Vì dịch corona, học sinh – sinh viên nghỉ Tết dài chưa từng có

Quảng cáo
Website tinnongxahoi.com có bài Vì dịch corona, học sinh – sinh viên nghỉ Tết dài chưa từng cóTrên các diễn đàn, nhiều dân mạng chế ảnh tâm trạng của học sinh, sinh viên khi một số trường tiếp tục gia hạn thời gian nghỉ để tránh lây nhiễm dịch corona.

Trên các diễn đàn, nhiều dân cư mạng chế ảnh tâm trạng của học sinh, sinh viên khi một số trường tiếp tục gia hạn thời gian nghỉ để né lây nhiễm dịch corona.

Vì dịch corona, học sinh - sinh viên nghỉ Tết dài chưa từng có - Hình 1

Để phòng, chống sự lan truyền của dịch viêm đường phổi cấp do chủng mới của virus corona, ngay sau đợt nghỉ Tết, đa số trường học trên cả nước đều ra thông báo để học sinh, sinh viên nghỉ thêm một đến hai tuần để tránh dịch. Tuần nghỉ đầu chưa kết thúc, các trường tiếp tục gia hạn thời gian nghỉ do cốt truyện phức tạp của dịch bệnh. Ảnh: Top comments.

Vì dịch corona, học sinh - sinh viên nghỉ Tết dài chưa từng có - Hình 2

Việc học sinh, sinh viên được nghỉ học nhiều tuần liên tiếp trở thành đề tài chế ảnh trên nhiều diễn đàn lớn. Nhiều người gọi đây là “kỳ nghỉ Tết dài nhất lịch sử”. Ảnh: FB.

Vì dịch corona, học sinh - sinh viên nghỉ Tết dài chưa từng có - Hình 3

Không ít người tỏ ra bất thần với thông báo nghỉ học nhiều ngày. Bên cạnh đó, học sinh, phụ huynh và nhà trường cũng lo âu khi kỳ nghỉ kéo dài ảnh hưởng đến việc dạy, học và bắt buộc phải học bù sau khi hết dịch. Ảnh: FB.

Vì dịch corona, học sinh - sinh viên nghỉ Tết dài chưa từng có - Hình 4

Nghỉ học, chỉ ở nhà chơi và ngủ, nhiều bạn trẻ dự đoán mình sẽ lên cân không kiểm soát, mập lên sau đợt nghỉ dài ngày. Ảnh: Top troll.

Vì dịch corona, học sinh - sinh viên nghỉ Tết dài chưa từng có - Hình 5

Không đến trường, còn được nhắc nhở nên có hạn tụ tập đông người, cư dân mạng không biết làm những gì cho hết những ngày nghỉ.

Vì dịch corona, học sinh - sinh viên nghỉ Tết dài chưa từng có - Hình 6

Không đến trường đồng nghĩa với việc ít được gặp “cạ cứng”, crush, không còn được buôn chuyện cùng đám bạn thân. Ảnh: Bách Kinh Xây Confession.

Vì dịch corona, học sinh - sinh viên nghỉ Tết dài chưa từng có - Hình 7

Trong khi mọi người tranh cãi về việc công nhân viên chức có được nghỉ để ở nhà trông con thì nghề giáo khá “bình tĩnh” vì học sinh được nghỉ, nghề giáo cũng không nhiều phải đến trường. Ảnh: Vebay.

Theo Zing

Loạt ảnh chế cười ra nước mắt của các thí sinh khi biết điểm thi học kỳ trước Tết

Từ khóa bài viết: tinnongxahoi.com, sinh viên,học sinh,nghỉ tết,học sinh nghỉ tết,cư dân mạng,ảnh chế,virus corona mới,dịch viêm đường hô hấp cấp,dịch virus corona,nghỉ học ngừa nhiễm ncov,netizen,tổng hợp tin tức hot nhất trên cong dong mang xa hoi hiện nay, các hình ảnh mạng, videos, trào lưu và các hiện tượng mạng xã hội mới nhất

Bài viết Vì dịch corona, học sinh – sinh viên nghỉ Tết dài chưa từng có được tổng hợp và biên tập bởi: tinnongxahoi.com. Mọi ý kiến đóng góp và phản hồi vui lòng gửi Liên Hệ cho tinnongxahoi.com để điều chỉnh. tinnongxahoi.com xin cảm ơn.

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác


Quảng cáo