Vận mệnh của phụ nữ tốt hay xấu, nhìn cách tu này là biết

Quảng cáo
Website tinnongxahoi.com có bài Vận mệnh của phụ nữ tốt hay xấu, nhìn cách tu này là biếtNgười phụ nữ có vận mệnh tốt hay xấu, trước hết phải xem cách người đó tu miệng thế nào, có tạo khẩu nghiệp hay không.

Người phụ nữ có vận mệnh tốt hay xấu, trước hết phải xem cách người đó tu miệng thế nào, có tạo khẩu nghiệp hay không.

Người có vận mệnh tốt là người ăn nói có khoảng mực, mỗi câu nói đều thể hiện là người có đạo đức, họ không dùng ngôn từ mạnh để phê phán, chê bai người khác, không dài dòng nói từ chuyện nọ sang chuyện kia, không kể công của bản thân mình sau khi đã hỗ trợ ai đó. Lời nói của họ luôn chân thành, với tâm ý động viên, khích lệ người khác.

Bên cạnh đó, lúc nói chuyện với những người có vận mệnh tốt, bạn sẽ thấy họ rất biết lắng nghe, họ thường không ngắt ngang câu truyện của người khác. Khi phải nghe những lời khó nghe, họ vẫn giữ được thái độ điềm đạm ôn hòa.

Có nhiều người chỉ vi chiếc miệng không tốt mà bao nhiêu phúc báo cũng đều hao tổn hết. Có người nói: “Tôi không hề làm một việc xấu nào, sao cũng có thể gây hại đến phúc báo được?” Kỳ thực hãy luôn nhớ rằng, tạo “khẩu nghiệp” sẽ tổn hại lớn số 1 đến phúc báo.

Vận mệnh của phụ nữ tốt hay xấu, nhìn cách tu này là biết - Hình 1

Ảnh minh họa

Người xưa đã nói: “Ngôn do tâm sinh” (lời nói là vì tâm mà sinh ra). Nếu miệng thường hay nói những lời không hay, không tốt, thị phi, hay nguyền rủa, v.v…, thì phúc báo theo đó mà sẽ tổn thất rất nhanh. Nói lời không đúng hay là không phải với người lớn tuổi cũng đều như thế.

Trong hôn nhân vẫn có nhiều điều không như ý, có nhiều phụ nữ hay ca cẩm về chồng, rồi nói chồng không tốt thế này thế kia, họ còn đem cả phụ huynh chồng, tổ tông nhà chồng ra mắng nhiếc v.v…, làn như vậy sẽ tạo “khẩu nghiệp” rất nặng và điều ấy chỉ làm cho gia cảnh càng ngày càng đi xuống, và nghèo khó. Chính vì vậy mọi người nhất định phải chú ý đến vấn đề ” khẩu nghiệp” này.

Những người hay phàn nàn, than phiền, không hài lòng với số mệnh, có độ ích kỷ và ghanh ghét đố kỵ thường có tính oán trách trời đất. Họ không trân quý những gì vốn có của bản thân nên mới thường cảm nhận thấy bất bình, thông qua chiếc miệng mà suốt ngày ca cẩm. Đây cũng là 1 cách làm tổn hại phúc báo rất nhanh, cũng là một dấu hiệu của người bạc mệnh ở hiện tại hoặc sau này.

Miệng muốn nói lời hay ý đẹp thì trong lòng phải đích thực tốt, phải có hảo tâm, và vì vậy người kia sẽ phát ra từ trường tốt xung quanh mình. Những thứ đẹp đẽ sẽ tự tìm đến với người này và họ là người có phúc báo. Vậy hảo tâm là gì? Trước tiên luôn phải biết đủ và biết cảm ơn. Biết đủ là một loại thành tựu. Những người tu hành họ luôn tự hài lòng, đối với cảnh ngộ nào cũng chấp nhận, cũng thấy mãn nguyện và biết ơn. Khi người ta biết đủ, biết thỏa mãn, người ta sẽ không nói những lời không tốt hay ca cẩm vì trong tâm họ đã bình an rồi.

Dưới đây là vài lời khuyên cho bạn về việc này, khi bạn thi hành được, bạn sẽ thấy của bạn nhẹ nhàng hơn, tươi đẹp hơn, như vậy phải chăng vận mệnh của bạn đã tốt hơn rồi.

1. Đừng bao giờ nói nhiều về tính xấu của người khác vì những điều ấy không ảnh hưởng đến kinh tế nhà bạn và vì bạn chưa chắc đã tốt hơn họ nhiều.

2. Đừng khi nào bình xét về gia cảnh của người nào đó, vì sự giàu nghèo của họ không liên quan gì đến bạn.

3. Đừng khi nào có câu nói làm tổn thương người khác vì luật nhân quả luôn tồn tại.

4. Đừng tùy tiện nổi nóng với những người khác, không phải họ đang nợ bạn mà có lẽ chính là bạn đang nợ họ, và giờ đến lúc bạn thanh toán cái nợ đó.

5. Đừng bàn luận nhiều về phong thái xử trí của người khác, nhờ có thể họ chính là chiếc gương của bạn, nhờ tấm gương này mà bạn nhận biết những thiếu sót của bản thân.

6. Đừng bình phẩm xấu về ai đó nhờ có thể người nào kia cũng đã và đang nói về bạn.

7. Đừng lý giải nhiều về một sự việc nào đó vì cũng có thể càng giải thích thì vấn đề lại càng trở nên phiền hà hơn.

Phạm Thị Thảo

Theo Khỏe & Đẹp

Muốn biết phụ nữ có tốt số không, chỉ cần nhìn vào một điểm này trên người họ

Từ khóa bài viết: tinnongxahoi.com, động viên,nghèo khó,đạo đức,điềm đạm,nguyền rủa,ích kỷ,vận mệnh,ghanh ghét,khẩu nghiệp,tâm sự,chuyện riêng tư, chuyện nam giới, chuyện nữ giới, chuyện khó nói, vũ phu, sỡ khanh, tình yêu, tình dục, chuyện vợ chồng, đánh ghen, nồng cháy, nhớ thương, loạn luân, tình dục, quan hệ, hôn nhân, gia đình, vợ chồng, con gái, cãi nhau

Bài viết Vận mệnh của phụ nữ tốt hay xấu, nhìn cách tu này là biết được tổng hợp và biên tập bởi: tinnongxahoi.com. Mọi ý kiến đóng góp và phản hồi vui lòng gửi Liên Hệ cho tinnongxahoi.com để điều chỉnh. tinnongxahoi.com xin cảm ơn.

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác


Quảng cáo