Vẫn là Phillip Nguyễn – Linh Rin khiến dân tình phát hờn: Chàng đi làm về mệt, gặp ngay lời nhắn cực ngọt “Đừng lo lắng, em về nhà rồi đây”

Quảng cáo
Website tinnongxahoi.com có bài Vẫn là Phillip Nguyễn – Linh Rin khiến dân tình phát hờn: Chàng đi làm về mệt, gặp ngay lời nhắn cực ngọt “Đừng lo lắng, em về nhà rồi đây”Càng gần đến Valentine, trong khi hội FA càng sốt ruột đứng ngồi không yên vì mãi vẫn chưa có người yêu thì các couple lại nhiệt tình trong khoản ngọt ngào. Mà đứng đầu bảng chắc chắn phải kể đến cặp đôi trai tài gái sắc Phillip Nguyễn và Linh Rin.

Vừa xinh đẹp lại ngọt ngào thế này, bảo sao thiếu gia không mê gái đẹp như điếu đổ cơ chứ!

Vẫn là Phillip Nguyễn - Linh Rin khiến dân tình phát hờn: Chàng đi làm về mệt, gặp ngay lời nhắn cực ngọt Đừng lo lắng, em về nhà rồi đây - Hình 1

Càng gần đến Valentine, trong lúc hội FA càng nóng ruột đứng ngồi không yên vì mãi vẫn không có người yêu thì các couple lại nhiệt tình trong khoản ngọt ngào. Mà đứng đầu bảng chắc chắn phải kể đến cặp đôi trai tài gái sắc Phillip Nguyễn và Linh Rin.

Chàng là thiếu gia giàu có, nàng là gái đẹp Hà thành xinh đẹp tuy nhiên cách yêu thương và tạo bất thần cho nhau cũng đơn giản như bao cặp đôi khác mà thôi.

Giống như mới đây, Phillip Nguyễn đã đăng một tờ note mà Linh Rin để lại cho mình với thái độ vô cùng ngạc nhiên: “Một tuần nhức mỏi thực sự… Về nhà và nghĩ rằng Linhrin đang ở Hà Nội. Và kinh ngạc chưa nè! Đừng sợ, em về nhà rồi đây!”

Vẫn là Phillip Nguyễn - Linh Rin khiến dân tình phát hờn: Chàng đi làm về mệt, gặp ngay lời nhắn cực ngọt Đừng lo lắng, em về nhà rồi đây - Hình 2

Có bạn gái ngọt ngào thế này bảo sao thiếu gia không mê như điếu đổ cơ chứ!

Thì ra là thiếu gia đang buồn rầu vì lúc mình đi làm về, người yêu đã về Hà Nội thì nhận được lời nhắn: “Đừng lo sợ! Em là nhà. EY” . Đương nhiên ai mà chẳng biết EY là viết tắt của “em yêu” rồi nhỉ?

Đã vốn rất tình cảm rồi thì sang năm mới 2020 này, bộ đôi lại càng thắm thiết. Đợt Tết Nguyên đán vừa qua, chàng thiếu gia đã “bước 999 bước” ra Hà Nội đón năm mới cùng bạn gái, không ngại check-in ở phòng của người yêu. Còn Linh Rin, cô gái cực chăm reup cả post lẫn story của Phillip Nguyễn. Mỗi lần như thế cô gái không quên thả “I love you” hay “Moahhhh” cực đáng yêu.

Vẫn là Phillip Nguyễn - Linh Rin khiến dân tình phát hờn: Chàng đi làm về mệt, gặp ngay lời nhắn cực ngọt Đừng lo lắng, em về nhà rồi đây - Hình 3

Vẫn là Phillip Nguyễn - Linh Rin khiến dân tình phát hờn: Chàng đi làm về mệt, gặp ngay lời nhắn cực ngọt Đừng lo lắng, em về nhà rồi đây - Hình 4

Bao giờ anh chị mới chịu cưới nhau đây trời ơi?

Theo Trí Thức Trẻ

Phillip Nguyễn được Linh Rin mời đến nhà chơi Tết và này là phản ứng của em chồng Hà Tăng

Từ khóa bài viết: tinnongxahoi.com, người yêu,hot girl,hà nội,valentine,linh rin,phillip nguyễn,thiếu gia giàu có,cặp đôi trai tài gái sắc,netizen,tổng hợp tin tức hot nhất trên cong dong mang xa hoi hiện nay, các hình ảnh mạng, videos, trào lưu và các hiện tượng mạng xã hội mới nhất

Bài viết Vẫn là Phillip Nguyễn – Linh Rin khiến dân tình phát hờn: Chàng đi làm về mệt, gặp ngay lời nhắn cực ngọt “Đừng lo lắng, em về nhà rồi đây” được tổng hợp và biên tập bởi: tinnongxahoi.com. Mọi ý kiến đóng góp và phản hồi vui lòng gửi Liên Hệ cho tinnongxahoi.com để điều chỉnh. tinnongxahoi.com xin cảm ơn.

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác


Quảng cáo