn bộ sự việc rồi. Chồng tôi dùng Kiên làm bình phong tuyệt vời che giấu việc ngoại tình của mình!

Sau khi lật bài ngửa với chồng, lời khai của anh ta cũng chẳng khác với suy đoán của tôi là mấy. Từ cả năm trước chồng mình đã bắt đầu ngoại tình. Lúc ấy mẹ Kiên ở quê bị bệnh nặng, chồng tôi cho Kiên vay tiền nhưng vẫn không cần hoàn trả mà giữa họ lập giao kèo để Kiên che giấu giúp chồng tôi. 5 chỉ vàng kia hẳn là thưởng cho Kiên vì đã làm tốt phần việc của mình trong một năm qua!”.

Người vợ ấy không nói rõ sau đó cô quyết định tha thứ cho chồng hay họ đã ly hôn. Nhưng qua câu chuyện ấy người đọc đã phải thốt lên “đúng là lòng người khó dò”. Một người hiền lành, trung thực như Kiên có thể sẵn sàng giúp bạn mình lừa dối vợ con vì lợi ích. Một người chồng tưởng chừng hết lòng vì gia đình nhưng lại thiết kế ra một kế hoạch ngoại tình rất sâu kín. Và hạnh phúc, nhiều lúc nhìn bên phía ngoài rất là đẹp đẽ, hào nhoáng song thực chất lại đều là hư ảo cả!

Thế nên phụ nữ lúc nào cũng phải đề cao cảnh giác dù là chồng có ngoan mấy và bạn chồng có vẻ tử tế ra sao. Đối với sự phản bội tính toán kĩ càng thế kia nếu tha thứ e rằng vẫn sẽ để lại “vết sẹo” lớn trong lòng người làm vợ.

Theo Helino

Đàn ông tệ bạc nhất khi không có mặt bên vợ vào 2 thời khắc quan trọng này

Từ khóa bài viết: tinnongxahoi.com, kế hoạch,hạnh phúc,ngoại tình,bệnh nặng,nghi ngờ,chồng tôi,che giấu,chân tướng,sâu kín,tâm sự,chuyện riêng tư, chuyện nam giới, chuyện nữ giới, chuyện khó nói, vũ phu, sỡ khanh, tình yêu, tình dục, chuyện vợ chồng, đánh ghen, nồng cháy, nhớ thương, loạn luân, tình dục, quan hệ, hôn nhân, gia đình, vợ chồng, con gái, cãi nhau

Bài viết Vợ bàng hoàng tìm ra sự thật của chồng và bạn thân ngày cận Tết được tổng hợp và biên tập bởi: tinnongxahoi.com. Mọi ý kiến đóng góp và phản hồi vui lòng gửi Liên Hệ cho tinnongxahoi.com để điều chỉnh. tinnongxahoi.com xin cảm ơn.

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác


Quảng cáo