Tuyệt chiêu kết thúc quay màn hình iPhone không bị thừa thời gian

Quảng cáo
Website tinnongxahoi.com có bài Tuyệt chiêu kết thúc quay màn hình iPhone không bị thừa thời gianNhững bạn yêu mến nhà Táo khuyết thân mến, iPhone hiện tại đã tích hợp sẵn tính năng quay màn hình. Tất cả những gì bạn cần làm chỉ là kéo thanh Control Center lên và bấm nút Bắt đầu ghi.

Những bạn yêu thích nhà Táo khuyết thân mến, iPhone ngày nay đã tích hợp sẵn tính năng quay màn hình. Tất cả các gì bạn nên làm chỉ là kéo thanh Control Center lên và bấm nút Bắt đầu ghi.

Nhưng nếu các bạn dừng ghi video theo phương pháp thường thì là kéo thanh Control Center lên lần nữa để tắt, nó sẽ bị thừa. Điều này thật không chuyên nghiệp. Mình xin chia sẻ thuộc mọi người những tuyệt chiêu để dừng video quay màn hình 1 cách hoàn hảo, êm đẹp.

1. Bấm nút nguồn để dừng ghi video

Đơn giản, bạn bấm nút nguồn, iPhone sẽ tắt. Sau đó, thông báo Video ghi lại màn hình đã được lưu vào bộ sưu tập. Không bị dính thêm đoạn quay dư thừa nào. Cách làm này quả thực rất thuận lợi và ai cũng cũng có thể thi hành được.

Tuyệt chiêu kết thúc quay màn hình iPhone không bị thừa thời gian - Hình 1

2. Nhấn vào nút đỏ trên đầu màn hình iPhone

Khi bạn ghi màn hình iPhone, bạn sẽ thấy một nút màu đỏ như hình. Nhấn vào nó, iPhone sẽ hiển thị một thông báo là bạn có xác nhận kết thúc video hay không. Nếu xác nhận video sẽ có lưu vào bộ sưu tập. Điều đặc biệt là video đã kết thúc từ lúc bạn chạm vào icon màu đỏ và toàn bộ thao tác sau kia đều không bị ghi lại.

Tuyệt chiêu kết thúc quay màn hình iPhone không bị thừa thời gian - Hình 2

3. Thêm thu thanh giọng nói vào video của bạn

Một mẹo be bé thôi. Bạn thêm thu thanh tiếng nói vào video bằng phương pháp nhấn giữ vào nút Quay màn hình, sẽ thấy tượng trưng Micro. Bạn chỉ cần bật nó lên và bắt đầu quay thôi.

Tuyệt chiêu kết thúc quay màn hình iPhone không bị thừa thời gian - Hình 3

Một chút điều be bé nhưng đã tạo ra phong cách cho Apple iPhone, hi vọng bạn sẽ được những trải nghiệm lâu dài với ịPhone của mình

Theo thegioididong

Tại sao bạn nên tắt Control Center của iPhone khi màn hình đang khóa?

Từ khóa bài viết: tinnongxahoi.com, apple,iphone,giọng nói,ghi âm,nút nguồn,control center,quay màn hình iphone,ghi âm giọng nói,đồ 2-tek,thông tin công nghệ, điện thoại, di động, vi tính, viễn thông, máy ảnh, máy quay phim, truyền hình, kĩ thuật số, inter net, truyền thông, quảng cáo, không dây, adsl, server, máy tính, hệ thống, đường truyền, cáp quang, máy in, máy photo, iphone, ipod, công nghệ 3d, công nghệ 3g, gprs, gps, cma

Bài viết Tuyệt chiêu kết thúc quay màn hình iPhone không bị thừa thời gian được tổng hợp và biên tập bởi: tinnongxahoi.com. Mọi ý kiến đóng góp và phản hồi vui lòng gửi Liên Hệ cho tinnongxahoi.com để điều chỉnh. tinnongxahoi.com xin cảm ơn.

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác


Quảng cáo