Vì sao Xanh ban mai là màu của năm?

Quảng cáo
Website tinnongxahoi.com có bài Vì sao Xanh ban mai là màu của năm?AkzoNobel, đơn vị sở hữu thương hiệu sơn Dulux, đã công bố màu Xanh ban mai là Màu của Năm 2020. Theo lý giải của các chuyên gia đây là màu sắc có thể tăng cường “Kết nối cảm xúc” cho các không gian sống, học tập và làm việc.

AkzoNobel, đơn vị sở hữu thương hiệu sơn Dulux, đã ban bố màu Xanh sớm mai là Màu của Năm 2020. Theo lý giải của các chuyên gia này là sắc màu cũng có thể có thể tăng cường “Kết nối cảm xúc” cho các không gian sống, học tập và làm việc.

Vì sao Xanh ban mai là màu của năm? - Hình 1

Không gian Kết nối

Xanh sớm mai là một màu kết hợp của màu xanh lá, xanh da trời và xám. Mang sắc màu của chân mây lúc bình minh, Màu của Năm 2020 này gợi lên cảm giác trong trẻo của 1 ngày mới nhiều năng lượng, đưa con người về gần với tự nhiên và những xúc cảm nguyên sơ nhất làm ra một “con người thực sự”. Sắc xanh lá trong màu này cũng gợi lên màu của cây cối, sự phát triển, tạo một hiệu ứng tích cực lên đời sống con người.

Ông Oscar Wezenbeek, Giám đốc đảm nhận lĩnh vực sơn trang hoàng khu vực Đông Nam Á và Nam Á của AkzoNobel chia sẻ: “Con người luôn háo hức khám phá những giá trị riêng và tìm kiếm ý nghĩa cho sự hiện diện mỗi ngày. Trong một thế giới ngày càng số hóa và phù phiếm, nghiên cứu khuynh hướng ngoài nước của chúng tôi cho biết con người mong mỏi được kết nối và thiết lập những quan hệ tốt đẹp trong ngoài nước thực”.

Để đạt được những mong muốn ấy, chúng ta cũng có thể bắt đầu từ một nơi dễ dàng và cận kề – ngôi nhà nơi chúng ta đang sống – với màu Xanh ban mai. Một ngôi nhà cũng đều có thể được biến hóa theo nhiều cách không trùng lặp để trở thành một không gian để Kết nối, Năng động, Chiêm nghiệm hay Sáng tạo tùy vào sở thích cá nhân.

Không gian Kết nối là sự phối hợp của Xanh ban mai với các màu trung tính, nhẹ dịu tạo nên cảm giác tinh giản, thanh tịnh; Không gian Năng động là sự tham dự của những màu gam nóng như cam san hô hay vàng chanh bổ sung thêm ánh sáng và năng lượng, kích thích giác quan; Không gian Chiêm nghiệm với những màu trầm, bình dị như màu gỗ, da và linen, là chỗ để suy ngẫm và dùng thử thế giới thực, tìm lại sự bình tĩnh và ý nghĩa của cuộc sống; Không gian Sáng tạo tập trung vào thể hiện cái tôi bằng những màu sắc ấm áp của một bình minh mùa thu.

Đáng chú ý, tính phần mềm của màu Xanh ban mai và các bảng màu phụ trợ này rất rộng rãi, thích hợp cả với những công trình dự án và công cộng như trường học, văn phòng, bệnh viện, khu nghỉ dưỡng…

Vì sao Xanh ban mai là màu của năm? - Hình 2

Không gian Năng động với gam màu nóng

Không gian sáng tạo

Không gian Chiêm nghiệm

Nguyễn Hà

Theo haiquanonline

Nếu có mảnh đất rộng ngút ngàn chốn quê thanh bình, bạn sẽ khiến gì để thực hiện được căn nhà an dưỡng tuổi già tốt nhất?

Từ khóa bài viết: tinnongxahoi.com, màu xanh lá,không gian sống,cây cối,không gian sáng tạo,thương hiệu sơn dulux,màu xanh ban mai,màu của năm 2020,không gian kết nối,sáng tạo,góc sáng tạo, mẹo vặt, chế tạo, chế biến, thủ công, mỹ nghệ, đan lát, nấu ăn, thường thức, gia đình, tiết kiệm, khéo tay, hay làm, ngày lễ, món ngon, vật lạ, khéo léo, vật dụng, tiết kiệm, món lạ, vật lạ, tranh tài, ngon bổ rẻ, bắt mắt, dễ thương

Bài viết Vì sao Xanh ban mai là màu của năm? được tổng hợp và biên tập bởi: tinnongxahoi.com. Mọi ý kiến đóng góp và phản hồi vui lòng gửi Liên Hệ cho tinnongxahoi.com để điều chỉnh. tinnongxahoi.com xin cảm ơn.

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác


Quảng cáo