VCS Mùa Xuân bị hủy bán vé do dịch cúm Corona

Quảng cáo
Website tinnongxahoi.com có bài VCS Mùa Xuân bị hủy bán vé do dịch cúm CoronaDịch cúm do virus nCoV gây ra đã thực sự ảnh hưởng tới giải đấu quốc nội nước ta theo như dự đoán của đông đảo người hâm mộ.

Dịch cúm do virus nCoV gây ra đã thực sự ảnh hưởng tới giải đấu quốc nội nước ta theo như dự đoán của đông đảo người hâm mộ.

Trong ngày hôm nay, GG Stadium đã đăng lên thông báo về việc hủy toàn bộ vé bán cho VCS mùa Xuân, bắt đầu tính từ lúc hôm nay 07/02/2020. Nguyên do không gì khác chính là vì diễn biến phức tạp của dịch cúm do chủng virus corona mới nCoV gây ra.

VCS Mùa Xuân bị hủy bán vé do dịch cúm Corona - Hình 1

Thông báo của phía GG Stadium

Theo nội dung của thông báo khẩn: “Liên quan đến đại dịch virus Corona đang lan rộng, được sự khuyến nghị của “Bộ Văn Hóa, Thể Thao và Du Lịch” và “VIRESA” (Hội Thể Thao Điện Tử Giải Trí Việt Nam), nhằm đảm bảo sức khỏe và hạn chế tình hình lây lan cho mọi người, GG Stadium QUYẾT ĐỊNH KHÔNG TỔ CHỨC BÁN VÉ THEO DÕI TRỰC TIẾP các trận đấu trong khuôn khổ #VCS ngày xuân 2020 tính từ lúc ngày 7/2/2020 cho tới khi có thông báo mới nhất.”

Cũng theo đó, mọi thứ các người theo dõi đã mua vé trực tuyến hay ship COD sẽ có hoàn tiền 100% theo điều lệ tại Ticketbox. Nếu người theo dõi đã mua vé tại quầy thì luôn phải liên hệ với tổng đài để được hỗ trợ. Tuy phía GG Stadium đã hành xử cực nhanh với tình hình khẩn cấp này theo chỉ huy của chính quyền, việc người theo dõi không được trực kế đến dõi các trận đấu của VCS mùa Xuân vẫn sẽ là một dùng thử rất không vui. Dù vậy vấn đề bảo hiểm sức khỏe cho cộng đồng cũng giống các game thủ là điều quan trọng nhất. LCK cũng đã tranh tài không khán giả tính từ lúc khi bệnh dịch bùng phát và LPL – giải đấu LMHT Trung Quốc đã bị hoãn vô thời hạn trong đại dịch này.

GG Stadium tọa lạc tại Crescent Mall, Quận 7, Tp. Hồ Chí Minh. Đây là chỗ tổ chức rất nhiều giải đấu LMHT lớn, tỉ dụ như MSI 2019 vừa diễn ra năm ngoái. Tuy nhiên với tình hình tại Việt Nam tính tới ngày 07/02 đã có 12 ca nhiễm bệnh và hàng trăm trường hợp nghi nhiễm và cách ly, ngừng tổ chức các buổi lễ lớn, có hạn tụ tập đông người vẫn chính là cách tối ưu nhất để chống lại bệnh dịch lan rộng.

VCS Mùa Xuân bị hủy bán vé do dịch cúm Corona - Hình 2

GG Stadium là chỗ tổ chức nhiều buổi lễ tầm cỡ

Khán giả vẫn có thể theo dấu tình tiết các trận đấu trong khuôn khổ VCS và động viên cho những game thủ trên kênh youtube của VETV. Mặc dù độ hot của trận đấu không còn được như trước do thiếu vắng khán giả, hi vọng các game thủ vẫn có được tinh thần tranh tài tốt nhất.

Theo Game4V

GG Stadium ngừng bán vé, VCS Mùa Xuân 2020 sẽ tổ chức tranh tài không khán giả do tình hình đại dịch Corona

Từ khóa bài viết: tinnongxahoi.com, virus,người hâm mộ,thể thao điện tử,crescent mall,corona,lmht trung quốc,gg stadium,vcs mùa xuân,ncov,dịch cúm corona,esport,tin tức esports, starcraft, warcraft, dota, counter strike, pes, fifa, need for speed

Bài viết VCS Mùa Xuân bị hủy bán vé do dịch cúm Corona được tổng hợp và biên tập bởi: tinnongxahoi.com. Mọi ý kiến đóng góp và phản hồi vui lòng gửi Liên Hệ cho tinnongxahoi.com để điều chỉnh. tinnongxahoi.com xin cảm ơn.

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác


Quảng cáo