Vivo V19 series với màn hình đục lỗ kép sẽ ra mắt tại Ấn Độ vào tháng 3/2020

Quảng cáo
Website tinnongxahoi.com có bài Vivo V19 series với màn hình đục lỗ kép sẽ ra mắt tại Ấn Độ vào tháng 3/2020Vivo được cho là đang làm việc để sớm ra mắt loạt điện thoại thông minh Vivo V19 tại Ấn Độ. Gần đây, 91mobiles đã báo cáo độc quyền rằng công ty Trung Quốc này sẽ bắt đầu cho đặt trước Vivo V19 series tại quê nhà vào cuối tháng 2.

Vivo được cho là đang làm việc để sớm ra mắt loạt điện thoại sáng dạ Vivo V19 tại Ấn Độ. Gần đây, 91mobiles đã báo cáo độc quyền rằng công ty Trung Quốc này sẽ bắt đầu cho đặt trước Vivo V19 series tại quê nhà vào cuối tháng 2.

Được biết, dòng V-series sắp tới của Vivo sẽ bao gồm 2 model là Vivo V19 và Vivo V19 Pro. Giờ đây, một báo cáo mới vừa bật mí rằng, các điện thoại sắp tới sẽ có camera selfie kép và ra mắt tại Ấn Độ trong tháng 3 tới.

Vivo V19 series với màn hình đục lỗ kép sẽ ra mắt tại Ấn Độ vào tháng 3/2020 - Hình 1

Đáng tiếc là nguồn tin ngày bữa nay không đề cập rõ ràng bất kể điều gì về độ nét của máy ảnh trước của loạt Vivo V19 sắp ra mắt và chúng ta cũng chẳng thể hiểu rằng vị trí của các camera. Tuy nhiên, giới thạo tin cho là Vivo cũng có thể trang bị thêm cảm biến độ sâu trên các điện thoại sắp ra mắt của hãng.

Mặc dù không được xác nhận nhưng Vivo V19 Pro cũng đều có thể được bán trước biến thể Vivo V19 tiêu chuẩn. Điều này sẽ không có gì mới đối với Vivo khi công ty đã làm điều tựa như với những dòng điện thoại thông minh Vivo V17 và Vivo V15 trước đó. Cho đến nay, các chi tiết bao quanh thông số kỹ thuật của dòng điện thoại thông minh Vivo V19 khá khan hiếm, nhưng tối thiểu chúng ta có thể kỳ vọng chúng sẽ là một bản cải tiến so với dòng Vivo V17.

Theo fptshop

Vivo V19 và V19 Pro sẽ có đặt trước tại Ấn Độ vào cuối tháng 2

Từ khóa bài viết: tinnongxahoi.com, ấn độ,màn hình,điện thoại thông minh,vivo,v19,màn hình đục lỗ,vivo v19,v19 pro,đồ 2-tek,thông tin công nghệ, điện thoại, di động, vi tính, viễn thông, máy ảnh, máy quay phim, truyền hình, kĩ thuật số, inter net, truyền thông, quảng cáo, không dây, adsl, server, máy tính, hệ thống, đường truyền, cáp quang, máy in, máy photo, iphone, ipod, công nghệ 3d, công nghệ 3g, gprs, gps, cma

Bài viết Vivo V19 series với màn hình đục lỗ kép sẽ ra mắt tại Ấn Độ vào tháng 3/2020 được tổng hợp và biên tập bởi: tinnongxahoi.com. Mọi ý kiến đóng góp và phản hồi vui lòng gửi Liên Hệ cho tinnongxahoi.com để điều chỉnh. tinnongxahoi.com xin cảm ơn.

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác


Quảng cáo