Tưởng đổi đời vì ‘câu’ được giám đốc già, ai ngờ lĩnh cái kết cay đắng thế này

Quảng cáo
Website tinnongxahoi.com có bài Tưởng đổi đời vì ‘câu’ được giám đốc già, ai ngờ lĩnh cái kết cay đắng thế nàyVới điều kiện của em thiếu gì chỗ làm cho em cuộc sống đàng hoàng tốt đẹp mà em phải toan tính mồi chài một ông giám đốc già chấp nhận đánh đổi cả tuổi trẻ cả phẩm giá của em để đổi lấy tiền bạc xe cộ nhà cửa

Với điều kiện của em thiếu gì chỗ làm, cho em cuộc sống đàng hoàng, đẹp đẽ mà em phải toan tính, mồi chài một ông giám đốc già, chấp nhận đánh đổi cả tuổi trẻ, cả phẩm giá của em để đổi lấy tiền bạc, xe cộ, nhà cửa.

Tưởng đổi đời vì câu được giám đốc già, ai ngờ lĩnh cái kết cay đắng thế này - Hình 1
Ảnh minh họa: Internet

Đọc những gì đã xảy ra trong câu chuyện Gái trẻ ‘nhẵn như chùi’ sau trận đòn ghen tơi tả của sếp bà , tôi thấy thật đáng tiếc sao em xinh đẹp, trẻ trung, có trí thức hơn người mà em lại phí hoài cuộc sống như vậy chứ. Ước mơ được đổi đời, được ở lại thành phố, khỏi phải về quê nghèo của em thì chẳng ai lên án, trách móc gì em cả, chỉ có điều em cạn nghĩ quá.

Với điều kiện của em thiếu gì chỗ làm, cho em cuộc đời đàng hoàng, tốt đẹp mà em phải toan tính, mồi chài một ông giám đốc già, chấp nhận đánh đổi cả tuổi trẻ, cả nhân phẩm của em để đổi lấy tiền bạc, xe cộ, nhà cửa. Ăn tiêu đồng tiền không phải do công sức mình bỏ ra, nó chua chát, cay đắng lắm em ạ. Em thấy đấy, giờ đây chỉ có em là thiệt, mất danh dự, mất nhân cách, mất cả chỗ làm việc, phải ra đường mà chưa tìm kiếm được chốn nương thân.

Còn ông giám đốc kia, ăn chơi chán rồi quỳ lạy vợ xin tha tội, rồi lại đường hoàng trở về nhà của ông ta, lại có vợ con đàng hoàng, lại ngồi xuống cái ghế giám đốc. Ông ta chẳng hề mảy may nghĩ đến việc cứu em, nhận tội thay em dù chỉ một lời, khi vợ ông ta và những người đi cùng đánh đập em trận đòn ghen tơi tả.

Bài học đớn đau, phũ phàng khi em mới bước vào đời chắc đã làm em tỉnh ngộ. Mới 22 tuổi đời, em còn quá trẻ để đầu hàng số phận. Tôi nghĩ tốt nhất lúc này em nên trở về quê, về với bố mẹ, người thân, sống 1 thời gian trong sự thương yêu, đùm bọc của gia đình, xóm làng, chú con tim được thanh thản, nhẹ nhàng đã, rồi hãy nghĩ đến việc kiếm tìm việc làm để làm lại cuộc đời.

Làm ở đâu cũng được em ạ, nếu ở quê có công việc phù hợp, em hãy mạnh dạn nhận việc đi làm. Quê nghèo tình người càng sâu đậm, biết đâu làm việc tốt, em lại có sau này sáng sủa hơn ở thành phố và sẽ gặp được những người đàn ông tốt, đàng hoàng.

Một đứa con gái có học thức, có vẻ đẹp như em thế nào chẳng thể có được hạnh phúc nếu như em thật lòng muốn kiếm tìm. Dũng cảm lên em ạ, sai lầm, vấp ngã không phải là dấu chấm hết cho sau này một con người. Biết đứng dậy làm lại cuộc đời, em sẽ có tất cả những điều tốt đẹp mà em mong muốn. Chúc em khỏe, có đủ nghị lực để băng qua cú ngã này.

Theo tienphong.vn

Bước sang tuổi 30, vợ chồng muốn hạnh phúc bền vững phải nắm rõ những điều ấy

Từ khóa bài viết: tinnongxahoi.com, gia đình,sai lầm,tương lai,vấp ngã,con người,người đàn ông,thương yêu,đùm bọc,xóm làng,đàng hoàng,tâm sự,chuyện riêng tư, chuyện nam giới, chuyện nữ giới, chuyện khó nói, vũ phu, sỡ khanh, tình yêu, tình dục, chuyện vợ chồng, đánh ghen, nồng cháy, nhớ thương, loạn luân, tình dục, quan hệ, hôn nhân, gia đình, vợ chồng, con gái, cãi nhau

Bài viết Tưởng đổi đời vì ‘câu’ được giám đốc già, ai ngờ lĩnh cái kết cay đắng thế này được tổng hợp và biên tập bởi: tinnongxahoi.com. Mọi ý kiến đóng góp và phản hồi vui lòng gửi Liên Hệ cho tinnongxahoi.com để điều chỉnh. tinnongxahoi.com xin cảm ơn.

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác


Quảng cáo