Virus Corona có thể tác động tích cực đến doanh thu của App Store

Quảng cáo
Website tinnongxahoi.com có bài Virus Corona có thể tác động tích cực đến doanh thu của App StoreSự lây lan của virus Corona là tin xấu. Nhưng một nhà phân tích đặc biệt lạc quan từ Morgan Stanley cho rằng có một mặt tốt là mang lại sự tăng trưởng cho doanh thu của App Store.

Sự lan truyền của virus Corona là tin xấu. Nhưng một nhà phân tích đặc biệt lạc quan từ Morgan Stanley cho rằng có 1 mặt tốt là đem lại sự tăng trưởng cho lợi nhuận của App Store.

Virus Corona có thể tác động tích cực đến doanh thu của App Store - Hình 1

Trong một lưu ý cho khách hàng, nhà phân tích Katy Huberty của Morgan Stanley cho là sự lây truyền của virus Corona ở Trung Quốc sẽ giúp mọi người có thêm thời gian để mua ứng dụng từ App Store.

“Chúng tôi tin rằng App Store có thể có thể đạt được doanh số tốt hơn trong lúc virus Corona vẫn đang lây lan” , ông Hub Huber viết. Lý do cho “điều ngạc nhiên” đây là do hàng triệu người tiêu dùng Trung Quốc đang dành nhiều thời gian ở nhà và tìm kiếm các phương tiện giải trí thay thế.

Điều đó nghe có vẻ khó xảy ra, nhưng Huberty có 1 số bằng chứng để chứng minh quan điểm của ông. Tencent, chẳng hạn, đã thông báo rằng họ đang mở rộng dung lượng máy server cho các game thủ chơi Game for Peace. Lý do là do có một số lượng lớn người chơi cùng chơi tại những máy chủ trong các lễ hội năm mới. Ông cũng chỉ ra dữ liệu của App Store cho thấy lợi nhuận thuần tăng 22,5% so với năm trước trong tháng một.

Apple cũng đều có thể đón nhận tin tốt này, nhưng họ cũng gặp vấn đề khi phải phải đóng cửa 42 cửa hàng tại Trung Quốc cho đến ngày 9 tháng 2 do virus corona. Gã khổng lồ công nghệ Mỹ có bị ảnh hưởng tới sản xuất khi phần lớn mặt hàng của họ được tạo ra tại thị trường điện thoại thông minh thật lớn thế giới.

Theo FPT Shop

Lo lắng dịch virus Corona bùng phát, LG và ZTE đành phải ngậm ngùi phát biểu rút khỏi cuộc chơi MWC 2020

Từ khóa bài viết: tinnongxahoi.com, apple,trung quốc,virus,app store,doanh thu,virus corona,corona,morgan stanley,katy huberty,thế giới số,cung cấp các thông tin công nghệ liên quan đến máy tính, điện thoại, mạng, phần mềm, bảo mật, email, hacker, virut….

Bài viết Virus Corona có thể tác động tích cực đến doanh thu của App Store được tổng hợp và biên tập bởi: tinnongxahoi.com. Mọi ý kiến đóng góp và phản hồi vui lòng gửi Liên Hệ cho tinnongxahoi.com để điều chỉnh. tinnongxahoi.com xin cảm ơn.

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác


Quảng cáo