Ubisoft mang Far Cry trở lại trong năm tài chính?

Quảng cáo
Website tinnongxahoi.com có bài Ubisoft mang Far Cry trở lại trong năm tài chính?Vừa qua, Ubisoft tuyên bố hãng sẽ tung ra tới 5 tựa game AAA trong năm tài chính với Watch Dogs Legion, Gods & Monster, Rainbow Six Quaratine, Assassin Creed và một siêu phẩm giấu tên được dự đoán là Far Cry 6.

Vừa qua, Ubisoft phát biểu hãng sẽ trình làng tới 5 tựa game AAA trong năm tài chính với Watch Dogs Legion, Gods & Monster, Rainbow Six Quaratine, Assassin Creed cùng một siêu phẩm giấu tên được dự đoán là Far Cry 6.

Đầu ngày hôm nay, Ubisoft đã thông báo rằng hãng sẽ phát hành tới 5 tựa game “AAA” trong năm tài chính sắp tới bắt đầu từ vào ngày 30 ngày 4 năm 2020 và xong xuôi vào trong ngày 31 tháng 3 năm 2021. Năm tựa game siêu phẩm được Ubisoft bật mí gồm những: Watch Dogs Legion, Gods & Monster, Rainbow Six Quaratine, một trò chơi Assassin Creed mới và tựa game thứ 5 vẫn chưa được tiết lộ. Và theo phỏng đoán thì nhiều khả năng tựa game cuối cùng mà Ubisoft giấu kín chính là phần tiếp theo của tựa game Far Cry.

Ubisoft mang Far Cry trở lại trong năm tài chính? - Hình 1

Theo Schreier – phóng viên của Kotaku thì trước sự “bế tắc” của quả bom xịt Ghost Recon Breakpoint, Ubisoft đang rất nóng lòng đưa 2 tựa game hút khách nhất của mình trở lại trong năm tài chính. Far Cry và Assassin Creed là hai nhượng quyền thương mại gần như là lớn số 1 của Ubisoft kể từ khi hãng được xây dựng tới giờ. Hai năm trước, Far Cry 5 đã tạo ra cơn lốc trên thị trường game với 5 triệu bản được bán ra ngay trong tuần trước mắt ban hành và đây cũng chính là tựa game bán chạy nhất của Ubisoft trên nền tảng PS4 và Xbox One. Vì vậy, không có gì bỡ ngỡ khi Ubisoft tìm cách đưa thương hiệu này trở lại vào năm tài chính của mình,

Ubisoft mang Far Cry trở lại trong năm tài chính? - Hình 2

Câu hỏi lớn liên quan đến tựa game Far Cry gần đây là liệu nó là một spin-off của Far Cry 5 hay sẽ là một mục chính mới. Trong thế hệ PS4, Ubisoft không chỉ tung ra Far Cry 4 và 5 mà cả Far Cry Primal và Far Cry New Dawn. Dựa trên tính hình hệ máy console hiện tại, hình như trò chơi sắp tới sẽ là Far Cry 6 hơn là một tựa game spin-off khi thời kỳ của hệ máy PlayStation 5 và Xbox Series X đang lại gần và hãng rất muốn tạo nên một “vụ nổ lớn” với phần game thứ 6 của Far Cry trên thế hệ máy Console mới ra lò.

Nếu đúng là Ubisoft đang phát triển Far Cry 6 thì chắc chắn những tin tức chính thức sẽ có bật mí vào cuối năm nay hoặc sớm hơn. Như thường lệ, vào khoảng tháng 5 hoặc tháng 6, E3 2020 sẽ là buổi lễ thích hợp để Ubisoft tuyên bố những tin tức quan trọng.

Theo Game TV

Nhiều bom tấn đồng loạt lỡ hẹn, điều gì đang diễn ra với Ubisoft ?

Từ khóa bài viết: tinnongxahoi.com, ubisoft,far cry,assassin creed,game aaa,watch dogs legion,gods & monster,rainbow six quaratine,far cry 6,game offline,thông tin về các game offline như: choi game, game vui, game hay, game ban sung, game nong trai, game dua xe, game chien thuat, game the thao, game giai tri, download game, diablo 2, heroes of newerth, zing me, bounty hunter, ki tu dac biet, update driver, titan quest, pokemon ranger 2, diablo 2 lord of destruction, cs 1.6, call of duty, tu dien kiem the, harvest moon, goal united, audition, squad, auto play, trophy manager, pes 11…

Bài viết Ubisoft mang Far Cry trở lại trong năm tài chính? được tổng hợp và biên tập bởi: tinnongxahoi.com. Mọi ý kiến đóng góp và phản hồi vui lòng gửi Liên Hệ cho tinnongxahoi.com để điều chỉnh. tinnongxahoi.com xin cảm ơn.

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác


Quảng cáo