V-League thở bằng nhãn hàng ‘nuôi’ futsal’

Quảng cáo
Website tinnongxahoi.com có bài V-League thở bằng nhãn hàng ‘nuôi’ futsal’Mùa bóng 2020, thương hiệu LS tại Việt Nam nhảy vào tài trợ V-League và giải hạng Nhất. LS một thương hiệu thiết bị điện của Hàn Quốc quá đỗi quen thuộc với bóng đá Việt Nam từ nữ, trẻ và futsal trong những năm qua.

Mùa bóng 2020, thương hiệu LS tại Việt Nam nhảy vào tài trợ V-League và giải hạng Nhất. LS một nhãn hiệu thiết bị điện của Hàn Quốc quá chừng quen thuộc với bóng đá Việt Nam từ nữ, trẻ và futsal trong những năm qua.

V-League thở bằng nhãn hàng 'nuôi' futsal - Hình 1

Thương hiệu gắn liền với CLB Futsal Thái Sơn Nam mang trước ngực áo rất to, rất ấn tượng tranh tài từ nội địa đến quốc tế, đặc biệt là Cúp C1 châu Á.

Có nhiều giải đấu trẻ và nữ khi khó tìm ra nguồn tài trợ thì bầu Tú nhảy vào… cứu bồ. Nhưng quan trọng ở chỗ các giải Cúp C1 châu Á hằng năm, Thái Sơn Nam thường vào bán kết, chung kết, hạng ba… được các kênh truyền hình quốc tế, đặc biệt là Fos Sports phủ sóng trực tiếp toàn cầu… tất nhiên nó mang lại tính hữu hiệu cực cao.

LS là thương hiệu toàn cầu của Hàn Quốc mà thành tích ở trường đấu Cúp C1 châu Á của Thái Sơn Nam lại rất ổn và cao lại được những kênh truyền hình lớn phủ sóng trực diện nghĩa là bầu Tú đã vận hành nhãn hiệu LS thành công 1 cách xuất sắc khiến công ty mẹ ở Hàn Quốc cảm nhận biết rất hiệu quả và “mát lòng”.

Futsal Hàn Quốc rất yếu, các CLB Futsal Hàn Quốc không mạnh, vậy mà Thái Sơn Nam rất mạnh ở trường đấu châu lục. Cứ mỗi lần Thái Sơn Nam ra sân thi đấu được truyền hình trực tiếp trên Fox Sports phủ sóng toàn cầu… quả là tính quảng bá rất cao. Thậm chí nhiều khi chỉ huy công ty mẹ LS tại Hàn Quốc còn kinh ngạc trầm trồ vì sao mà Thái Sơn Nam đưa được thương hiệu LS lên Fox Sports rất khét tiếng và có tính lan tỏa cao.

Từ hiệu quả đấy công ty mẹ LS tại Hàn Quốc chấp nhận nhảy vào tài trợ cho các giải chuyên sâu Việt Nam sau khi đồng loạt nhãn hàng lớn như Toyota, NutiFood, 24/7 ghé thăm vài mùa rồi chia tay. Thậm chí là có công ty ký dài lâu nhưng rồi lại xin xong xuôi thỏa thuận sớm.

Theo PLO

V-League 2020, ĐKVĐ Hà Nội gặp Nam Định trận khai mạc

Từ khóa bài viết: tinnongxahoi.com, toyota,giải hạng nhất,nutifood,cúp c1 châu á,v-league 2020,clb futsal thái sơn nam,mùa bóng 2020,thương hiệu ls,clb futsal hàn quốc,futsal hàn quốc,bóng đá việt nam,tin tức bóng đá việt nam mới nhất, lịch thi đấu và kết quả bóng đá, video bàn thắng, tin tức giải v-league giải hạng nhất quốc gia

Bài viết V-League thở bằng nhãn hàng ‘nuôi’ futsal’ được tổng hợp và biên tập bởi: tinnongxahoi.com. Mọi ý kiến đóng góp và phản hồi vui lòng gửi Liên Hệ cho tinnongxahoi.com để điều chỉnh. tinnongxahoi.com xin cảm ơn.

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác


Quảng cáo