Ứng dụng và trò chơi Android hay nhất từ ​​tháng 1/2020, theo đánh giá của chuyên trang Phonearena

Quảng cáo
Website tinnongxahoi.com có bài Ứng dụng và trò chơi Android hay nhất từ ​​tháng 1/2020, theo đánh giá của chuyên trang PhonearenaCác ứng dụng mới đang được phát hành cho các thiết bị Android mỗi ngày. Và việc tìm được những ứng dụng hay hấp dẫn không phải là một điều đơn giản.

Các phần mềm mới đang được ban hành cho những thiết bị Android mỗi ngày. Và việc kiếm được các ứng dụng hay lôi cuốn không phải là một điều đơn giản.

Để giúp bạn tiết kiệm thời gian thì tôi đã tổng hợp được danh sách 5 ứng dụng hay nhất tháng 1/2020 cho thiết bị Android tận gốc miễn phí, được chuyên trang Phonearena bình chọn.

1. Co-Star Personalized Astrology

Ứng dụng và trò chơi Android hay nhất từ ​​tháng 1/2020, theo đánh giá của chuyên trang Phonearena - Hình 1

Nếu bạn không tin tưởng vào chiêm tinh học, thì cũng đều có thể chẳng cần phải sử dụng ứng dụng này. Nhưng Co-Star là một phần mềm giúp bạn bói tử vi, phần mềm sẽ tính đến ngày sinh chính xác của bạn để tạo ra kết quả chính xác nhất và từ đó cũng có thể đem ra được đánh giá cho bản thân mình.

2. Family photo frame

Ứng dụng và trò chơi Android hay nhất từ ​​tháng 1/2020, theo đánh giá của chuyên trang Phonearena - Hình 2

Family photo frame là phần mềm tận gốc miễn phí cung cấp cho bạn nhiều lựa chọn các dòng khung như khung ảnh, nghệ thuật cắt dán (Collage) và cắt và dán theo phương pháp riêng của bạn (Free-style). Với phần mềm này thì các bức ảnh chụp gia đình sẽ trở nên có sức sống, thú vị và đẹp hơn rất nhiều.

3. byte — creativity first

Ứng dụng và trò chơi Android hay nhất từ ​​tháng 1/2020, theo đánh giá của chuyên trang Phonearena - Hình 3

byte — creativity first là một phần mềm tựa như Tiktok nhưng không được đông đảo người dùng sử dụng. byte — creativity first cấp phép quay video chèn nhạc, truyền cảm hứng, sáng tạo…., nói chung là một ứng dụng sống ảo cho những chị em.

4. Idle Racing Tycoon-Car Games

Ứng dụng và trò chơi Android hay nhất từ ​​tháng 1/2020, theo đánh giá của chuyên trang Phonearena - Hình 4

Idle Racing Tycoon-Car Games chẳng cần là một tựa game đua xe mà thiên về việc quản lý đường đua. Nhiệm vụ của bạn là phát triển một doanh nghiệp quản lý về đường đua và trở thành một ông trùm.

5. Racing Fury

Ứng dụng và trò chơi Android hay nhất từ ​​tháng 1/2020, theo đánh giá của chuyên trang Phonearena - Hình 5

Racing Fury là một tựa game đua xe tuy không xuất chúng như Asphalt 9 nhưng không phải là tệ. Tựa game này còn có đồ họa đẹp mắt, nhiều xe đua để bạn chọn lựa và bạn cũng đều có thể tùy chỉnh nó.

Theo FPT Shop

Mã độc 'núp bóng' ứng dụng tối ưu smartphone Android

Từ khóa bài viết: tinnongxahoi.com, android,ứng dụng,trò chơi,phonearena,byte creativity first,co-star personalized astrology,family photo frame,idle racing tycoon,racing fury,thế giới số,cung cấp các thông tin công nghệ liên quan đến máy tính, điện thoại, mạng, phần mềm, bảo mật, email, hacker, virut….

Bài viết Ứng dụng và trò chơi Android hay nhất từ ​​tháng 1/2020, theo đánh giá của chuyên trang Phonearena được tổng hợp và biên tập bởi: tinnongxahoi.com. Mọi ý kiến đóng góp và phản hồi vui lòng gửi Liên Hệ cho tinnongxahoi.com để điều chỉnh. tinnongxahoi.com xin cảm ơn.

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác


Quảng cáo