Tuyệt chiêu đáng sợ nhất MMA: Đo ván vì đòn “trăn Nam Mỹ” huyền thoại

Quảng cáo
Website tinnongxahoi.com có bài Tuyệt chiêu đáng sợ nhất MMA: Đo ván vì đòn “trăn Nam Mỹ” huyền thoạiVõ sĩ 31 tuổi người Brazil lại dính đòn knockout đáng sợ nhất lịch sử MMA

Võ sĩ 31 tuổi người Brazil lại dính đòn knock-out đáng sợ nhất lịch sử MMA.

Trong chiến đấu MMA, các võ sĩ có đẳng cấp đánh đứng thường thích tập luyện Muay Thái để tận dụng những cú đá hiểm hóc, còn người chơi địa chiến thì rất thích võ Brazil Jiu-jitsu. Môn võ của người Brazil tận dụng lực cánh tay để ghì chặt đối thủ và tạo nên những cú siết cũng có thể khiến đối phương rớt vào tình trạng vô thức trong vòng thời gian ngắn.

Tuyệt chiêu đáng sợ nhất MMA: Đo ván vì đòn trăn Nam Mỹ huyền thoại - Hình 1

Trận đấu tâm điểm tại sự kiện MMA – LFA 83 kết thúc bằng đòn “trăn Nam Mỹ” đáng sợ

Ở trận đấu tâm điểm buổi lễ MMA – LFA 83 xảy ra tại Mỹ hôm 6/3 giữa Damon Jackson (Mỹ) gặp Mauro Chaulet (Brazil), võ sĩ tới từ quê hương Jiu-jitsu – Chaulet đã biết thành đối thủ hạ gục. Đây đúng là câu truyện “gậy ông đập lưng ông” dù tới từ Brazil nhưng lại bị hạ bởi chính đòn sở trường của môn võ quê hương.

Có câu “không ai tắm 2 lần trên 1 dòng sông” để bảo rằng chuyện tựa như trước đó không lúc nào lặp lại nhưng Chaulet đã gặp phải điều này. Vào năm 2013, anh từng để thua trước Renato Carneiro bằng đòn siết cổ “trăn Nam Mỹ”, và ở sự kiện xảy ra hôm 6/3, là lần thứ 2 anh để thua bằng đòn này trước võ sư Mỹ – Damon Jackson.

Tuyệt chiêu đáng sợ nhất MMA: Đo ván vì đòn trăn Nam Mỹ huyền thoại - Hình 2

Nếu không “đầu hàng” kịp thời, người bị siết cổ sẽ rớt vào trạng thái vô thức trong thời gian ngắn

Đáng nói hơn Damon Jackson chính là một chuyên gia thực hành các đòn knock-out mang tên gọi kỹ năng là “trăn Nam Mỹ”. Trong 17 thắng cuộc từ khi thi đấu MMA, võ sĩ người Mỹ đã có tới 8 thắng cuộc bằng pha ra đòn tương tự.

Theo Q.H (Khám Phá)

Võ sĩ MMA số 1 Trung Quốc: Khinh “Đệ nhất Thiếu Lâm”, bị “hành hạ” ở UFC

Từ khóa bài viết: tinnongxahoi.com, võ sĩ 31 tuổi,damon jackson,đòn knock-out,võ brazil jiu-jitsu,lfa 83,sự kiện mma,mauro chaulet,võ sĩ mỹ,bên lề sân cỏ,cập nhật nhanh nhất tin tức hậu trường thể thao, chuyển nhượng, chuyện bên lề mới nhất, chuyện hậu trường của các sao nổi tiếng hot nhất hiện nay

Bài viết Tuyệt chiêu đáng sợ nhất MMA: Đo ván vì đòn “trăn Nam Mỹ” huyền thoại được tổng hợp và biên tập bởi: tinnongxahoi.com. Mọi ý kiến đóng góp và phản hồi vui lòng gửi Liên Hệ cho tinnongxahoi.com để điều chỉnh. tinnongxahoi.com xin cảm ơn.

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác


Quảng cáo