Tuần thi đấu thứ 3 LCS mùa xuân 2020: Cloud 9 tiếp tục thể hiện sức mạnh

Quảng cáo
Website tinnongxahoi.com có bài Tuần thi đấu thứ 3 LCS mùa xuân 2020: Cloud 9 tiếp tục thể hiện sức mạnhKết thúc tuần thi đấu thứ 3 của LCS mùa xuân 2020, C9 tiếp tục mạnh trận bất bại của mình qua đó nâng khoảng cách với đội tuyển xếp thức 2 lên 2 trận thắng và đang hừng hực khí thế hướng tới chức vô địch.

Kết thúc tuần thi đấu thứ 3 của LCS mùa xuân 2020, C9 tiếp tục mạnh trận bất bại của mình qua đó nâng khoảng cách với đội tuyển xếp thức 2 lên 2 trận thắng và đang hừng hực khí thế hướng tới chức vô địch.

Chỉ phải đối đầu với 2 đối thủ không phải quá mạnh là FlyQuest và DIgnitas, nên việc giành được chiến thắng trong cả 2 là điều hoàn toàn nằm ở trong tầm tay của C9. Tuy nhiên, điều đáng chú ý trong tuần tranh tài này của C9 đó là xạ thủ Zven đã có một trận đấu khá thuyệt vọng trước Dignitas khi không có được mạng hạ gục nào và phải nằm xuống lần đầu tiên sau suốt 3 tuần thi đấu.

Tuần thi đấu thứ 3 LCS mùa xuân 2020: Cloud 9 tiếp tục thể hiện sức mạnh - Hình 1

Team SoloMid tiếp tục với phong độ của tuần tranh tài trước với cả hai thắng cuộc trong tuần thi đấu này, qua đây chính thức chiếm lấy địa thế thứ hai trên bảng xếp hạng. Gặp những trục trặc trong tuần thi đấu đầu tiên, tuy nhiên trong 2 tuần tranh tài kế đến TSM đã trở lại chính mình và có lẽ sẽ làm C9 lo lắng 1 phần nào đó.

Tượng tự TSM, Immortals cũng giành được 2 thắng cuộc trong tuần này qua đóng cùng sử hữu địa thế thứ 2 trên bảng xếp hạng.

Ở phần cuối bảng xếp hạng, CLG đã giành được chiến thắng đầu tay của mình tuy vậy với chỉ 1 trận thắng duy nhất qua 3 tuần tranh tài đội tuyển này chỉ cũng có thể bùi ngùi ở vị trí cuối cùng trên bảng xếp hạng.

Tuần thi đấu thứ 3 LCS mùa xuân 2020: Cloud 9 tiếp tục thể hiện sức mạnh - Hình 2

Xếp trên CLG với chỉ 1 trận thắng là 3 đội tuyển: TL, Golden Guardians và EG. Vậy nên trận chiến ở nửa cuối bảng xếp thứ hạng đang vô cùng gay cấn, lúc mà chỉ cần 1 cú xẩy chân bất cử đội tuyển nào cũng có thể trở thành đội xuống hạng khi LCS ngày xuân chính thức khép lại.

Tuần tranh tài thứ 4 sẽ tiếp tục xảy ra vào trong ngày 16/02/2020, và liệu rằng C9 cũng có thể có thể tiếp tục duy trì chuỗi bất bại của mình. Chúng ta hãy cùng chờ đợi và theo dõi.

Theo Game TV

LCS ngày xuân 2020 tuần thứ 2: C9 thể hiện sức mạnh tuyệt đối

Từ khóa bài viết: tinnongxahoi.com, bảng xếp hạng,immortals,team solomid,dignitas,tsm,cloud 9,flyquest,golden guardians,lcs mùa xuân 2020,esport,tin tức esports, starcraft, warcraft, dota, counter strike, pes, fifa, need for speed

Bài viết Tuần thi đấu thứ 3 LCS mùa xuân 2020: Cloud 9 tiếp tục thể hiện sức mạnh được tổng hợp và biên tập bởi: tinnongxahoi.com. Mọi ý kiến đóng góp và phản hồi vui lòng gửi Liên Hệ cho tinnongxahoi.com để điều chỉnh. tinnongxahoi.com xin cảm ơn.

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác


Quảng cáo