Virus Corona nguy hiểm như thế nào? Mời bạn chơi thử game này để biết (có Tiếng Việt)

Quảng cáo
Website tinnongxahoi.com có bài Virus Corona nguy hiểm như thế nào? Mời bạn chơi thử game này để biết (có Tiếng Việt)Có một trò chơi đang rất hot, khi có ý tưởng liên kết lấy dữ liệu thông tin về virus corona từ một trang web của Tổ chức Y tế Thế giới.

Có một trò chơi đang rất hot, khi có ý tưởng liên kết lấy dữ liệu tin tức về virus corona từ một trang web của Tổ chức Y tế Thế giới.

Trò chơi hiện thực hóa, họ nhận thấy sự gia tăng đột biến người dùng mới trong bối cảnh dịch bệnh mới bùng phát, vì mọi người đều đang cố gắng hiểu rõ hơn về phương pháp hoạt động và sự lây lan của bệnh. Không để mọi người đợi lâu, mình xin giới thiệu ngay đây.

Cách tải game hóa thân thành virus truyền nhiễm

Virus Corona nguy hiểm như thế nào? Mời bạn chơi thử game này để biết (có Tiếng Việt) - Hình 1

Plague Inc, một trò chơi điện tử dạy cho người chơi về kiểu cách bệnh lây lan đã thu hút rất đông người tham dự trong bối cảnh lo ngại về sự lây truyền của dịch bệnh viêm hệ hô hấp cấp do chủng mới của virus corona gây ra.

Virus Corona nguy hiểm như thế nào? Mời bạn chơi thử game này để biết (có Tiếng Việt) - Hình 2

Trong trò chơi này, người chơi sẽ hóa thân thành 1 chứng bệnh lây nhiễm toàn cầu bằng cách phát triển các phương tiện truyền bệnh và dấu hiệu mới.

Virus Corona nguy hiểm như thế nào? Mời bạn chơi thử game này để biết (có Tiếng Việt) - Hình 3

Trong tuyên bố của mình, Công ty Ndemia Creations cho biết, trò chơi được thiết kế để “thực tế và nhiều thông tin, trong lúc không giật gân các vấn đề thực tế nghiêm trọng”. Tuy nhiên, công ty cũng chỉ ra rằng trò chơi này không cần là một “mô hình khoa học” và người sử dụng không nên chỉ dựa vào đây để hoàn thành được tin tức về virus corona.

Virus Corona nguy hiểm như thế nào? Mời bạn chơi thử game này để biết (có Tiếng Việt) - Hình 4

Công ty Ndemic Creations cho hay sự bùng phát của virus corona ngày nay là một trường hợp rất thực tiễn đang ảnh hưởng đến biết bao người. Ndemic Creations luôn khuyến cáo người chơi nên lấy thông tin trực tiếp từ những bộ phận y tế địa phương và thế giới. Chúc bạn sức khỏe và may mắn.

Theo Thế Giới Di Động

Dịch bệnh do virus Corona gây ra giúp Plague Inc. trở lại hào quang

Từ khóa bài viết: tinnongxahoi.com, virus,nguy hiểm,app store,trò chơi,lây nhiễm,tiếng việt,google play store,truyền bệnh,virus corona,corona,plague inc,game online,thông tin về các game trực tuyến như game nhap vai, game nhieu nguoi choi, anh hung online, atlantica online, ba chu the gioi, boomspeed, chua te phuc sinh, co long online, dac ky, de che, doc ba giang ho, doc ba vuong, gunny online, kiem the, lanh chua, linh thu online, linh vuong, tru tien online, truyen thuyet rong, tung hoanh thien ha…

Bài viết Virus Corona nguy hiểm như thế nào? Mời bạn chơi thử game này để biết (có Tiếng Việt) được tổng hợp và biên tập bởi: tinnongxahoi.com. Mọi ý kiến đóng góp và phản hồi vui lòng gửi Liên Hệ cho tinnongxahoi.com để điều chỉnh. tinnongxahoi.com xin cảm ơn.

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác


Quảng cáo