Tưởng Kình Phu – Lý Tiểu Lộ lo sợ bị bắt bồi thường thiệt hại do phim không thể chiếu vì hình tượng sụp đổ?

Quảng cáo
Website tinnongxahoi.com có bài Tưởng Kình Phu – Lý Tiểu Lộ lo sợ bị bắt bồi thường thiệt hại do phim không thể chiếu vì hình tượng sụp đổ?Hình tượng của Lý Tiểu Lộ và Tưởng Kình Phu đổ nát trong những năm vừa qua khiến tác phẩm Anh yêu em như thế, em sẽ coi là thật đó do họ diễn chính có nguy cơ ;tồn kho mãi mãi.

Hình tượng của Lý Tiểu Lộ và Tưởng Kình Phu ‘đổ nát’ trong số năm vừa qua khiến tác phẩm Anh yêu em như thế, em sẽ coi là thật đó do họ diễn chính có nguy cơ ;tồn kho’ mãi mãi.

Thời gian trước, trên Weibo xuất hiện tin tức bộ phim Anh yêu em như thế, em sẽ coi là thật đó được sản xuất trong năm 2016 do Lý Tiểu Lộ Tưởng Kình Phu đóng chính sẽ ra mắt trong năm nay. Có thể đây chỉ là tin đồn không hơn không thua và chẳng thể nào trở thành sự thực vì cả đôi diễn viên chính đều dính phốt tày đình, khiến dư luận không thể tha thứ.

Tưởng Kình Phu - Lý Tiểu Lộ lo sợ bị bắt bồi thường thiệt hại do phim không thể chiếu vì hình tượng sụp đổ? - Hình 1

Tưởng Kình Phu - Lý Tiểu Lộ lo sợ bị bắt bồi thường thiệt hại do phim không thể chiếu vì hình tượng sụp đổ? - Hình 2

Tưởng Kình Phu - Lý Tiểu Lộ lo sợ bị bắt bồi thường thiệt hại do phim không thể chiếu vì hình tượng sụp đổ? - Hình 3

Tưởng Kình Phu - Lý Tiểu Lộ lo sợ bị bắt bồi thường thiệt hại do phim không thể chiếu vì hình tượng sụp đổ? - Hình 4

Chàng là kẻ bạo lực gia đình, còn nàng thì đi ngoại tình với trai trẻ kém 12 tuổi dù đã có chồng giỏi con xinh. Chính vì thế, cả 2 được mệnh danh là cặp đôi “tra nam tiện nữ” trên màn ảnh, vô tình hại cả tác phẩm và những người vô tội trong ekip làm phim phải gánh họa thay.

Tưởng Kình Phu - Lý Tiểu Lộ lo sợ bị bắt bồi thường thiệt hại do phim không thể chiếu vì hình tượng sụp đổ? - Hình 5

Tưởng Kình Phu - Lý Tiểu Lộ lo sợ bị bắt bồi thường thiệt hại do phim không thể chiếu vì hình tượng sụp đổ? - Hình 6

Tưởng Kình Phu - Lý Tiểu Lộ lo sợ bị bắt bồi thường thiệt hại do phim không thể chiếu vì hình tượng sụp đổ? - Hình 7

Theo một nguồn tin lan truyền trên Weibo tiết lộ, lúc đầu cả hai đều trông cậy vào khả năng diễn xuất trong bộ phim này để “tẩy trắng” hình tượng (nhờ bộ phim mang lại hảo cảm cho khán giả). Nhưng với cục diện hiện tại, Anh yêu em như thế, em sẽ xem là thật đó cũng có thể có thể sẽ đắp chiếu mãi mãi vì chẳng có nhà đài hay trang mạng nào dám mua tác phẩm này để phát sóng. Chính vì thế, theo như những hợp đồng dễ thấy giữa diễn viên và nhà sản xuất, khi bộ phim không thể ra mắt vì hình mẫu nghệ sỹ thì buộc lòng những người gây nên chuyện sẽ phải bồi thường tổn thất này.

Tưởng Kình Phu - Lý Tiểu Lộ lo sợ bị bắt bồi thường thiệt hại do phim không thể chiếu vì hình tượng sụp đổ? - Hình 8

Tưởng Kình Phu - Lý Tiểu Lộ lo sợ bị bắt bồi thường thiệt hại do phim không thể chiếu vì hình tượng sụp đổ? - Hình 9

Tưởng Kình Phu - Lý Tiểu Lộ lo sợ bị bắt bồi thường thiệt hại do phim không thể chiếu vì hình tượng sụp đổ? - Hình 10

Lý Tiểu Lộ và Tưởng Kình Phu đang lo sợ nhà cung cấp sẽ khởi kiện, sẽ phải đền bù như trường hợp của Cao Vân Tường trước đó. Hiện tại, không có 1 đạo diễn nào dám tìm đến Lý Tiểu Lộ để mời diễn, bao gồm vai phụ đi chăng nữa.

Tưởng Kình Phu - Lý Tiểu Lộ lo sợ bị bắt bồi thường thiệt hại do phim không thể chiếu vì hình tượng sụp đổ? - Hình 11

Tưởng Kình Phu - Lý Tiểu Lộ lo sợ bị bắt bồi thường thiệt hại do phim không thể chiếu vì hình tượng sụp đổ? - Hình 12

Thời gian gần đây, Lý Tiểu Lộ phải chuyển qua kinh doanh bán quần áo online, “mượn” con gái Điềm Hinh để thành lập hình mẫu người mẹ tốt để cải thiện hình ảnh. Tuy nhiên, mọi thứ những sự cố gắng kia đều tốn công vô ích, “vợ cũ” của Giả Nãi Lượng luôn luôn là nghệ sỹ bị cả dư luận Trung Quốc chán ghét nhất!

Theo saostar

Phim bị cấm của Lý Tiểu Lộ ra mắt sau 3 năm đắp chiếu

Từ khóa bài viết: tinnongxahoi.com, lý tiểu lộ,diễn viên hoa ngữ,tưởng kình phu,cao vân tường,dien vien lý tiểu lộ,điềm hinh,phim anh yêu em như thế em sẽ coi là thật,phim anh yêu em như thế,thiệt hại phim,hậu trường phim, tin tức, hình ảnh, video clip về hậu trường phim mới nhất hiện nay, cập nhật tin tuc hau truong phim liên tục 24h trong ngày nhanh và đầy đủ nhất.

Bài viết Tưởng Kình Phu – Lý Tiểu Lộ lo sợ bị bắt bồi thường thiệt hại do phim không thể chiếu vì hình tượng sụp đổ? được tổng hợp và biên tập bởi: tinnongxahoi.com. Mọi ý kiến đóng góp và phản hồi vui lòng gửi Liên Hệ cho tinnongxahoi.com để điều chỉnh. tinnongxahoi.com xin cảm ơn.

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác


Quảng cáo