VaneLove tái đấu kèo Solo 2 thể loại với Chim Sẻ Đi Nắng

Quảng cáo
Website tinnongxahoi.com có bài VaneLove tái đấu kèo Solo 2 thể loại với Chim Sẻ Đi NắngĐội trưởng của Biluxury Hà Nội sẽ tiếp tục tái đối đầu với Chim Sẻ Đi Nắng trong kèo đấu Solo 2 nội dung là Cung R và Random vào ngày 12 tháng 2.

Đội trưởng của Biluxury Hà Nội sẽ tiếp tục tái đối đầu với Chim Sẻ Đi Nắng trong kèo đấu Solo 2 nội dung là Cung R và Random vào ngày 12 tháng 2.

Sau kèo đấu khai xuân Canh Tý diễn ra vào trong ngày mùng 3 tết với kèo đấu Solo 2 nội dung là Cung R (Phoenician – Babylonian) và Random, Chim Sẻ Đi Nắng và VaneLove đã hoàn thành cuộc đối đầu với tỉ số hòa 1-1 sau 2 thể loại (mỗi người giành chiến thắng ở 1 thể loại). Kèo đấu đã mang đến nhiều sự thú vị dành cho khán giả sau chuỗi ngày dài nghỉ Tết. Trong cuộc đối đầu đó, người hâm mộ thấy được một VaneLove thi đấu đích thực thăng hoa và sòng phẳng trước một Chim Sẻ Đi Nắng được đánh giá là mạnh hơn rất nhiều. Ở kèo đấu cung R, VaneLove tận dụng tốt lợi thế của Phoenician để xuất sắc giành thắng cuộc 2-1 trước Babylonian của Chim Sẻ Đi Nắng, bước sang nội dung Random, đội trưởng của Biluxury Hà Nội cũng từng có được một chiến thắng 3-0 trước “sư phụ” của mình dù sau đó anh đã để thua với tỉ số chung kết 2-1 ở nội dung này.

VaneLove tái đấu kèo Solo 2 thể loại với Chim Sẻ Đi Nắng - Hình 1

VaneLove, Chim Sẻ Đi Nắng hoàn thành kèo đấu khai xuân 2 thể loại với tỉ số hòa

Trong kèo tái đấu tới đây, 2 nội dung Cung R và Random tiếp tục được 2 game thủ đem ra so tài. Sau kèo “chấp” không cân sức ở nội dung Cung R do chất quân Phoenician là quá xuất chúng so với Babylonian, lần này Chim Sẻ Đi Nắng sẽ cầm một loại quân “dễ thở” hơn là Sumerian, khác biệt duy nhất trong kèo đấu lần này đây chính là những con nông dân 40 máu của Sumerian sẽ làm cán cân ở nội dung Cung R trở nên thăng bằng hơn. Vơi khả năng điều cung R của mình cộng với ưu thế những con nông dân 40 máu, đây chắc chắn sẽ là một kèo đấu dễ dàng hơn biết bao đối với Chim Sẻ Đi Nắng.

VaneLove tái đấu kèo Solo 2 thể loại với Chim Sẻ Đi Nắng - Hình 2

Sẽ là một kèo đấu Cung R khó khăn hơn đối với VaneLove

Ở nội dung Solo Random, sau những thắng cuộc liên tiếp trong map 22 và gần đây nhất là thắng cuộc đậm 9-2 trước Hồng Anh, Chim Sẻ Đi Nắng cũng đều có thể nói là đang bất khả chiến bại trong map Large ở bất kì nội dung nào, chắc chắn sẽ là một kèo đấu cửa dưới đối với VaneLove. Tuy nhiên, nếu tranh tài ít chạm về C thì mọi thứ vẫn chưa thể dự đoán trước do ở nội dung Random thì quân bài vẫn ảnh hưởng biết bao đến kết quả cua một trận đấu, đặc biệt là ở những cuộc đối đầu giữa các top 1.

VaneLove tái đấu kèo Solo 2 thể loại với Chim Sẻ Đi Nắng - Hình 3

Chim Sẻ Đi Nắng đang vô độ trong map Large

Nhìn chung thì đây vẫn được cho là một kèo đấu được đánh giá cân bằng bởi mỗi bên sẽ có ưu thế ở một thể loại. Hãy cũng chờ đón những điều bất thần kế đến sẽ diễn ra vào 10h sáng ngày 12 tháng 2.

Theo Game TV

BiBi – Hồng Anh liệu có phải giải pháp để đánh bại Chim Sẻ Đi Nắng trong map 22 ở thời điểm hiện tại?

Từ khóa bài viết: tinnongxahoi.com, đội trưởng,random,tái đấu,chim sẻ đi nắng,solo 2,cung r,vanelove,biluxury hà nội,phoenician – babylonian,map large,esport,tin tức esports, starcraft, warcraft, dota, counter strike, pes, fifa, need for speed

Bài viết VaneLove tái đấu kèo Solo 2 thể loại với Chim Sẻ Đi Nắng được tổng hợp và biên tập bởi: tinnongxahoi.com. Mọi ý kiến đóng góp và phản hồi vui lòng gửi Liên Hệ cho tinnongxahoi.com để điều chỉnh. tinnongxahoi.com xin cảm ơn.

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác


Quảng cáo