Vạch trần sự thật ‘vợ dại – vợ khôn’ trong suy nghĩ của đàn ông, phụ nữ nên để tâm

Quảng cáo
Website tinnongxahoi.com có bài Vạch trần sự thật ‘vợ dại – vợ khôn’ trong suy nghĩ của đàn ông, phụ nữ nên để tâmĐây là những quan điểm về vợ dại – vợ khôn của đàn ông, phụ nữ khôn khéo nên biết để không vướng vào chữ dại khiến bản thân bị chồng xem thường.

Đây là những quan điểm về “vợ dại – vợ khôn” của đàn ông, phụ nữ khôn khéo cần biết để không vướng vào chữ dại khiến bản thân bị chồng xem thường.

Tuy không lên tiếng ra nhưng đàn ông thường có các suy nghĩ này về đàn bà khôn ngoan và dại khờ, chị em nên đọc để xem bản thân như ra sao trong mắt chồng.

1. Vợ dại chỉ chăm chăm đào bới khuyết điểm của chồng để chê bai, cho dù còn đối chiếu chồng với đàn ông khác. Vợ khôn luôn tìm kiếm các điểm mạnh của chồng để khen ngợi, tiếp thêm năng lượng cho chồng bằng những lời cổ vũ tốt đẹp.

Vạch trần sự thật 'vợ dại - vợ khôn' trong suy nghĩ của đàn ông, phụ nữ nên để tâm - Hình 1
Vợ khôn luôn biết giữ sĩ diện cho chồng – Ảnh minh họa: Internet

2. Vợ dại chê bai chồng thẳng thừng, nhưng lại không hiểu được bôi nhọ chồng cũng là bôi nhọ đích danh dự của mình. Vợ khôn luôn dành những lời hay ý đẹp cho chồng, vì họ biết “xấu chàng hổ thiếp”.

3. Vợ dại cãi nhau bất chấp với chồng dù ở đâu, trong cảnh ngộ nào. Người vợ khôn ngoan luôn giữ thể diện, danh dự cho chồng trước đám đông. Chồng sai, họ sẽ nhẹ dịu khuyên bảo. Chồng đúng, họ sẽ khen ngợi hết lời.

Vạch trần sự thật 'vợ dại - vợ khôn' trong suy nghĩ của đàn ông, phụ nữ nên để tâm - Hình 2
Vợ dại luôn bắt chồng kiếm tiền – Ảnh minh họa: Internet

4. Vợ dại chỉ đoái hoài đến nhà mình, còn nhà chồng làm sao thì ra, không thèm chú tâm đến. Vợ khôn biết phương pháp trung hòa hai bên. Người phụ nữ khôn khéo luôn biết lấy lòng bố mẹ chồng, cùng lúc phụng dưỡng bố mẹ mình.

5. Vợ dại cằn nhằn những chuyện không hay trong quá khứ, luôn oán than “tại sao không giống như thế này, thế kia…”. Vợ khôn biết bỏ qua những chuyện không hay để cùng chồng hướng đến những điều đẹp đẽ trong tương lai.

Vạch trần sự thật 'vợ dại - vợ khôn' trong suy nghĩ của đàn ông, phụ nữ nên để tâm - Hình 3
Vợ khôn không đay nghiến chuyện cũ – Ảnh minh họa: Internet

6. Vợ dại đay nghiến, nắm chặt những lỗi lầm của chồng không chịu buông tha. Hoặc đã tha thứ nhưng vẫn kể lể và đề cao sự cao thượng của mình. Vợ khôn nếu đã tha thứ rồi sẽ không nhắc lại, không dùng những điều ấy để gây sức ép với chồng.

7. Vợ dại mở miệng nói “đừng lại gần em, anh đi đi”. Vợ khôn sẽ nói “hy vọng anh và em có thể ở bên nhau mãi mãi”.

8. Vợ dại xem chồng là chiếc máy kiếm tiền, làm bao nhiêu cũng phải đưa hết cho vợ. Vợ khôn xem việc kiếm tiền là của chung, không tỵ nạnh ai.

Vạch trần sự thật 'vợ dại - vợ khôn' trong suy nghĩ của đàn ông, phụ nữ nên để tâm - Hình 4
Vợ khôn luôn biết khen chồng đúng lúc – Ảnh minh họa: Internet

9. Vợ dại luôn tâng bốc bản thân lên tận mây xanh. Vợ khôn luôn tôn trọng và xem trọng giá trị của chồng.

10. Vợ dại chỉ biết làm việc nhà, không biết trang điểm, chăm bẵm bản thân. Vợ khôn ngoài việc nhà còn biết kiếm tiền và chăm sóc chính mình.

11. Vợ dại luôn tạo sức ép về tiền bạc, con cái với chồng. Vợ khôn luôn tạo cho chồng nguồn năng lượng tích cực để làm việc.

12. Vợ dại luôn ghen tuông, kiểm soát chồng 24/24. Vợ khôn mặc kệ chồng đi đâu, với ai, miễn sao anh ấy không phản bội.

Vạch trần sự thật 'vợ dại - vợ khôn' trong suy nghĩ của đàn ông, phụ nữ nên để tâm - Hình 5
Vợ dại không chê bai chồng – Ảnh minh họa: Internet

13. Vợ dại sẽ nói “ăn nhậu cho nhiều vào, bệnh tật không có ai lo”. Vợ khôn nói “anh nhậu ít thôi, bụng bia bự lắm rồi kìa”.

14. Vợ dại chỉ biết chăm chút cho chồng con. Vợ khôn ngoài lựa chọn cho chồng con những bộ quần áo đẹp, bản thân cũng phải thật xinh đẹp khi đi bên chồng.

An Phong

Theo phunusuckhoe.vn

Đàn bà 40 không cần hơn thua với ai, chỉ cần nhuần nhuyễn 3 điều cốt yếu này

Từ khóa bài viết: tinnongxahoi.com, chăm sóc,ghen tuông,xinh đẹp,trang điểm,tiền bạc,chồng con,kiểm soát,con cái,cằn nhằn,tâm sự,chuyện riêng tư, chuyện nam giới, chuyện nữ giới, chuyện khó nói, vũ phu, sỡ khanh, tình yêu, tình dục, chuyện vợ chồng, đánh ghen, nồng cháy, nhớ thương, loạn luân, tình dục, quan hệ, hôn nhân, gia đình, vợ chồng, con gái, cãi nhau

Bài viết Vạch trần sự thật ‘vợ dại – vợ khôn’ trong suy nghĩ của đàn ông, phụ nữ nên để tâm được tổng hợp và biên tập bởi: tinnongxahoi.com. Mọi ý kiến đóng góp và phản hồi vui lòng gửi Liên Hệ cho tinnongxahoi.com để điều chỉnh. tinnongxahoi.com xin cảm ơn.

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác


Quảng cáo