Vì sao Monday Night League của LCS bị flop lượt view trên Twitch

Quảng cáo
Website tinnongxahoi.com có bài Vì sao Monday Night League của LCS bị flop lượt view trên TwitchRiot đã lần đầu tiên chứng kiến thấy tỷ lệ người xem thấp kỷ lục trong những lần live trực tiếp các trận đấu trên nền tảng Twitch của chương trình Monday Night League. Đây được cho là một thất bại về mặt người xem trên Twitch của chương trình mới do Riot sản xuất là Đêm Thứ Hai (Monday Night League) giải LCS Mùa Xuân

Riot đã lần đầu tiên chứng kiến thấy tỷ lệ người xem thấp kỷ lục trong những lần live trực diện các trận đấu trên nền tảng Twitch của chương trình Monday Night League.

Đây được nghĩ rằng một thất bại về mặt người xem trên Twitch của chương trình mới do Riot sản xuất là Đêm Thứ Hai (Monday Night League) giải LCS Mùa Xuân 2020.

Số lượng người xem trên Twitch trong hai chương trình trước của MNL được phát sóng không có kết quả tệ như vậy. Ngày hôm qua, LCS có số lượng người xem cao nhất chỉ đạt 73,000 người và duy trì mức xem bình quân luôn dưới 46,000.

Vì sao Monday Night League của LCS bị flop lượt view trên Twitch - Hình 1

Đây là một trong số sự sụt giảm lớn so với các lần phát sóng trước, lúc mà lượng người xem thường đạt ở mức 158,000 người vào ngày thứ Bảy, và 150,000 vào ngày Chủ Nhật. Với tần suất trung bình của hai lần phát sóng này lần lượt là 99,000 và 86,000 người theo dõi. Về cơ bản, MNL đã sản xuất và truyền thông chương trình này trên toàn thể khu vực Bắc Mỹ với việc thu hút người xem dành riêng cho chương trình. Đây là chương trình được sản xuất để trần thuật lại, cũng như có những bình luận, quan điểm về các trận đấu thuộc khuôn khổ giải đấu khu vực LCS Mùa Xuân 2020. Những MNL đang không tính đến phương án là người hâm mộ thực sự chỉ quan tâm đến các trận đấu được nghĩ là trọng điểm, các trận đấu hay. Còn những trận đấu khác thì họ chỉ cần theo dấu trực tiếp là đủ.

Đây cũng chính là một quyết định sai lầm khi dẫn vào khoảng thời gian quá muộn ở Bắc Mỹ. Các chương trình được tổ chức vào khung giờ này sẽ khiến cho người hâm mộ LCS đang sống ở khu vực khác như EU, LCK … không thể dậy xem được. Điều này khiến cho một con số lớn người theo dõi không xem.

Vì sao Monday Night League của LCS bị flop lượt view trên Twitch - Hình 2

NA bắt buộc phải tính lại và định hình lại format của chương trình. Mặc dù ít người xem, nhưng phải thừa nhận là ý tưởng của chương trình này thực sự rất tốt. Hi vọng MNL sẽ hoàn thành tốt công việc của mình, để rồi Riot có cơ sở để mở rộng ra nhiều khu vực khác.

Theo Game TV

Xạ thủ của CLG Stixxay có chỉ số hạ gục thấp nhất trong các xạ thủ của LCS

Từ khóa bài viết: tinnongxahoi.com, bắc mỹ,người hâm mộ,trận đấu,riot,twitch,lcs mùa xuân 2020,monday night league,live trực tiếp,esport,tin tức esports, starcraft, warcraft, dota, counter strike, pes, fifa, need for speed

Bài viết Vì sao Monday Night League của LCS bị flop lượt view trên Twitch được tổng hợp và biên tập bởi: tinnongxahoi.com. Mọi ý kiến đóng góp và phản hồi vui lòng gửi Liên Hệ cho tinnongxahoi.com để điều chỉnh. tinnongxahoi.com xin cảm ơn.

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác


Quảng cáo